Hà Nội khởi công dự án đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục trong quý IV/2018

Đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục có chiều dài dao động 2,27 km, tổng mức đầu tư xấp xỉ 7.800 tỷ đồng. Tính trung bình mỗi một m dài tuyến một số con phố Hoàng Cầu – Voi Phục có tổng kinh phí đầu tư lên tới 3,421 tỉ đồng.

Theo báo cáo cu Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP Hà Nội, Ban đang dự trù đầu tư dự án xây dựng một số con phố vành đai 1 (Hoàng Cầu – Voi Phục), Dự án một số con phố số 2 và số 5 vào Khu trọng điểm thành phố mới Tây Hồ Tây; Dự án khu liên cơ Vân Hồ; Dự án xây dựng Trụ sở Tòa án nhân dân và Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố, một số dự án trụ sở cơ quan tư pháp cấp huyện…

Trong năm 2018, Ban sẽ tập trung công tác dự trù đầu tư để bắt đầu làm dự án một số con phố vành đai 1 (Hoàng Cầu – Voi Phục) trong quý IV/2018; xây dựng và đã đi vào hoạt động 8 dự án, trong đây có khối nhà chính Trung tâm giao dịch công nghệ không ngừng nghỉ – Khu liên cơ Võ Chí Công để chuyển 8 sở, ngành về trong quý IV/2018; đã đi vào hoạt động phê duyệt đầu tư 16 dự án.

Được biết, một số con phố Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục là dự án nhóm A, do Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư. Tuyến một số con phố có chiều dài dao động 2,27 km, mặt cắt ngang 50m và có 6 làn một số con phố. Dự án có tổng mức đầu tư xấp xỉ 7.800 tỷ đồng. Chi phí cho giải phóng mặt bằng của Dự án này lên tới 6.009 tỷ đồng, kinh phí giải đáp, quản lý dự án và dự phòng khối lượng phát sinh cũng như trượt giá vào hơn 920 tỷ đồng .

Tính trung bình mỗi một m dài tuyến một số con phố Hoàng Cầu – Voi Phục có tổng kinh phí đầu tư lên tới 3,421 tỉ đồng. Chi phí xây dựng con một số con phố này sẽ phá vỡ kỷ lục 2 “con một số con phố đắt nhất hành tinh” trước đây. Tuyến một số con phố mới này sẽ cao gấp 3 lần kinh phí xây dựng một số con phố Kim Liên – Ô Chợ Dừa, và cao gấp 2,4 lần một số con phố Ô Chợ Dừa – Hoàng Cầu. Và bởi thế, Hà Nội có tới 5 con một số con phố đắt đỏ bậc nhất địa cầu.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net