Hà Nội: Phân khúc chung cư vào cuộc đua tăng tốc mùa cuối năm

Ngay từ tháng 7, nhiều công ty đã bắt đầu những kế hoạch phân phối hàng mới tăng tốc cho 1 mùa làm ăn cuối năm ở cả những dự án đang mở phân phối lẫn những dự án mới sắp đổ bộ vào phân khúc.

Con số ghi nhận từ những đơn vị nghiên cứu kỹ như CBRE, Savills, JLL cho thấy, trong nửa đầu năm, phân khúc những phân khúc trầm lắng so có cộng kỳ năm ngoái, đặc biệt phân khúc căn hộ chung cư. Nguyên nhân là do những tác động tài liệu tiêu cực từ phân khúc, nhất là vụ cháy chung cư Carina ảnh hưởng đến tâm lý người mua và đầu tư.

Tuy nhiên, giới đánh giá và chuyên gia nhận định trong quý III, phân khúc địa ốc được tiên đoán tươi sáng khi nhiều chủ đầu tư đã dự định đầy đủ về pháp lý dự án, sẵn sàng nguồn hàng để bung phân khúc đón nhu cầu đến cuối năm. Bởi đó là thời điểm tâm lý mua căn hộ chung cư của bạn đã dần ổn định.

Chính bởi thế ngay từ tháng 7, nhiều công ty đã bắt đầu những kế hoạch phân phối hàng mới tăng tốc cho 1 mùa làm ăn cuối năm ở cả những dự án đang mở phân phối lẫn những dự án mới sắp đổ bộ vào phân khúc.

Tại nhiều dự án đang mở phân phối, để đẩy mạnh doanh số phân phối hàng những chủ đầu tư bắt đầu tung ra vô vàn chiêu khuyến mại đặc biệt. Có thể kể đến dự án Dự án Kosmo Tây Hồ bạn mua nhà trong tháng 7 được chiết khấu lên đến 6% giá trị căn hộ chung cư đồng thời có thời cơ bốc thăm trúng thưởng xe máy Vespa. Còn ở dự án Florence Mỹ Đình bạn đóng 70% giá trị căn hộ chung cư sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ chung cư.

Đặc biệt, ngày 28/7 tới ở sự kiện “Lễ tri ân bạn và mở phân phối chính thức Dự án Manhattan Tower”, khách mua nhà sẽ có thời cơ nhận vô vàn ưu đãi quyến rũ lên tới 2 tỷ đồng. Cụ thể, bạn đặt mua căn hộ chung cư thành công ngay ở sự kiện sẽ được tặng ngay 10 năm phí dịch vụ có trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng và có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm may mắn để trở thành chủ sở hửu của sổ tiết kiếm 300 triệu, xe máy SH… và xe hãng xe Mercedes C200.

Đặc biệt, đối có bạn mua căn hộ chung cư để đầu tư, Landmark Holding cam đoan thuê lại căn hộ chung cư có lợi nhuận 8% trong vòng 3 năm và ưu đãi 0% lãi suất cho đến khi nhận bàn giao căn hộ chung cư. Được biết, Manhattan Tower tọa lạc ở số 21 Lê Văn Lương do Landmark Holding là đơn vị phát triển, dự án dự định sẽ đã đi vào hoạt động vào quý 2/2019.

Ngoài những dự án đang mở phân phối, phân khúc cũng đón nhận vô vàn nguồn cung mới công bố. Có thể kể đến đình đám nhất là dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là dự án căn hộ chung cư chung cư Thứ nhất trong năm 2018 Vingroup công bố ở phân khúc Hà Nội.

Cũng trong tháng 7 này, dự án Sunshine Garden (Quận Hoàng Mai) của Tập đoàn Sunshine Group cũng chính thức mở phân phối sau khi trọn vẹn dự án đã cất nóc. Xa hơn 1 chút về phía Tây Hà nội, dự án Xuân Mai 11T2 Chương Mỹ cũng vừa được Xuân Mai công bố và mở phân phối đợt đầu vào ngày 14/7 vừa qua.

Trước việc những công ty bất động sản tăng tốc vợt khách trong quý 3, bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Bộ phận nghiên cứu kỹ và giải đáp Savills Hà Nội cho biết diễn biến phân khúc trong 2 quý đầu năm không tốt như kỳ vọng là lý do khiến những chủ đầu tư điều chỉnh lại chính sách phân phối hàng phân phối hàng để tăng tốc cho mùa làm ăn cuối năm.

“Bên cạnh chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt cộng khuyến mãi để kích cầu phân khúc thì nhân tố giá cả, chất lượng đang càng ngày càng được chủ đầu tư chú trọng. Cuối cộng những dự án chất lượng thật sự cộng có chủ đầu tư danh tiếng là những dự án sẽ nắm phần thắng trong cuộc đua này”, bà Hằng khẳng định.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net