Giao dịch sôi động ngày mở bán dự án Hateco Laroma

Ngày 29/09/2018 vừa qua, lễ công bố dự án Hateco Laroma ở khách sạn Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội đã lôi kéo hơn 400 khách tham dự. Trong tổng số 281 căn hộ cao tầng ở dự án, 20% căn hộ cao tầng đã được chuyển nhượng thành công chứng tỏ sức hút của dự án Hateco Laroma nói riêng cũng như sự sôi động của phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp ở trọng điểm thủ đô nhìn chung.

Vị trí trọng điểm, kiến trúc tân cổ điển đặc trưng, tiện ích nội khu tiên tiến, hạ tầng giao thông đã đi vào hoạt động có quy hoạch một vài con phố Huỳnh Thúc Kháng nối dài là một vài nhân tố tạo nên tiếng vang cho Hateco Laroma trong phân khúc Bất động sản đẳng cấp thời gian gần đấy.

Theo Ông Nguyễn Danh Sơn – Giám đốc kinh doanh của dự án chia sẻ “Đây là 1 trong một vài dự án tầm cỡ mà chúng tôi đầu tư bài bản và đồng bộ nhất. Ngoài kiến trúc, hệ thống phong cảnh, tiện ích đa đạng, chúng tôi rất chú trọng đã đi vào hoạt động từng một vài con phố nét và trang thiết bị nội khu mỗi căn hộ cao tầng. Chính vì vậy, không quá để nói rằng Hateco Laroma là 1 dự án ở trọng điểm thủ đô nổi bật về mọi mặt, lôi kéo không chỉ giới đầu tư mà còn đặc trưng quyến rũ một vài bạn đã trót yêu quý vẻ đẹp quý phái, sang trọng của kiến trúc tân cổ điển thờí.”

Khách hàng tham dự sự kiện đã không khỏi đi từ ngỡ ngàng này tới ngạc nhiên khác bởi hình ảnh của dự án dường như hiển hiện trước mắt, rất trực quan và đầy cảm xúc. Khán phòng tràn ngập trong tiếng đàn violon du dương, hình ảnh tráng lệ và vẻ đẹp tinh xảo của một vài một vài con phố nét kiến trúc Châu Âu hoa lệ như mở ra trước mắt.

Giao dịch sôi động ngày mở phân phối dự án Hateco Laroma - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco) phát biểu ở buổi lễ.

Kết thúc sự kiện, 20% số căn hộ cao tầng ở dự án đã tìm được chủ sở hửu có. Những bạn có chuyển nhượng thành công sẽ được tặng ngay 1 cây vàng SJC và gói nội khu xe trị giá lên tới 100 triệu đồng khi bàn giao căn hộ cao tầng. Ngoài ra, bạn còn nhận được 2 năm miễn phí quản lý, hưởng lãi suất 0% trong 15 tháng lên đến 40% giá trị căn hộ cao tầng (tính đến thời điểm bàn giao vào quý 4/2019). Ưu đãi quyến rũ đã lôi kéo một vài nhà đầu tư và bạn có nhu cầu mua để ở không ngại “xuống tiền” để có căn hộ cao tầng.

Nhiều bạn chia sẻ, Hateco Laroma không chỉ có lại 1 không gian sống hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bởi địa điểm dự án nằm quá gần có khu vực tập trung người nước ngoài sinh sống và làm việc.

Ngoài ra, 04 bạn tham dự sự kiện đã may mắn bốc thăm trúng thưởng một vài quà tặng “vàng” là một vài chỉ vàng SJC 9999.

Giao dịch sôi động ngày mở phân phối dự án Hateco Laroma - Ảnh 2.

Khách hàng may mắn nhận được được quà tặng giá trị từ Chủ đầu tư Hateco trong lễ mở phân phối.

Chị Thu Thuỷ, 1 bạn vừa đặt cọc mua căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ cho biết: “Tôi đã nghiên cứu nhiều dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp ở khu vực trọng điểm thành phố, nhưng khi biết đến dự án Hateco Laroma, tôi đã chọn lọc mua 1 căn hộ cao tầng ở đấy. Con cái tôi sẽ được học tập ở một vài trường học tốt nhất cũng như được chăm sóc 1 một vàih toàn diện bởi hệ thống tiện ích và dịch vụ phong phú. Thêm vào đây, căn hộ cao tầng này không chỉ là tài sản tích luỹ cho con cái tôi sau này, mà nó còn là khoản đầu tư đầy tiềm năng”.

Anh Tiến Đạt, 1 nhà đầu tư BDS lâu năm chia sẻ: “Trước khi chọn lọc đầu tư 1 dự án, tôi thường quan tâm đến địa điểm dự án, danh tiếng chủ đầu tư, chính sách phân phối hàng phân phối hàng và tiện ích. Tại khu vực trọng điểm thành phố, nhất là khu vực quận Đống Đa, một vài dự án hội tụ đầy đủ một vài nhân tố trên không nhiều. Khi biết đến một vài tài liệu Thứ nhất của dự án Hateco Laroma, một vài điểm khác biệt của dự án đã thôi thúc tôi đầu tư 1 căn ở đấy”.

Mang đến phân khúc 1 sản phẩm BDS chất lượng cao, kiến trúc đặc trưng, tiện ích đồng bộ, chủ đầu tư Hateco kỳ vọng sẽ góp phần một vàih tân bộ mặt thành phố khu vực Đống Đa. Hateco Laroma chính là nơi định cư hoàn hảo của giới doanh nhân thành đạt, trí thức có vị thế, một vài chuyên gia trong nước cũng như đông đảo người nước ngoài làm việc và sinh sống ở trọng điểm thành phố Hà Nội.

Hiện Hateco Laroma đang được thi công đến tầng 24 vì vậy một vài thủ tục đặt mua rất nhanh gọn, bạn có thể ký ngay hợp đồng chuyển nhượng.

Để đặt mua căn hộ cao tầng Hateco Laroma, quý bạn có thể điện thoại qua 2 đơn vị phân phối chính thức của dự án là MGLand và Đất Xanh Miền Bắc.

Hoặc quý khách điện thoại:

Hotline: 0904 67 77 88

Website: hatecolaroma.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net