Hà Nội: Thêm dự án 2.000 căn hộ được bàn giao cho khách hàng

Gelexia Riverside tọa lạc ở số 885 Tam Trinh do Công ty cổ phần đầu tư thi công và kinh doanh BDS HTL Việt Nam làm chủ đầu tư hiện đã đã đi vào hoạt động và đang bàn giao cho bạn về ở.

Gelexia Riverside tọa lạc ở số 885 Tam Trinh do Công ty cổ phần đầu tư thi công và kinh doanh BDS HTL Việt Nam làm chủ đầu tư.

Dự án gồm 4 tòa chung cư CT1, CT2A, CT2B và CT3, cao từ 31 đến 33 tầng. Dự án có 3 tầng thương mại dịch vụ có trọng điểm thương mại sầm uất, 2 bể bơi 4 mùa, cửa hàng tiện ích, khu tập GYM,… cung cấp đa số những nhu cầu của cư dân.

Dự án được bắt đầu làm vào giữa năm 2016. Sau 2 năm thi công hiện 4 tòa căn hộ cao tầng Gelexia Riverside đã đã đi vào hoạt động và bàn giao gần 2.000 căn hộ cao tầng chung cư cho khách mua nhà.

Được biết, những căn hộ cao tầng ở đấy có qui mô từ 70 đến hơn 100m2, mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn. So có những dự án cộng địa điểm, dự án Gelexia được phân tách có mức giá khá tranh đua.

Hà Nội: Thêm dự án 2.000 căn hộ cao tầng được bàn giao cho bạn - Ảnh 1.

Khu vực phong cảnh và hạ tầng xung quang đã được đã đi vào hoạt động.

Hà Nội: Thêm dự án 2.000 căn hộ cao tầng được bàn giao cho bạn - Ảnh 2.

Dự án có 2 bể bơi bốn mùa ở tòa CT1 và CT3. Các bể bơi đều đã đã đi vào hoạt động và dự kiến đưa vào phục vụ những cư dân.


photo-1

Các căn hộ cao tầng đã được đã đi vào hoạt động bên trong xe căn bản để bàn giao cho bạn.


p0

Hiện đã có dao động gần 100 hộ gia đình đã chuyển về chung cư Gelexia Riverside để sinh sống.

Hà Nội: Thêm dự án 2.000 căn hộ cao tầng được bàn giao cho bạn - Ảnh 5.

Các dãy liền kề nằm trong công trình dự án Gelexia Riverside đã rất tập nập, nhiều cửa hàng, cửa hiệu được mở ra để phục vụ nhu cầu dân sinh.
Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net