Hà Nội có thêm tòa nhà chung cư cao cấp gần 900 căn hộ tại trung tâm Mỹ Đình

Dự án cao cấp mới nhất ở trọng điểm Mỹ Đình do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư và sẽ chính thức đã đi vào hoạt động vào năm 2021.

Dự án chung cư cao cấp này tọa lạc ở giao lộ của ba trục các con phố lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội). Dự án có diện tích 45 tầng nổi có 891 căn hộ chung cư cao cấp phong phú từ căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ chung cư kép, đến các căn hộ chung cư thông tầng và penthouse.

Khối đế dự án sẽ là phức hợp có khối phân phối lẻ cao cấp quốc tế trải rộng 4 tầng cộng bốn tầng hầm gửi xe, có lại tiện ích đủ đầy cho cư dân để họ có thể sống, làm việc, và thư giãn trong cộng 1 toà nhà.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc HD Mon Holdings cho biết Dự án chung cư cao cấp này sẽ đánh dấu 1 bước ngoặt khi tập đoàn HD Mon có lại 1 cách nhìn mới về nguyên tắc và cũng như đem đến trải nghiệm cao cấp quốc tế cho cư dân. Hiện ở, dự án đang được triển khai và sẽ được mở phân phối vào tháng 12/2018.

Hà Nội có thêm tòa nhà chung cư cao cấp gần 900 căn hộ chung cư ở trọng điểm Mỹ Đình - Ảnh 1.

Dự án tọa alcj ở trọng điểm Mỹ Đình.

Mới đây, HD Mon Holdings đã chọn lọc Indochina Capital làm đối tác chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án cao cấp này. Theo đây, hai nhánh của tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic sẽ trở thành cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án.

Indochina Capital là đơn vị đi tiên phong trong phát triển nhà đất cao cấp ở phía Tây Hà Nội và đã gặt hái được thành công có toà nhà Indochina Plaza Hà Nội.

Ông Michael Piro, Giám đốc Điều hành tập đoàn Indochina Capital khẳng định: “Chúng tôi đã cộng HD Mon chọn lọc các đối tác quốc tế nổi tiếng để hỗ trợ kiến trúc bên trong xe và phong cảnh. Điều này rất hiếm thấy ở các dự án nhà đất gần đây ở Hà Nội. Đây sẽ là 1 dự án nhà đất danh tiếng cho bạn và các nhà đầu tư đang tìm kiếm 1 trải nghiệm cao cấp quốc tế ở khu vực Mỹ Đình”.

Được biết, ngoài dự án này HD Mon Holdings đang triển khai đầu tư vô vàn dự án khác như Mon Central (29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội), Dự án công trình sân golf, khách sạn 5 sao có diện tích lớn Mon Bay (Vân Đồn, Quảng Ninh)….Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net