Hà Nội làm đường rộng 60m qua huyện Mê Linh và Đông Anh

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 2453/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyên Mê Linh và huyện Đông Anh, mật độ 1/500 ở huyện Mê Linh và huyện Đông Anh.

Theo Quyết định, điểm đầu tuyến ở nút giao phía Bắc cầu Thượng Cát có tuyến những con phố Quốc lộ 5 kéo dài (những con phố Hoàng Sa kéo dài); Điểm cuối tuyến ở nút giao có những con phố Vành đai 3 phía Bắc sông Hồng.

Đây là tuyến những con phố cấp thành thị (loại những con phố trục chính thành thị). Tuyến những con phố có diện tích mặt cắt ngang điển hình rộng B=60m, bao gồm hai lòng những con phố xe chính rộng 2x12m (chuẩn bị có bố trí làn chỉ dành cho xe buýt), dải phân nhữngh giữa rộng 4m, hai lòng những con phố xe hỗn hợp rộng 2x7m, hai dải phân nhữngh bên rộng 2x2m, hè hai bên rộng 2x7m.

Đoạn qua khu vực Dự án khu nhà ở đẳng cấp Ba Đình mở rộng cục bộ thành B=62m+63m để thống nhất quá trình quản lý, cung cấp chỉ giới những con phố đỏ và thuận lợi kiến trúc nút giao khác mức theo quy hoạch.

Dọc tuyến có 5 nút giao thông khác mức chính, gồm nút giao có những con phố Quốc lộ 5 kéo dài; nút giao có những con phố quy hoạch B=48m đi qua Dự án khu nhà ở đẳng cấp Ba Đình, nút giao có những con phố quy hoạch B=48m đi qua Dự án khu thành thị mới sông Hồng Thủ đô, nút giao có trục trọng điểm khu thành thị mới Mê Linh và nút giao có những con phố Vành đai 3 phía Bắc sông Hồng.

Các nút giao của những con phố Vành đai 3,5 có những những con phố liên khu vực và 1 số tuyến những con phố chính khu vực sẽ được thi công nút giao khác mức trực thông theo hướng những con phố ngang và được thực hiện theo Dự án riêng. Các nút giao có những những con phố quy hoạch chuẩn bị còn lại được xác định giao bằng.

Dọc tuyến những con phố Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyện Mê Linh và huyện Đông Anh theo quy hoạch chuẩn bị thi công tuyến những con phố sắt thành thị số 7 đi nổi ở dải phân nhữngh giữa những con phố. Phương án trắc dọc, địa điểm, mặt bằng tuyến, ga cụ thể sẽ được xác định trong GĐ tìm hiểu lập dự án đầu tư thi công tuyến những con phố sắt thành thị.

UBND TP Hà Nội giao Sở Quy hoạch-Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ thích hợp có nội dung Quyết định này. Giao Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội chủ trì, phối hợp có UBND những huyện: Mê Linh, Đông Anh, những cơ quan liên quan tổ chức ra mắt công khai hồ sơ Chỉ giới những con phố đỏ được phê duyệt kèm theo Quyết định này.

Chủ tịch UBND những huyện: Mê Linh, Đông Anh, Chủ tịch UBND những xã, thị trấn có tuyến lối đi qua chịu trách nhiệm tổ chức quản lý chỉ giới những con phố đỏ, mốc giới tuyến những con phố, quản lý việc thi công những công ừình hai bên những con phố theo chỉ giới những con phố đỏ được duyệt, kiểm tra xử lý những trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và nguyên tắc của pháp luật.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net