Giới đầu tư kỳ vọng gì ở thị trường Cam Ranh Nha Trang?

Thị trường nhà đất nghỉ dưỡng Cam Ranh tiếp tục cho thấy triển vọng lớn khi liên tục lôi kéo khách du lịch trong nước và địa cầu. Từ cuối năm 2018 bước sang năm 2019 sẽ là thời điểm phát triển đầy sôi động của phân khúc nhờ vô số nhân tố xúc tiến tăng trưởng du lịch.

Đòn bẩy từ du lịch

Chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng trưởng từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 5,5 triệu lượt khách vào năm 2017. Sáu tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón 3,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 1,5 triệu lượt, tăng gần 60% so với cùng kỳ năm 2017.

Tỉnh Khánh Hòa đang nâng cao chất lượng phục vụ các phân khúc truyền thống như Trung Quốc, Nga, tiếp tục xúc tiến các phân khúc tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Âu. Năm 2018, ngành du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu lôi kéo dao động 6,5 triệu lượt khách, trong đấy có dao động 2,8 triệu lượt khách quốc tế.

Nếu như du lịch ở Nha Trang tăng trưởng quá mau chóng trong khi chưa được đầu tư đúng mức đã tạo nên sự quá tải đối có cơ sở hạ tầng, các điểm tham quan và phương tiện vận chuyển, không cung cấp được kỳ vọng về chất lượng. Thì Cam Ranh lại là 1 sự chọn lọc thích hợp khi được đầu tư hạ tầng khang trang ngay từ đầu, được quy hoạch trở thành khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và các trọng điểm thương mại, trọng điểm hội nghị cấp cao quốc gia và quốc tế.

Theo Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Ranh, GĐ này đã có 45 dự án trên qui mô 1.681 ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư có tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 nghìn tỷ đồng; trong đấy 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang áp dụng xây dựng.

Nhà phố biển lôi kéo sự quan tâm nhờ đánh đúng kỳ vọng

Sự vào cuộc đầu tư mạnh của vô số dự án đã khiến cho phân khúc nhà đất ở Bắc bán đảo Cam Ranh tăng trưởng tốt. Các dự án được trình làng ra phân khúc đều đấyn nhận các tín hiệu lạc quan, mật độ tiêu thụ cao. Trong hàng chục dự án đang triển khai dọc tuyến các con phố Nguyễn Tất Thành chỉ vỏn vẹn vài dự án đất nền, nhà phố và villa. Vì vậy, không khó để giải đáp vì lý do gì các dự án đất nền, nhà phố trong khu vực được chào ra phân khúc luôn có hấp lực rất lớn, giá liên tục tăng mạnh và hiện có các dự án tăng gần gấp 4 lần so có thời điểm cách đấy 3 năm.

Thực tế trước đấy giá đất ở khu vực này chỉ dao động 3 triệu đồng/m2, sau đấy tăng lên 8 triệu đồng/m2 và bây giờ ven các con phố Nguyễn Tất Thành có các nơi giá đất đã tăng lên đến 30-40 triệu đồng/m2. Mức giá này còn kỳ vọng sẽ tăng vọt trong 5 năm tới nhờ cú hích về hạ tầng và du lịch. Điều này càng thôi thúc giới đầu tư liên tục săn lùng đất nền, nhà phố và villa ở Bãi Dài Cam Ranh.

Giới đầu tư kỳ vọng gì ở phân khúc Cam Ranh Nha Trang? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có mức đầu tư từ 10 – 20 tỉ đồng cho môt villa biển chỉ thích hợp có nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Một căn Nhà phố biển cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh chỉ có mức đầu tư dao động bằng ¼ villa là bài toán đầu tư cực kỳ quyến rũ ở các phân khúc có tiềm năng lớn về du lịch. Đó chính là nguyên nhân, vô số giới đầu tư từ Bắc vào Nam săn lùng dòng sản phẩm Nhà phố biển Cam Ranh.

Đối có Nhà phố biển, bạn vừa có thể đầu tư cho thuê, ở hoặc tự khai thác kinh doanh. Nhà phố biển có khả năng thanh khoản cao, thuận lợi chuyển nhượng trên phân khúc thứ cấp là các thế mạnh nổi bật mà khó có 1 loại hình nhà đất nào tranh giành lại. Đặc biệt có pháp lý có lâu dài, Nhà phố biển có thể là món tài sản giá trị để dành cho thế hệ sau.

Bên cạnh các lợi thế về tổng mức đầu tư, địa điểm, hạ tầng giao thông cũng đòn bẩy lớn cho các sản phẩm nghỉ dưỡng ở Cam Ranh được tung ra vào thời điểm này. Cuối tháng 6/2018, nhà ga quốc tế Cam Ranh đã đi vào vận hành đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực du lịch đầu tư và kinh tế của tỉnh Khánh Hoà.

Công suất nhà ga quốc tế GĐ này có thể lên đến 4,8 triệu lượt khách/năm và sẽ tăng lên dao động 6-8 triệu khách/năm vào năm 2030 sau khi GĐ 2 đã đi vào hoạt động. Đồng thời, cũng trong năm 2018, các con phố băng số 2 có vốn đầu tư 1.900 tỷ đồng chuẩn bị sẽ đưa vào khai thác tạo cú hích cho phân khúc du lịch và nhà đất Cam Ranh, Nha Trang.

Giới chuyên gia nhận đinh, tính thanh khoản cao cùng hưởng có sự đã đi vào hoạt động của hạ tầng giao thông và các vận hành quảng bá xúc tiến du lịch, Nhà phố biển Cam Ranh sẽ là là 1 làn sóng đầu tư mới ở Cam Ranh.

Mọi tài liệu chi tiết về Nhà phố biển Cam Ranh, điện thoại website: http://nhaphobiencamranh.vn/ hoặc hotline: 09 3333 5856.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net