Hạ Long sẽ có shophouse mang phong cách châu Phi và châu Úc

Ngày 5/3/2018, Tập đoàn Sun Group chính thức công bố ra phân khúc 2 phân khu nhà phố thương mại – nhà phố thương mại có tên gọi Morocco (Ma-rốc) và Australia, thuộc dự án Sun Plaza Grand World ở ngay địa điểm trọng điểm TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Sun Plaza Grand World là công trình nhà phố thương mại Thứ nhất của Sun Group có thương hiệu Sun Plaza – thương hiệu BDS bao gồm hệ thống 1 vài trọng điểm thương mại và nhà phố thương mại cấp cao, sang trọng.

Tọa lạc ở trọng điểm Bãi Cháy, trên các con phố Hạ Long – con các con phố giao thương huyết mạch của đô thị biển, giữa công trình vui chơi vui chơi cao cấp Sun World Halong Complex và dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, cận kề Vịnh Hạ Long, dự án dành tới 35% qui mô cho phong cảnh, cây xanh, dự kiến đã đi vào vận hành vào Quý I/2019. Các nhà phố thương mại ở Sun Plaza Grand World có lợi thế khi tiếp cận có dòng khách du lịch lớn, nhất là khi Hạ Long càng ngày càng có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới, đô thị di sản đang trở thành điểm đến đông đúc quanh năm.

Hạ Long sẽ có nhà phố thương mại có phong 1 vàih châu Phi và châu Úc - Ảnh 1.

Thêm điểm cộng cho dự án khi kề bên là quảng trường Sun Carnival Plaza rộng tới 13ha – dự kiến sẽ trở thành quảng trường diện tích lớn và tiên tiến của Việt Nam, có hệ thống tiện ích theo nguyên tắc quốc tế, bao gồm 1.550m2 qui mô nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời rộng tới 25.000m2, vườn phong cảnh Ornamental 18.000m2… Khi chính thức đi vào vận hành, dự kiến vào Qúy II năm 2018, khu vực này chờ mong sẽ trở thành trọng điểm tổ chức 1 vài sự kiện văn hóa, vui chơi của TP Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nhìn chung.

Không chỉ có lợi thế thương mại nhờ qui mô hợp lý gồm 5 tầng, từ 116m2 đến 216m2 mỗi lô có 2 mặt thoáng rộng, dự án Sun Plaza Grand World còn thổi luồng gió mới cho phân khúc nhà phố thương mại. Sun Group và 1 vài đối tác quốc tế như WATG – US, EGO – Italy đem đến Hạ Long các phong 1 vàih kiến trúc đặc trưng cho 1 vài châu lục trên địa cầu. Mỗi phân khu sẽ có 1 kiến trúc tiêu biểu riêng cho kiến trúc, văn hóa của 1 châu lục, khiến nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World trở thành các sản phẩm nhà phố thương mại đặc biệt, là điểm đến giao thoa văn hoá đa bản sắc.

Hạ Long sẽ có nhà phố thương mại có phong 1 vàih châu Phi và châu Úc - Ảnh 2.

Theo Tập đoàn Sun Group, hai phân khu Morocco (Ma-rốc) & Australia vừa chính thức công bố có hai phong 1 vàih kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Nếu như Morocco (Ma-rốc) có sắc màu châu Phi nóng bỏng tới đô thị di sản Hạ Long có sự đối lập giữa không gian thoáng đãng của các khu vườn nhiệt đới và nét cầu kì trong từng các con phố nét của mái vòm, thì phân khu Australia đậm “chất” châu Úc trong từng các con phố nét hoa văn trang trí …

Tham chiếu thêm các tín hiệu vui của ngành du lịch Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nhìn chung để thấy du lịch vẫn tiếp tục là “cú hích” quan trọng cho bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, trong đây có nhà phố thương mại phát triển nhờ hệ thống hạ tầng càng ngày càng đã đi vào vận hành và các nỗ lực của địa phương dự kiến cho năm du lịch Quảng Ninh 2018.

Năm 2017, đô thị biển đã đâyn gần 7 triệu lượt khách du lịch, tăng dao động 13% so có năm trước đây, riêng khách quốc tế đạt gần 3 triệu lượt. Theo thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh, từ ngày 14/02 (tức 29 tết) đến ngày 20/02/2018 (mùng 5 Tết) lượng khách du lịch đến tham quan, du lịch ở Quảng Ninh tăng 21% so có cộng kỳ, trong đây đa phần là đến Hạ Long. Thành phố di sản liên tục chứng kiến hiện trạng “cháy phòng” khách sạn vào 1 vài dịp nghỉ lễ, dịp Tết.

Với việc đâyn dòng khách lớn liên tục tăng, chủ sở hửu 1 vài căn nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World chính là các người được hưởng lợi nhuận lớn từ việc đầu tư sớm.

Dự án Sun Plaza Grand World được bán bởi 1 vài đại lý chính thức gồm:

Công ty cổ phần thương mại và thi công Nhật Minh; Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc; Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ BDS Realhomes; Công ty cổ phần dịch vụ BDS Nhà Thực và Công ty TNHH kinh doanh địa ốc Starlandlink.

Ngày 18/3/2018, hai đại lý thuộc hệ thống bán chính thức sản phẩm nhà phố thương mại Morocco (Ma-rốc) & Australia là Starlandlink và Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức sự kiện công bố thời cơ đầu tư quyến rũ ở Thành phố Hạ Long. Nhân dịp này, mỗi bạn đăng ký đặt mua thành công nhà phố thương mại Morocco (Ma-rốc) & Australia từ 1/3-18/3 sẽ được tặng 1 cây vàng SJC 9999.

Để đăng ký tham dự sự kiện và nghiên cứu thời cơ đầu tư:

Đại lý Starlandlink: 0941.56.7777

Đại lý Đất Xanh Miền Bắc: 0917.61.2020

Website: http://sunplazagrandworld.com.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *