Giải mã sức hút liên tục của Dragon Village

100% sản phẩm mở phân phối Đợt 2 của Dragon Village đã được đặt mua chỉ trong vòng 2 tiếng, 1 lần nữa, khu thành thị Dragon Village tiếp tục trở thành tâm điểm phân khúc nhà phố, villa khu Đông có khả năng bùng nổ chuyển nhượng cùng 1 vài kỳ vọng đầu tư sinh lời quyến rũ.

Lộ diện thời cơ cho nhà đầu tư

Sự bùng nổ của phân khúc bất động sản khu Đông trong năm 2018 đã có đến 1 vài thời cơ lớn cho 1 vài nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay nhiều nhà đầu tư đã qua GĐ mạo hiểm lướt sóng kiếm lời mà bắt đầu tiến đến 1 vài sản phẩm có kiến trúc chuẩn mực, chủ đầu tư danh tiếng, giàu tiện ích, quản lý chuyên nghiệp và có khả năng chắc chắn mức lợi nhuận đầu tư lớn. Một trong 1 vài sản phẩm được xem là giải toả nhu cầu của nhiều nhà đầu tư ở khu Đông TP.HCM giai đoạn này có thể kể đến Khu thành thị Dragon Village được phát triển bởi Công ty Phú Long.

Ngay sau khi chính thức ra mắt vào tháng 1/2018, Dragon Village tức thì gây sốt khi tất cả số lượng villa, nhà phố vườn và nhà phố kinh doanh đưa ra ra mắt đợt này đã được bạn đặt mua hết. Khách hàng xếp hàng đăng ký và nhiều người nuối tiếc ra về khi không đặt mua được căn đã chọn do chậm chân đặt chỗ. Mới đấy, trong chương trình mở phân phối đợt 2 ngày 14/04, Dragon Village lại bùng nổ có lượng đặt mua nhanh kỷ lục: chỉ trong vòng 2 tiếng, số lượng sản phẩm mở phân phối đợt 2 đã có chủ có.

Việc nhà phát triển Phú Long chọn lọc nơi tổ chức mở phân phối trong khuôn viên của công viên nhiệt đới Kim Ngân có nhiều mảng xanh, hồ bơi hướng sông đã tạo cho bạn sự gần gũi, thời cơ trải nghiệm không gian sống tương lai ngay ở dự án Dragon City – Nam Sài Gòn mà Phú long phát triển.

“Các nhân tố về kiến trúc, quy hoạch, phong cảnh của Dragon Village khá gần có khu thành thị Dragon City đã được bạn phân tách cao ở Khu Nam Thành Phố. Vì thế, chúng tôi tổ sự kiện phân phối hàng đợt 2 kết hợp có 1 vài vận hành trải nghiệm ở đấy nhằm giúp bạn được nhìn tận mắt sản phẩm thực ở mà chúng tôi đã thực giai đoạn này Dragon City, từ đây sẽ có 1 vài phân tách khách quan về năng lực phát triển dự án của Phú Long”, Giám đốc kinh doanh của dự án chia sẻ.

Đặc biệt, tính tới thời điểm giai đoạn này, giá 1 vài sản phẩm Dragon Village đã tăng đến 11% so có GĐ đầu mở phân phối. Anh Tấn (quận 5) là 1 trong 1 vài bạn đến tham dự sớm nhất cho biết, trong đợt mở phân phối lần trước anh đã mua 1 căn nhà phố kinh doanh ở Dragon Village. Đến thời điểm giai đoạn này so có giá phân phối của đợt 1 anh có lời gần 500 triệu, nên khi nhận được lời mời tham dự mở phân phối đợt 2, anh chọn lọc đầu tư thêm vài sản phẩm của Phú Long.

Công viên Kim Ngân có nhiều mảng xanh, hồ bơi tràn hướng sông tạo cho bạn sự mát mẻ, yên bình.

Dragon Village – chọn lọc tối ưu dành cho thế hệ cư dân vàng

Trong mắt 1 vài nhà đầu tư khu vực phía Đông không còn ở dạng tiềm năng mà đang trỗi dậy mạnh mẽ. Nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng yếu kéo về gần trọng điểm đô thị hơn đã và sẽ có tác động đáng kể đến giá trị nhà đất trong khu vực.

