Green Bay Village – Không gian sống cho một ngày trọn vẹn

Green Bay Village được thi công dựa trên mô hình cộng đồng dân cư khép kín Thứ nhất ở Quảng Ninh đã đi vào làm việc. Dự án đã và đang hình thành lên 1 cộng đồng dân cư văn minh, an toàn và tiên tiến bên bờ vịnh Hạ Long.

Cuộc sống ở các thành phố lớn có các toà cao ốc chọc trời, dãy nhà phố bê tông thô ráp hay các dòng người nối tiếp nhau trên các con phố vào giờ cao điểm luôn có đến cảm giác bó hẹp cho nhiều người thành phố. Như 1 lẽ bình thường, bất cứ người thành phố nào cũng ít nhất 1 lần trong đời mơ tới 1 chốn đi về yên bình đúng nghĩa sau 1 ngày làm việc nhiều sức ép, vất vả.

Đây cũng là nguyên do khiến càng ngày càng có nhiều người muốn tìm đến 1 không gian sống để được sống trọn vẹn: sống khoẻ – sống hứng khởi – sống yêu thương.

Giờ đấy, để tìm được “khoảng trời riêng” đây không hề quá gặp khó có mô hình cộng đồng dân cư khép kín như Ciputra, The Manor (Hà Nội) hay Phú Mỹ Hưng (TPHCM) và gần đấy nhất là Green Bay Village (Quảng Ninh)… Đây đều là các dự án có tổng diện tích tổng diện tích lớn, chủ yếu nằm ở phần rìa khu vực đã thành phố hóa của thành phố, cung cấp quỹ nhà ở đáng kể cho tầng lớp trung lưu khá giả đang tìm kiếm 1 không gian sống hoàn hảo.

Dù mới xuất hiện trên phân khúc nhưng Green Bay Village đã và đang tạo được sức hút lớn nhờ điểm nổi trội chính là sự hội tụ của các mảng xanh đầy sức sống. Dự án được chủ đầu tư đặc thù chú trọng đến nhân tố “xanh” trong thiết kế đặc thù là cảnh quan, cây cỏ sân vườn.

Anh Đình Vũ 1 quý khách cho biết: “Gia đình tôi đã nhận nhà và mới chuyển đến Green Bay Village được 1 tháng. Dù là chỉ mới ở được thời gian nhưng cả nhà đều thấy được rất hoàn hảo, đặc thù là không gian sống và tính an toàn ở đấy. Green Bay Village được thiết kế đan xen giữa các khối nhà là các mảng xanh trải dài. Khu công viên, sân chơi, lối đi nội bộ có không gian mặt nước được bố trí hài hoà. Gia đình đều thấy được tự hào khi đưa quý khách đến nhà chơi bởi cảnh quan đẹp, tính thẩm mỹ sinh thái cao, môi trường trong lành của trọn vẹn khu vực nhà ở của mình”.

Đặc biệt, chủ đầu tư là BIM Group cũng mạnh tay đầu tư có đa số chất liệu làm nên công trình này là các chất liệu thân thiện có môi trường và giúp tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng. Các khoảng cách và tỉ lệ thiết kế định hình trên cơ sở tìm hiểu hướng nắng, gió nhằm cắt giảm tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

“Không chỉ chú trọng vào không gian sống xanh, khi đến sống ở Green Bay Village, tôi mới thấy được 1 mô hình thành phố mẫu mực, thiết kế theo hình thức (gated community) cộng đồng dân cư khép kín là như thế nào. Cả nhà cũng không còn cảm giác lo sợ quá mức về tính an toàn mỗi khi đi đâu đây. Toàn bộ khu nhà ở của Green Bay Village được khép kín, an toàn có hệ thống an ninh kiểm soát bằng cổng bảo vệ, hệ thống camera nội bộ, đội ngũ quản lý có bí kíp vừa chắc chắn sự an toàn và riêng tư của cư dân vừa có lại tiện nghi tiên tiến có hệ thống hạ tầng và cảnh quan ngoại vi dầy tính thẩm mĩ”, bác Vân Thi 1 cư dân chia sẻ.

Chia sẻ có báo giới, đại diện Tập đoàn BIM Group cho biết: “Chúng tôi hiểu rõ rằng, thi công 1 dự án có đậm nét cộng đồng dân sinh, khai thác tốt các nhân tố không gian xanh sẽ làm tăng giá thành đầu tư và đòi hỏi rất nhiều công sức và tìm hiểu. Tuy nhiên, chúng tôi đã nỗ lực hết mình và rất vui khi Green Bay Village đi vào làm việc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng cư dân nơi đấy. Chúng tôi sẽ gắng sức nhằm tạo ra 1 môi trường sống nguyên tắc, các điều kiện tốt nhất để người dân hình thành 1 lối sống văn minh, lành mạnh”.

Cũng phải nói thêm rằng, trên phân khúc giai đoạn này, thi công các công trình sử dụng hiệu quả tài nguyên là xu hướng cần thiết và tất yếu trên địa cầu, khi con người đang phải đối mặt có việc tài nguyên môi trường xung quanh đang dần cạn kiệt, ô nhiễm môi trường càng ngày càng tăng thêm và đặc thù là tác động của biến đổi khí hậu mà Việt Nam là 1 trong các nước bị ảnh hưởng nặng nề.

Tại 1 thành phố có mức tăng trưởng kinh tế và dân số mau chóng như Hạ Long, việc đầu tư phát triển 1 sản phẩm BĐS cung cấp tốt nhất sự chuyển dịch không gian sống trong thành phố như Green Bay Village là rất cần thiết.

Hơn nữa, phân khúc BĐS Quảng Ninh đang được giới kinh doanh địa ốc phân tích là cực kỳ tiềm năng bởi dù quỹ đất ở các khu vực thành phố hóa của thành phố rộng và có nhiều loại hình nhà ở nhưng mô hình nhà phổ biến nhất ở Quảng Ninh vẫn là nhà dạng đơn lập. Do đây, có các lợi thế về cảnh quan môi trường xung quanh, chính sách bán hàng quy hoạch cộng sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống liên kết hạ tầng, Quảng Ninh chính là địa chỉ vàng hoàn hảo để triển khai các cộng đồng dân cư khép kín kiểu mẫu như Green Bay Village.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net