Giới đầu tư quan tâm những căn biệt thự cuối cùng tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Đã công bố nhữngh đây hơn 1 năm, dự án đã phân phối tới 95% nhưng đến nay, giới đầu tư mới thực sự cho rằng, “cơn sốt” Vinhomes Riverside – The Harmony bắt đầu. Vậy đâu là nguyên do khiến dự án đi vào GĐ cuối vẫn gây náo động phân khúc đến vậy?

Hãy bắt đầu bài viết có 1 câu chuyện ở Vinhomes Riverside:

Năm 2013, 1 khách mua đã mua căn villa Hoa Lan 6 ở Vinhomes Riverside có giá 18 tỷ. Đó là 1 villa đơn lập, lô góc tuyệt đẹp có tầm view thoáng đãng, nhìn thẳng ra mặt sông rộng lớn. Đến nay, căn villa đã được định giá lên đến 36 tỷ. Chính chủ sở hửu Hoa Lan 6 cũng có phần bất ngờ có giá trị tài sản mà mình có, đồng thời tự hào vì chọn lọc đúng đắn nhữngh đây 5 năm.

36 tỷ thực sự là 1 số tiền lớn nhưng người chủ vẫn chần chừ chưa muốn phân phối dù nhận được nhiều lời yêu cầu hỏi mua từ dân môi giới. Tiếc nuối là cảm giác của chủ sở hửu. Một phần vì căn villa quá đẹp, vẻ đẹp độc bản, tinh tế nhuốm sắc cổ điển ở Vinhomes Riverside.

Giống như khách mua mua đồ sưu tầm vậy, anh nói, những mặt hàng cổ, độc, đỉnh thì giá trị thực của chúng không hẳn dựa trên giá trị sử dụng. Là 1 người có bí kíp trong giới tài chính, chủ sở hửu hiểu được rằng, trong tương lai, sự độc đắc sẽ có đến cho căn villa của anh nói riêng và Vinhomes Riverside nhìn chung những giá trị đầu tư vượt chờ mong.

Vào ngày 25/09/2018, Vinhomes thông qua chọn lọc tăng giá 20% những căn còn lại của Vinhomes Riverside GĐ 1. Đây là mức tăng chưa có tiền lệ và tiến hành ngay, không hồi tố.

Quyết định tăng giá này thật ra lại vô cộng hợp lý, nhằm điều chỉnh cho mức giá nguồn hàng từ chủ đầu tư ở Hoa Sữa, Hoa Phượng thích hợp có giá phân khúc, để song hành cộng những sản phẩm như ở Hoa Lan 6.

Với việc tăng giá tới 20%, mặt bằng giá mới thấp nhất của những căn villa cuối cộng ở Vinhomes Riverside GĐ 1 sẽ không dưới 100 triệu/m2 đất.

Giới đầu tư quan tâm những căn villa cuối cộng ở Vinhomes Riverside – The Harmony - Ảnh 1.

Một trong số những căn villa ở dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, Vinhomes Riverside hay Vinhomes Riverside – The Harmony chỉ dành cho giới thượng lưu có nhu cầu ở, không phải là sản phẩm đầu tư. Quan điểm đây, cần được khẳng định là thiếu sót.

Thứ nhất, mua 1 căn villa để cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn mỹ, hẳn là khách mua đã đầu tư cho những giá trị sống, giá trị tinh thần vô giá.

Thứ hai, có những doanh nhân dù không có quá nhiều vốn cũng vẫn tìm nhữngh thửa cho mình 1 dinh cơ ở Vinhomes Riverside. Họ không chỉ đầu tư cho giá trị sống mà còn tạo dựng lên hình ảnh đầy tin cậy và cao cấp có đối tác, khách mua. Và từ Vinhomes Riverside, công việc kinh doanh của họ cứ thế phát triển.

Thứ ba, từ câu chuyện của chủ sở hửu căn villa Hoa Lan 6 để thấy, giá trị đầu tư hữu hình mà BDS Vinhomes Riverside đem lại là nổi bật và bền vững, chẳng cần đến những cơn sốt hầm hập như ở Nha Trang hay Phú Quốc.

Nhận định từ giới đầu tư Vinhomes cho thấy, mức tăng giá của Vinhomes Riverside là hợp lý. Khu thành thị có nhiều điểm nhấn cao cấp, không dành cho đa số. Khi số lượng người giàu có lương triệu đô tăng mạnh, nhu cầu có những siêu villa như ở đây sẽ tăng cao.

Giới đầu tư quan tâm những căn villa cuối cộng ở Vinhomes Riverside – The Harmony - Ảnh 2.

Hình ảnh những dãy villa ở Vinhomes Riverside – The Harmony.

Bên cạnh đây, nếu không có nhu cầu để ở, những căn villa Vinhomes Riverside cũng là kênh đầu tư sinh lời quyến rũ. Lượng khách quốc tế sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam có nhu cầu thuê ở Vinhomes Riverside rất cao, có mức giá cho thuê lên tới 5.000 – 8.000 USD/tháng, ổn định trong 5 năm. Chỉ cần mua cho thuê, nhà đầu tư vẫn đủng đỉnh thu đều đặn trăm triệu hàng tháng mà vẫn có 1 sản phẩm tăng giá bền vững và nổi bật.

Cần nói thêm, khi các con phố trên cao Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở đã đi vào hoạt động và cầu Trần Hưng Đạo được thông quan, trục các con phố từ Vinhomes Riverside đến trọng điểm đô thị trở thành trục các con phố đắt giá bậc nhất, những căn villa Vinhomes Riverside và The Harmony đảm bảo sẽ lại tăng giá rất cao.

Hoa Sữa và Hoa Phượng vừa tăng giá lên 20%, nhưng vẫn còn đây những thời cơ đầu tư có 1 không hai khi có những căn villa ở Vinhomes Riverside – The Harmony.

Với những ai quan tâm đến Vinhomes Riverside – The Harmony thì đảm bảo chẳng thể nào bỏ qua sự kiện “Giới thiệu những căn villa cuối cộng ở Vinhomes Riverside – The Harmony” vào 9h30, ngày 14/10/2018, ở Nhà hàng nổi Veranda, Khu thành thị Vinhomes Riverside – The Harmony, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Mọi tài liệu điện thoại tham dự sự kiện, tham quan dự án điện thoại:

Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland – Đơn vị phân phối độc quyền dự án

Hotline: 0964.66.8888/094.66.88888

Web: https://vietstarland.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net