Về địa điểm, Dragon Village tọa lạc ngay trọng điểm đô thị năng động của Tp.HCM, kề bên các con phố xa lộ nối Sài Gòn có 1 vài tỉnh miền Đông, miền Tây chỉ 1 vàih khu công nghệ cao Samsung, trường Đại Học Fulbright trong phân phối kính 3km. Đây là nơi giao thoa giữa 1 bên là Bình Dương và Đồng Nai đang phát triển năng động và trọng điểm TP.HCM, kế bên khu thành thị mới Thủ Thiêm đang ghi nhận sự tăng tốc về thanh khoản và giá trị nhà đất.

Về triển vọng tương lai, hiện Tp.HCM đang dự tính thi công khu thành thị sáng tạo có trọng tâm là quận 2, quận 9 và Thủ Đức nhằm tạo ra bước phát triển đột phá cho khu Đông. Như 1 xu hướng mới nổi lên là càng ngày càng nhiều người chuyển đến sinh sống và làm việc ở chính khu Đông vì nơi đấy tập trung nhiều dự án đầu tư lớn như công trình 1,4 tỷ USD của Samsung, dự án 1 tỷ USD của Intel. Ngoài ra còn có nhiều dự án của 1 vài nhà đầu tư nước ngoài khác như Sanofi, Nidec trong khu công nghệ cao, nên lôi kéo 1 lượng lớn 1 vài chuyên gia, kỹ sư và người lao động về làm việc và sinh sống, từ đây làm tăng lên nhu cầu nhà ở..

Về kiến trúc quy hoạch, khác biệt hoàn toàn có nhiều dự án nhà thấp tầng đang được ra mắt trên phân khúc, Dragon Village có đến 1 phong 1 vàih sống hoàn toàn mới, đặc biệt “Oasis Garden – Phố trong vườn”. Nét đặc biệt trong kiến trúc của Dragon Village nằm trong việc chú trọng 1 vài biện pháp năng lượng, tận dụng tối đa 1 vài nguồn sáng và gió môi trường xung quanh, tạo nên 1 môi trường trong lành, gần gũi môi trường xung quanh cho bạn.

Về tiện nghi sống, cư dân ở Dragon Village sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích trong tầm tay nhằm hướng tới 1 cùng đồng văn minh, dân trí quốc tế cao. Cư dân có thể thỏa sức mua sắm, thưởng thức ẩm thực ở 1 vài phố thương mại hay nuông chiều chính mình khi tham dự 1 vài câu lạc bộ sức khỏe ngay trong dự án. Đặc biệt 1 vài bữa tiệc BBQ ngoài trời vào dịp cuối tuần sẽ có lại 1 vài giây phút tận hưởng bất tận cho 1 vài cư dân vàng Dragon Village – thế hệ dành cho 1 vài người tiên phong, dẫn đầu.

Sống xanh giữa thành thị tiên tiến là niềm mơ ước của nhiều gia đình thành đạt.

Có thể nói, ở TP.HCM khó có thể tìm kiếm 1 dự án nào hội tụ đủ 1 vài nhân tố: không gian xanh tươi, hạ tầng tiên tiến, giàu tiện ích và chất lượng cao như Dragon Village. Đây thực sự là chốn ổn định gia đình, nơi để gia đình quây quần hưởng thụ 1 vài giây phút bình yên thư thái, rũ bỏ 1 vài lo toan thường nhật để được đắm mình có môi trường xung quanh mỗi ngày, nâng cuộc sống lên 1 tầm cao mới. Dragon Village sẽ đã đi vào hoạt động và chào đâyn 1 vài cư dân Thứ nhất vào quý I/2019 – thời điểm vàng để 1 vàih tân cuộc sống và hướng đến kỷ nguyên mới của tương lai.

Công ty CP Địa ốc Phú Long là nhà phát triển bất động sản Phú Long có danh tiếng trên phân khúc có 1 vài sản phẩm có chất lượng cao, pháp lý đầy đủ, luôn có lại giá trị tăng lên bền vững cho bạn. Với danh tiếng đây, Phú Long nhận nhiều giải thưởng danh giá do 1 vài đơn vị trong và ngoài nước trao tặng. Cũng trong ngày 14/4, Phú Long đã được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” và Khu thành thị Dragon City cũng chính thức được chứng nhận “Khu thành thị tốt nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam.

Để nghiên cứu tài liệu dự án, điện thoại phòng Kinh doanh Phú Long

Hotline: 1900 1899

Web: http://www.dragonvillage.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *