Hà Nội: Những dự án nào đang có chính sách hấp dẫn cho người mua nhà?

Thị trường GĐ này rất dồi dào nguồn cung, ngoài sản phẩm tốt 1 vài chủ đầu tư có các chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, có lợi cho người mua nhà thì mới có thanh khoản tốt trong bối cảnh GĐ này.

Trong quý 2 vừa qua, khảo sát của 1 vài đơn vị giải đáp như CBRE, Savills…đều cho thấy, hầu hết 1 vài chuyển nhượng trên phân khúc đều đến từ bạn mua nhà để ở, lượng khách là khách đầu cơ, lướt sóng hầu như không còn.

Tuy nhiên, cũng theo 1 vài đơn vị giải đáp này không phải khu vực, dự án nào cũng có được kết quả khả quan như nhau bởi tùy thuộc vào khá nhiều nhân tố, từ địa điểm, chất lượng cho đến chính sách phân phối hàng phân phối hàng…

“Thị trường GĐ này rất dồi dào nguồn cung, ngoài sản phẩm tốt 1 vài chủ đầu tư có các chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, có lợi cho người mua nhà thì mới có thanh khoản tốt trong bối cảnh GĐ này”, bà Đỗ Thu Hằng – Phó Giám đốc bộ phận Savills Hà Nội cho biết.

Quan sát thực ở cho thấy, ở 1 số dự án có tốc độ phân phối hàng tốt trong thời gian vừa qua đều kèm theo nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại về giá. Có thể kể đến như dự án Manhattan Tower tọa lạc ở số 21 Lê Văn Lương do Công Ty Cổ Phần Landmark Holding làm đơn vị phát triển. Chỉ trong vòng 3 tháng mở phân phối, gần 80% số lượng căn hộ cao tầng tung ra được bạn đặt mua.

Ngoài địa điểm đắc địa trên mặt các con phố Lê Văn Lương, dự án Manhattan Tower còn hút khách bởi chương trình phân phối hàng khá quyến rũ như cam đoan thuê lại căn hộ cao tầng có lợi nhuận 8% trong vòng 3 năm, ngoài ra chủ đầu tư còn rộng tay khi miễn phí dịch vụ lên đến 10 năm cho bạn, Đặc biệt, khách mua nhà ở đây còn có thời cơ bốc thăm may mắn xe hãng xe Mercedes C200, sổ tiết kiếm 300 triệu, xe SH…có tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Còn ở dự án căn hộ cao tầng D’.Capitale Trần Duy Hưng do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, 1 trong số các dự án có quỹ căn 30% phân phối cho người nước ngoài thanh khoản nhanh nhất phân khúc cũng đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng khá quyến rũ như hỗ trợ lãi suất 0%, tặng gói bên trong xe, chính sách phân phối hàng bàn giao thô hay chi trả trước hạn… Cùng có đây là chương trình bốc thăm trúng thưởng xe hãng xe Mercedes S450.

Ở khu vực Hà Đông, dự án Seasons Avenue cũng đang chạy chương trình mở phân phối giỏ hàng 38 căn hộ cao tầng có giá đặc thù quyến rũ mừng quốc khánh Singapore. Ngoài ra, bạn chỉ phải trả 40% giá trị căn hộ cao tầng và có thể dọn vào ở ngay trong vòng 1 tháng kể từ ngày đặt cọc. Cùng có đây là chương trình quà tặng “4 mùa sành điệu” trúng xe Vespa Piaggio và nhiều quà tặng khác quyến rũ.

Hay ở dự án TNR GoldSeason số 47 Nguyễn Tuân 1 vài bạn mua nhà trong tháng 7/2018, cộng thời điểm dự tính bàn giao nhà đợt 1 của dự án sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng cộng có nhiều chính sách phân phối hàng quyến rũ có tổng giá trị chiết khấu lên đến 12.5% giá trị căn hộ cao tầng.

Trước đây, dự án Imperia Sky Garden, Hai Bà Trưng, chủ đầu tư đã “mạnh tay” mở phân phối chương trình chương trình bốc thăm may mắn có thời cơ mua 1 tặng 1, “mua 1 căn có 2 căn” cộng chính sách phân phối hàng tặng gói bên trong xe và chuyến du lịch nước ngoài.

Trước việc 1 vài công ty địa ốc đồng loạt đưa ra 1 vài ưu đãi quyến rũ cho khách mua nhà, nhiều chuyên gia BDS cho rằng, đây là việc làm cần thiết để tìm kiếm chuyển nhượng, nhất là trong bối cảnh GĐ này khi nguồn cung trên phân khúc BDS rất lớn, trong khi đây, lượng cầu đang có xu hướng chậm lại, đẩy 1 vài dự án bước vào GĐ tranh đua gay gắt.

Đứng về phía sàn chuyển nhượng, Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc CenLand cho rằng, mua nhà vào thời điểm này bạn sẽ rất có lợi do được hưởng nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư, hiện phân khúc đã hoàn toàn thuộc về người mua và các dự án chất lượng thực sự, chủ đầu tư danh tiếng, chính sách phân phối hàng phân phối hàng tốt mới có sức bật về thanh khoản.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net