Golden Center City 3: Tâm điểm nhà đầu tư đất nền Đồng Nai

Với diện tích hơn 19ha, dự án khu dân cư Golden Center City 3 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hội tụ nhiều lợi thế để nhà đầu tư đón đầu sân bay Nhà ga Phú Quốc Long Thành.

Golden Center City 3 do Kim Oanh Group làm chủ nhà đầu tư đáp ứng cho thị trường 815 nền nhà phố thương mại, nằm ngay ngoài đường đại lộ Bắc Sơn – Long Thành.

Golden Center City 3: Tâm điểm nhà đầu tư đất nền Đồng Nai - Ảnh 1.

Golden Center City 3 rất giàu quý khách tiềm năng nhờ nằm ngay trung tâm “thành phố sân bay”

Tiềm năng lớn từ “thành phố sân bay”

Đây là trục đường huyết mạch đang được bắt đầu xây dựng lưu thông từ thành phố Biên Hòa đến sân bay Nhà ga Phú Quốc Long Thành, mở toang cánh cửa trở thành cho cả khu vực. Bởi đây là nơi được quy hoạch trở thành thương mại – dịch vụ và hậu cần phục vụ sân bay Nhà ga Phú Quốc Long Thành khi hoàn tất động.

Bên cạnh đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, bao quanh Golden Center City 3 còn có nhiều tuyến giao thông lưu thông thông suốt. có thể dùng kể đến như Quốc lộ 51, Quốc lộ 1, xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Bến Lức – Long Thành. hiếm thời gian tới còn có thêm nhiều công trình được triển khai như đường xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành đai 4… Tất cả làm nên một hệ thống giao thông hoàn chỉnh và hiện đại, là điểm tựa cho mục tiêu biến khu vực Golden Center City 3 có vị trí trở thành “thành phố sân bay” sầm uất.

Ngay tại thời điểm này, khu vực Golden Center City 3 đang trở thành rất sôi động với các con phố bộ phận sales & marketing sầm uất, tập trung đầy đủ các tiện ích về thương mại, y tế, giáo dục. Chỉ trong vòng 2 – 7 phút, từ Golden Center City 3 có thể tiếp cận chợ An Bình, Vincom Plaza; các trường: Đại học Tài nguyên Môi trường, Đại học Sĩ quan Lục quân 2, Đại học Tăng – thiết giáp; Mẫu giáo An Viễn, Tiểu học An Viễn; THCS Hòa Bình; khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, sân golf Long Thành… Hơn nữa, Golden Center City 3 còn nhà liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như An Phước, Long Đức, Giang Điền, Long Thành, Amata… đang hoạt động rất nhộn nhịp. Điều này biến Golden Center City 3 thành nơi định cư lý tưởng và là địa điểm bộ phận sales & marketing rất hấp dẫn.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Tổng Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết việc tăng tốc bắt đầu xây dựng sân bay Nhà ga Phú Quốc Long Thành đang mở ra nhiều cơ hội mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai, độc đáo là thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành. Giá đất tại đây đã tăng lên đáng kể trong thời gian vừa qua và nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng mạnh khi sân bay Nhà ga Phú Quốc Long Thành chính thức khởi công vào năm tới. Trong đó, các dự án nằm trên những trục đường chính lưu thông với sân bay Long Thành và giàu quý khách tiềm năng bộ phận sales & marketing như Golden Center City 3 sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

Cơ hội nhà đầu tư hấp dẫn

Khảo sát cho thấy, hiện nay tại các khu vực xung quanh sân bay Long Thành có rất nhiều dự án bất động sản đang được chào bán. Tuy nhiên, phần lớn chủ yếu là các dự án nhỏ, lẻ pháp lý không rõ ràng nên người mua không an tâm. Hơn nữa, việc chính quyền kiểm soát nghiêm ngặt thực trạng phân lô, bán nền đã mở ra một cơ hội lớn cho các dự án được nhà đầu tư, quy hoạch bài bản.

Golden Center City 3: Tâm điểm nhà đầu tư đất nền Đồng Nai - Ảnh 3.

Với 540 triệu đồng, quý khách đã được với ngay một nền nhà phố thương mại giàu quý khách tiềm năng khai thác bộ phận sales & marketing

Đối với Golden Center City 3, hạ tầng cơ sở của dự án không chỉ được nhà đầu tư chất lượng với các trục đường nhựa nội bộ rộng từ 12 – 60m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống thông tin liên lạc mà còn có nhiều tiện ích nội khu như khu thương mại – dịch vụ, trường học, công viên, khu thể dục thể thao… “Pháp lý của Golden Center City 3 rất rõ ràng, hạ tầng cơ sở bắt đầu xây dựng nhanh chóng nên khách hàng có thể an tâm nhà đầu tư”, ông Khiêm nói.

Được biết, giai đoạn 1 của Golden Center City 3, doanh nghiệp Kim Oanh giới thiệu ra thị trường khoảng 600 sản phẩm với mức giá chỉ từ 540 triệu đồng/nền. Ngoài ra, quý khách giao dịch sẽ được tham gia cùng lúc ba chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị hơn 35 tỉ đồng.

Rõ ràng Golden Center City 3 đang mang đến một cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà nhà đầu tư và cả người mua để ở trước khi sân bay Nhà ga Phú Quốc Long Thành khởi công.