Hà Nội có thêm dự án trên “đất vàng” khu lõi trung tâm

Khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra – Hào Nam là dự án Thứ nhất ở khu vực lõi trọng điểm Hà Nội bắt đầu làm trong năm 2018.

Sáng ngày 16/3/2018, Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 (Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest) và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm đã chính thức bắt đầu làm Dự án khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra – Hào Nam.

Dự án tọa lạc ở số 83 Hào Nam, quận Đống Đa, 1 sốh hồ Hoàng Cầu dao động 800m; 1 sốh Hồ Gươm dao động 3,5 km. Với địa điểm đắc địa, ở trọng điểm văn hóa – chính trị Hà Nội, Dự án có lợi thế lớn về giao thông thương mại do 1 sốh chưa đến 100m là đến điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp đi vào hoạt động, gần kề ga Metro tuyến Lê Duẩn – Nhổn sắp bắt đầu làm.

Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ cao tầng và thương mại dịch vụ cao 13 tầng, 3 tầng hầm và điểm nhấn là dãy nhà phố nhà phố có mặt đường 7m ở mặt phố Hào Nam, cộng có 1 số tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, quán cafe…

Hà Nội có thêm dự án trên đất vàng khu lõi trọng điểm - Ảnh 1.

Vị trí dự án nằm ở khu lõi trọng điểm Hà Nội.

Là dòng sản phẩm độc quyền của Văn Phú, The Terra tập trung hướng tới nhóm bạn có lương trung bình khá, muốn tìm kiếm 1 môi trường sống tân tiến, dễ dàng về giao thông và tiện ích, vừa túi tiền nhưng vẫn có chất lượng cuộc sống tốt.

Được biết, The Terra ghi dấu 1 1 sốh làm mới của Văn Phú- Invest trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu. Với định hướng phát triển phong phú 1 số sản phẩm dựa trên danh tiếng và chất lượng, Công ty đã định hình 1 thương hiệu chung cho dòng BĐS hạng trung có tên gọi The Terra. Sự công bố của thương hiệu The Terra biểu hiện tầm nhìn và sự linh hoạt có phân khúc BĐS của Văn Phú – Invest và kỳ vọng sẽ là 1 “luồng gió” mát lành thổi vào phân khúc BĐS khu vực trọng điểm Hà Nội.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *