Hà Nội thêm 540 căn hộ giá từ 1 tỷ đồng gia nhập thị trường

Sáng ngày 30/9, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà đã chính thức công bố dự án Thăng Long Capital (KĐT Nam An Khánh, Hà Nội).

Thăng Long Capital nằm ở lô đất HH1 khu thành thị mới Nam An Khánh trên qui mô 31.394m2. Dự án được xây dựng có diện tích 35 tầng, gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại dịch vụ, 30 tầng căn hộ cao tầng để ở có 540 căn hộ cao tầng qui mô từ 61,7m2 -96,8m2 từ 2-3 phòng ngủ.

Sau khi đã đi vào vận hành pháp lý dự án đã được bắt đầu làm xây dựng vào đầu năm 2018. Tính đến thời điểm GĐ này, dự án đã xây dựng đến sàn kết cấu tầng 4 khối đế, đủ điều kiện mở phân phối. Được biết, một vài căn hộ cao tầng ở Thăng Long Capital có giá từ 1 tỷ đồng/căn.

Khách mua căn hộ cao tầng Thăng Long Capital se được ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính, bảo lãnh công đoạn, tài trợ vốn vay. Hiện Phúc Hà Land là đơn vị thành viên của Phúc Hà Group cộng có Hải Phát Land trở thành liên danh phân phối dự án.

Được biết, Thăng Long Capital là GĐ 2 của Tổ hợp dự án Thăng Long Victory do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà làm chủ đầu tư. Hiện 2 tòa nhà T1 và T2 của công trình này đã chính thức đi vào vận hành.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net