Giải mã sức hút từ dự án Khai Sơn City

Thị trường nhà đất (bất động sản) Quận Long Biên đang là đề tài được nhiều bạn quan tâm trong một số ngày đầu tháng 04/2018. Sở dĩ có điều này là bởi sự xuất hiện “hiện tượng” có tên – Khai Sơn City do Công ty cổ phần Khai Sơn làm chủ đầu tư.

Dự án có tên Khai Sơn City quyến rũ…

“Sau khi có tài liệu chủ đầu tư Khai Sơn ký kết hợp tác có CENLAND phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City, tôi đã cảm thấy thời cơ đầu tư hiếm có của dự án này. Cũng giống như tôi, nhiều nhà đầu tư cũng đã mau chóng đăng ký nghiên cứu tài liệu dự án” – Một nhà đầu tư chia sẻ.

Chia sẻ về sức nóng của dự án Khai Sơn City trong thời gian qua, đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần Khai Sơn hào hứng: “Với mục tiêu phát triển Khai Sơn City giống như 1 “đô thị bên sông” sầm uất, chúng tôi sẽ trình làng đến bạn 1 khu thành thị có đầy đủ loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, chung cư cộng hệ thống một số tiện ích, dịch vụ cao cấp”.

Đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh: “Mặc dù dự án Khai Sơn City chưa chính thức công bố, tuy nhiên lượng bạn đến nghiên cứu về dự án là không nhỏ. Với 210 căn nhà phố thương mại của phân khu Khai Sơn Town, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào “thỏa mãn cơn khát” của phân khúc tiềm năng này”.

Theo phân tách của giới chuyên gia bất động sản, sức nóng của Khai Sơn City xuất phát từ một số thế mạnh sẵn có của dự án như: Vị trí gần phố Cổ Hà Nội; hạ tầng đồng bộ; có mức giá “mềm” so có một số khu vực khác; cộng lợi thế về phong cảnh, tốc độ phát triển,…

…bởi một số thế mạnh sẵn có của dự án

Với việc có quỹ đất rộng lớn lên tới 180ha, Khai Sơn City được giả dụ đô thị thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Dự án một sốh khu vực trọng điểm của đô thị chỉ 1 cây cầu, một sốh sân bay Nội Bài 20 phút lái xe, cộng một số tuyến các con phố huyết mạch như Quốc lộ 1 đi một số tỉnh phía Bắc như Lạng Sơn, Lào Cai,… Quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Quốc lộ 3 đi Thái Nguyên.

Giải mã sức hút từ dự án Khai Sơn City - Ảnh 1.

Với một số thế mạnh sẵn có, Khai Sơn City đang lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn.

Bên cạnh đấy, dự án Khai Sơn City có địa điểm “Lưu thủy hành vân” – 1 địa điểm phong thủy vàng khi được ôm ấp bởi cả hai con sông lớn là Sông Hồng và Sông Đuống tạo nên sự sung túc, an khang thịnh vượng cho một số ai sống ở đấy. Ngoài ra, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hóa khi một số cây cầu được thi công đã mau chóng tạo ra 1 cú hích mạnh mẽ tới phân khúc bất động sản ở khu vực quận Long Biên, huyện Đông Anh và Khai Sơn City sẽ là 1 dự án có sức hút nhờ lợi thế quy hoạch và địa điểm trọng điểm.

Không một số thế, Khai Sơn City còn quy tụ đầy đủ một số tiện ích sang trọng bậc nhất như: Trung tâm thương mại, trường học đạt nguyên tắc Châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; hệ thống trường học Khai Sơn School…); trọng điểm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao hợp tác có một số tập đoàn y tế lớn danh tiếng; bãi đỗ xe; công viên trọng điểm; khách sạn cao cấp 5 sao, villa tọa lạc trên đồi duy nhất trong lòng Hà Nội.

Ngày 08/04 tới đấy, chương trình trình làng dự án Khai Sơn City sẽ được tổ chức ở khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sự kiện sẽ trình làng đến bạn một số tài liệu hữu ích về 1 trong một số dự án đáng quan tâm nhất Quận Long Biên.

Chi tiết điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0886.060.979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *