Giải mã “sức hút” của dự án Sky89

Quy hoạch bài bản, kiến trúc đặc thù tận dụng tối ưu lợi thế về địa điểm, địa hình, kiến trúc căn hộ cao tầng tân tiến cùng chất liệu đã đi vào hoạt động cấp cao đa số được nhập từ Châu Âu… là một vài điểm nổi bật khiến Sky89 thuyết phục cùng đồng người nước ngoài và một vài nhân vật nổi tiếng chọn đó là nơi ổn định chỗ ở.

Sức hút từ dự án Sky89

Với mong muốn vươn lên 1 tầm cao mới và có đến cho bạn 1 khu căn hộ cao tầng cao cấp nổi bật, tiện ích khác biệt, An Gia đã cho công bố dự án Sky89. Cộng hưởng có giá trị của 1 khu phức hợp được quy hoạch bài bản, đặc thù, kiến trúc tổng thể tận dụng tối ưu lợi thế về địa điểm, địa hình, kiến trúc căn hộ cao tầng tân tiến cùng chất liệu đã đi vào hoạt động cấp cao đa số được nhập từ châu Âu… Sky89 đã thật sự tạo nên dấu son cho hành trình ấn tượng của khu phức hợp Lacasa.

Thực tế đã chứng minh, chủ đầu tư An Gia đã gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng có 100% căn hộ cao tầng được đặt mua chỉ trong hơn 1 giờ mở phân phối – 1 tốc độ tiêu thụ kỷ lục của An Gia từ trước đến nay. Câu chuyện phân phối hàng ở An Gia thoạt nghe thật phi lý. Bởi trong bối cảnh nguồn cung dồi dào, bạn có rất nhiều sự chọn lọc như giai đoạn này thì việc tìm được bạn đã khó huống chi là hết hàng chỉ trong 1 thời gian ngắn bởi thế. Nhưng ngẫm lại, Sky89 không phải là thành công Thứ nhất của chủ đầu tư này.

Chính tầm nhìn, sự chăm chút trong từng kiến trúc, tiện ích nổi bật và khi định hình 1 khu thành thị theo hướng quốc tế đã đưa một vài căn hộ cao tầng của An Gia trở thành sự khác biệt trong vô vàn dự án đã đi vào hoạt động trên phân khúc. Chính điều này đã giúp An Gia tạo dựng được “sân chơi” của riêng mình và có nguồn bạn càng ngày càng tăng thêm.

Đón đầu khối ngoại

Theo thống kê từ chủ đầu tư, tổng số khối ngoại chiếm hơn 10% và còn lôi kéo vô vàn một vài ngôi sao tên tuổi trong giới Showbiz chọn lọc như: Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, NTK Đỗ Mạnh Cường, Ca sỹ Quang Lê, Ca sỹ Quách Tuấn Du, Nhạc sỹ Hoàng Bách… Nhiều chuyên gia quy hoạch cho rằng, nền móng hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ, tiện ích thành thị phong phú và giá trị 1 thành thị xanh, sinh thái là điểm thuyết phục cùng đồng người nước ngoài và một vài nhân vật nổi tiếng chọn đó là nơi ổn định chỗ ở.

Việc đón đầu được nguồn cầu đến từ khối ngoại trong thời gian qua của Sky89 xuất phát từ chiến lược dài hơi của chủ đầu tư ngay từ một vài ngày Thứ nhất quy hoạch dự án. Để lôi kéo được lượng cư dân có trình độ cao trong nước và quốc tế, ngay từ khâu quy hoạch dự án chủ đầu tư đã đề nghị đơn vị kiến trúc theo một vài nguyên tắc sống chuẩn quốc tế, đủ tiện ích có định hướng thành thị đa công dụng, đặc thù chú trọng việc tôn tạo môi trường phong cảnh. Và khi Sky89 ra đời đã thích hợp và cung cấp được cả 3 tiêu chí: sống, làm việc, thư giãn nghỉ ngơi.

Sky89 cũng là dự án thứ 5 được bảo chứng từ tên tuổi danh tiếng đến từ Nhật Bản – Creed Group. Đây là quỹ đầu tư có tổng số giá trị tài sản lên đến 5 tỉ USD và phát triển nhiều dự án BDS danh tiếng ở Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và Việt Nam.

“Sự kết hợp của một vài thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế ở Sky89 sẽ nâng tầm chất lượng sống ở khu thành thị này lên tầm cao mới và đặc thù từ đó, phân khúc BDS trung cấp cao sẽ được định hình 1 một vàih đầy đủ, trọn vẹn về “định nghĩa” chuẩn cấp cao và hoàn toàn chinh phục bất kỳ vị bạn khó tính nào”, Đại diện An Gia chia sẻ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net