Giải mã sức hút đầu tư mạnh mẽ của shophouse

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam một vài năm gần đấy, nhưng nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đã mau chóng khẳng định được ưu thế của mình và tạo nên sức hút mới trên phân khúc BĐS…

Hút đầu tư nhờ một vài tiềm năng nổi bật

Nếu như ở trên địa cầu, nhà phố thương mại là loại hình đã được phát triển và ưa chuộng từ rất lâu có một vài khu phố nổi tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris ở Châu Âu hay Ginza (Nhật), Geylang (Singapore), Penang (Malaysia) ở Châu Á thì ở Việt Nam, đấy vẫn là 1 khái niệm còn khá mới mẻ.

nhà phố – nhà phố thương mại là sản phẩm BĐS được kiến trúc cân đối dựa trên hai tiêu chí: Vừa để ở, vừa để kinh doanh. Ở tầng trệt, chủ có sẽ dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, một vài tầng trên sẽ dành cho không gian sinh hoạt gia đình, vừa dễ dàng cho việc điều hành công việc mà vẫn có sự riêng tư. Bởi vậy, việc có 1 căn nhà phố thương mại được nhiều chuyên gia phân tách là “mua 1 được 2”.

Hầu hết một vài căn nhà phố thương mại đều được thi công ở một vài địa điểm đẹp, dễ dàng cho kinh doanh, kiến trúc nội khu cũng được cân đối sao cho cung cấp tối ưu nhất mọi nhu cầu sử dụng. Diện tích một vài căn nhà phố thương mại cũng không xây hoàn toàn 100% giúp chủ nhà có cả diện tích kinh doanh trong và ngoài nhà. Thêm lí do nữa khiến loại hình này được yêu thích đây là ở một vài dự án, số lượng nhà phố thương mại thường khá ít do quỹ đất có hạn.

Nguồn cung căn hộ cao tầng nhà phố thương mại chỉ chiếm từ 1 – 3% trên tổng số một vài căn hộ cao tầng của 1 dự án và chiếm dao động 5% ở một vài khu thành thị lớn. Trong khi đây nhu cầu luôn trong hiện trạng nóng sốt. Cung nhỏ hơn cầu khiến cho giá phân phối nhà phố thương mại luôn ở mức cao. Bên cạnh đây, giá phân phối một vài căn hộ cao tầng nhà phố thương mại còn có khả năng tăng 15 – 30% sau từ 1 đến 2 năm, thậm chí có thể cao hơn sau khi khu đã phát triển thành khu phố thương mại. Nếu không trực tiếp kinh doanh, thời cơ có lại lợi nhuận từ cho thuê cũng rất cao, từ 8% -12%/năm.

Chính vì vậy, ở nhiều dự án lớn, một vài căn nhà phố thương mại mau chóng được đặt chỗ kín ngay từ khi mới chào phân phối.

The Manor Central Park – Lựa chọn tiềm năng cho nhà đầu tư

Ra mắt ở thời điểm phân khúc còn mới mẻ, lại được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Bitexco, The Manor Central Park mau chóng trở thành chọn lọc danh tiếng trong phân tách của một vài nhà đầu tư. Với hơn 700 căn nhà phố thương mại, tính đến giai đoạn này, đấy là dự án nhà phố thương mại cao cấp và có diện tích lớn Hà thành.

Hà Nội nay đã có dự án nhà phố cao cấp tầm cỡ quốc tế.

Lấy cảm hứng từ một vài khu nhà phố thương mại lừng danh địa cầu, The Manor Central Park hội tụ đủ 5 nhân tố khiến một vài nhà đầu tư đều mau chóng bị thuyết phục: cảm hứng kiến trúc đặc biệt, địa điểm đẹp, kiến trúc thông minh, tiện ích nổi bật và tiềm năng sinh lời lớn.

Kết hợp hài hòa giữa văn hóa Hà Nội truyền thống và một vài vẻ đẹp hoa lệ nhất của một vài khu nhà phố thương mại nổi tiếng châu Âu, The Manor Central Park có lại cảm hứng đặc biệt khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng ngay lần đầu công bố. “Chúng tôi đã dành nhiều năm, bỏ ra nhiều công sức để đi trải nghiệm, nghiên cứu rất kỹ một vài vấn đề ưu, nhược điểm tồn ở của nhiều dự án trên địa cầu và Việt Nam để tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất”- Ông Stephan Evans – Giám đốc hoạt động dự án chia sẻ

Dự án nằm ở phía Nam các con phố vành đai 3 trên trục đại lộ Nguyễn Xiển – Xa La, một vàih phố cổ Hà Nội chỉ 20 phút lái xe, vô cùng thuận lợi để đầu tư.

Các căn nhà phố ở The Manor Central Park hội tụ đầy đủ một vài yếu tố đặc trưng của những khu nhà phố thương mại thành công trên thế giới.

Các khu phố thương mại The Manor Central Park đều được quy hoạch không gian kinh doanh hợp lý, mỗi khu vực lại có kiến trúc mặt các con phố khác nhau. Vỉa hè rộng lên đến 9m, nơi sẽ được bố trí một vài làm việc các con phố phố trong một vài dịp cuối tuần hoặc lễ hội, chờ mong sẽ có lại thời cơ kinh doanh lớn cho chủ có.

Ngoài ra, một vài căn nhà phố thương mại có 2 mặt các con phố nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau gây bất tiện. Đặc biệt, 1 số căn còn đối diện công viên trọng điểm có tầm nhìn tuyệt đẹp. Với một vài lợi thế đây, nhiều chuyên gia phân tách giá trị của The Manor Central Park sẽ tiếp tục tăng lên.

Một điểm cùng nữa là phố thương mại The Manor Central Park sẽ có nguồn bạn môi trường xung quanh đông đảo từ chính một vài cư dân trong dự án có diện tích chuẩn bị lên đến 35.000 người. Chủ nhà phố thương mại cũng sẽ được “thừa hưởng” 1 số lượng khách đáng kể từ một vài lễ hội quốc tế, sự kiện, khách tham quan ở công viên Chu Văn An nằm kế bên.

Với một vài lợi thế nổi bật về kiến trúc và khả năng sinh lời cao, phố thương mại The Manor Central Park đang là chọn lọc đầy sức hút có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án hiện đã chính thức mở phân phối có nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ.

Để thăm quan nhà mẫu và nghiên cứu tài liệu chi tiết, điện thoại một vài Đơn vị phân phối chính thức của dự án:

Savills Vietnam: 0943095995

An Phú Hải: 0982726655

MLAND Vietnam: 0949867768

An Phát Land: 0976182255.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net