Giza E&C tổ chức thành công Hội nghị hợp tác – phát triển trong xây dựng công nghiệp 2018

Vừa qua, gần 200 doanh nghiệp gồm nhà thầu xây dựng, nhà cung ứng, tổ đội xây dựng trên khắp cả nước đã tới tham dự và trao đổi sôi nổi ở Hội nghị Hợp tác – Phát triển trong Xây dựng công nghiệp 2018 do Tổng thầu xây dựng Giza Việt Nam chủ trì. Hội nghị được tổ chức ở hai đô thị là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Là 1 sự kiện thường niên từ năm 2015, Hội nghị nhằm mục đích hỗ trợ, kết nối cùng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, đồng thời mở ra một vài thời cơ hợp tác kinh doanh giữa một vài đơn vị tham dự. Hội nghị năm nay có ý nghĩa quan trọng trong việc ra mắt và triển khai ban hành một vài nguyên tắc phân tách nhà thầu tham dự dự án trong hai GĐ: Tiền đấu thầu và Sau đấu thầu.

Theo ông Ngô Hữu Tiệp, Tổng Giám đốc Giza E&C: “Các nhà thầu tham dự xây dựng là 1 yếu tố quan trọng đâyng góp vào sự thành công của một vài dự án xây dựng. Vấn đề năng lực của một vài đối tác, đặc trưng là thầu phụ xây dựng, cũng như sự phối hợp gắn kết giữa thầu chính – thầu phụ và một vài thầu phụ có nhau, đều ảnh hưởng trực tiếp đến công đoạn, chất lượng triển khai dự án, kéo theo đây là danh tiếng của đơn vị tổng thầu. Hiểu rõ vai trò của một vài nhà thầu phụ, lực lượng xây dựng, nhà cung cấp trong chuỗi giá trị của ngành xây dựng, Giza E&C đã tìm hiểu và ban hành hệ thống phân tách, xếp hạng năng lực đối tác nhằm giúp nâng cao nhận thức của nhà thầu về quản lý xây dựng, chất lượng và an toàn”.

“Mục tiêu cuối cùng và quan trọng nhất là chọn lọc được một vài đối tác có năng lực thích hợp để thực hiện công trình, khuyến khích một vài nhà thầu xây dựng cải thiện, nâng cao năng lực của chính họ, từ đây nâng cao chất lượng của một vài công trình xây dựng”, ông Tiệp nhấn mạnh.

Giza E&C trình làng nguyên tắc phân tách xếp hạng đối tác và ra mắt Hệ thống quản lý đối tác/nhà cung cấp.

Theo ông Ngô Hữu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Giza E&C, một vài tiêu chí phân tách bao gồm 5 nhóm là Tài chính, Nhân lực, Kỹ thuật, Công nghệ và Kinh nghiệm thực hiện. Mỗi nhóm tiêu chí bao gồm nhiều chỉ tiêu khác nhau.

Với phân tách trong và sau khi xây dựng, một vài tiêu chí phân tách lại dựa trên một vài diễn biến thực ở trong quá trình hợp tác giữa một vài bên như: Công tác huy động tài chính, máy móc; Khả năng cung cấp đề nghị về công đoạn, chất lượng công trình; Môi trường và an toàn lao động; Giải quyết một vài thủ tục chi trả, nghiệm thu; Việc thực hiện trách nhiệm bảo dưỡng công trình; Khả năng phản ứng nhanh trước một vài đề nghị bất ngờ; Tinh thần hỗ trợ đối tác khác trong triển khai…

Các đại diện doanh nghiệp tham dự Hội nghị đều nhất trí rằng, việc đưa ra phân tách xếp loại là 1 bước đi cần thiết và quan trọng, trực tiếp cải thiện chất lượng xây dựng, và gián tiếp giúp nâng cao năng lực, trách nhiệm, sự chuyên nghiệp của một vài bên tham dự vào dự án.

Để thực hiện được việc phân tách này, Giza E&C đã đầu tư và dự trù đưa vào hoạt động Hệ thống quản lý một vài nhà thầu phụ và nhà cung cấp của mình. Với hệ thống này, một vài đối tác của Giza E&C có thể chủ động quản lý tài liệu trình làng về mình, có thể tự cập nhật, một vàih tân theo thực ở.

Các đối tác cũng được tiếp cận một vài tài liệu mời thầu mau chóng từ Giza E&C; tham dự nộp thầu trực tuyến minh bạch và công khai; phối hợp hiệu quả có tổng thầu trong quá trình triển khai dự án và cuối cùng là theo dõi được xếp hạng, phân tách về công việc của mình để từ đây chủ động điểu chỉnh, đã đi vào hoạt động.

Khi “chạy” hệ thống, một vài đối tác của Giza E&C sẽ được chia theo một vài hạng mục xây dựng như đơn vị xây dựng phần hạ tầng; phần thô; kết cấu; cửa nhôm kính; cửa cuốn; cửa gỗ; sơn bả… và được phân loại thành một vài nhóm chia từ A đến E dựa trên năng lực. Các đối tác được phân tách năng lực ở nhóm A (Xuất sắc) và B (Tốt) sẽ được đưa vào “Danh sách một vài đối tác vàng” của doanh nghiệp.

“Với việc hệ thống hóa dữ liệu đối tác, một vài đối tác trong ‘Danh sách một vài đối tác vàng’ sẽ được ưu tiên trong quá trình lự chọn giao thầu đối có một vài gói công việc có giá trị lớn”, ông Ngô Hữu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Giza E&C cho biết.

Cũng ở Hội nghị, lãnh đạo Giza E&C đã tặng hoa và cúp lưu niệm tri ân tới một vài đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung ứng tiêu biểu của doanh nghiệp trong năm 2017.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *