Giới đầu tư chuộng shophouse trong khu đô thị khép kín cao cấp

Dòng sản phẩm BDS thương mại được thi công trong 1 số khu compound cấp cao đang được giới đầu tư bất động sản săn đón trong bối cảnh phân khúc căn hộ chung cư bảo hòa và đất nền đình trệ như GĐ này.

Lợi nhuận đầu tư cao, phù hợp tích lũy dài hạn

Trong 1 số phân khúc BDS, nhà phố thương mại là loại hình nhà ở vừa thuận tiện để kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản đồng thời là không gian sống hoàn hảo giữa khu thương mại sầm uất. Với khả năng thanh khoản tốt, lợi nhuận từ đầu tư cao và ổn định, dễ cho thuê, nhà phố thương mại nhanh chóng trở thành hiện tượng hút giới kinh doanh và đầu tư.

So có đất nền và chung cư, nhà liền thổ thương mại có các thế mạnh vượt trội, phù hợp có tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt. nhà phố có nhiều giá trị về lợi ích như vừa có thể dùng để ở, vừa cho thuê và Bên cạnh đó có tính pháp lý rõ ràng, an toàn, hiệu quả. So có 1 số loại hình BDS gắn liền có đất, nguồn cung nhà phố thương mại ở Tp.HCM càng ngày càng ít, nhà phố thương mại toạ lạc trong 1 số khu dân cư cấp cao.

Hầu hết, ở 1 số dự án quy hoạch có nhà phố thương mại đều chỉ chiếm từ 1 – 3% tổng số lượng sản phẩm. Loại hình này luôn ghi nhận nguồn cầu cao hơn cung, nhất là ở các nơi có địa điểm đẹp. Nhu cầu có nhà để cho thuê lại, chuyển nhượng, kinh doanh luôn tăng nên lợi nhuận hàng tháng tốt hơn so có các loại hình khác. Vốn đã giá trị, lại còn ít ỏi, nhà phố thương mại bởi thế cũng được lòng nhà đầu tư và bạn.

Trong phân khúc này, dòng sản phẩm nhà phố thương mại tọa lạc ở 1 số khu compound cấp cao là sản phẩm được ưu chuộng hơn hẵn bởi không chỉ có ưu thế về lượng bạn ổn định sẵn có từ diện tích dân số, cùng có lượng khách từ 1 số khu dân cư kế bên, nhà đầu tư còn được tận hưởng các tiện ích hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của khu thành phố, có môi trường sống tốt, chất lượng sống cao, dân trí văn minh, an ninh an toàn – các điều không phải nhà phố truyền thống nào cũng có.

Theo tính toán từ 1 số chuyên gia đầu ngành, doanh thu từ việc cho thuê nhà phố thương mại luôn cao, có mật độ khai thác từ 8-12%/năm. Thậm chí mức lợi nhuận này có thể tăng lên hơn 10% – 15%/năm khi được thi công trong 1 số khu thành phố có lượng bạn tăng lên ổn định. Dòng tiền do sản phẩm này có lại cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán. Sở hữu nhà phố thương mại là có 1 tài sản đa công dụng có giá trị sinh lời lâu dài.

Villa Park Passion nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư

Là GĐ 2 của khu villa sinh thái Villa Park do MIKGroup triển khai, có diện tích chỉ 20 căn nhà phố thương mại có ưu thế đa công dụng dùng để kinh doanh và để ở. Villa Park Passion nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư không chỉ vì là số ít của phân khúc mà còn nhờ có lợi thế vượt trội.

Án ngự ở mặt các con phố các con phố lớn Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu, kết nối quận 9 có khu dân cư Thủ Thiêm, nơi sôi động về BDS cấp cao, quy tụ nhiều dự án nhà phố, villa, đất nền và căn hộ chung cư. Vị trí Villa Park Passion như 1 trọng điểm, mà xung quanh là 1 số trục các con phố lớn tỏa đi 1 số hướng, liên kết thông thuận có quận 1, quận 2 và cả 1 số tỉnh thành kế bên.

Cũng nhờ tọa lạc ngay trọng điểm của khu compound cấp cao Villa Park, Villa Park Passion luôn duy trì được lượng bạn ổn định có hơn 90% cư dân Villa Park thuộc cùng đồng thượng lưu giàu có đã chuyển vào sinh sống. Chưa kể, dự án cũng sẽ là điểm đến của lượng bạn lớn có nhu cầu mua sắm, vui chơi ngay ở 1 số khu dân cư kề cận và từ 1 số tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai đổ về. Ngoài ra, Villa Park Passion còn có đặc quyền an ninh khép kín, tiện ích đồng bộ và giao thông thuận lợi.

Để chắc chắn nhân tố sinh lợi tốt cho Villa Park Passion, CDT đã tính toán và tham khảo kỹ lưỡng tới sự cân bằng dân số, cân bằng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh và kết nối giao thông. Lối quy hoạch này giúp dự án vừa tối ưu tính kết nối cùng đồng, vừa tăng lên tiềm năng kinh doanh của 1 số tuyến phố thương mại đồng thời chắc chắn cư dân có thể thuận lợi tiếp cận mọi tiện ích, dịch vụ. Dự án không chỉ có đến các giá trị thương mại mà còn có đến không gian sống thư thái cho cư dân.

Với sự cân bằng giữa không gian sống, không gian thương mại và các khu vực tiện ích công cộng, Villa Park Passion xứng đáng được đánh giá là một trong những dự án đáng để sống và đầu tư khu Đông GĐ này.

Xem chi tiết ở: www.villapark.com.vn

Hotline: 0901 818 386.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net