Giá trị bất động sản: Sự khác biệt đến từ “vị trí – tầm nhìn”

Những năm trở lại đó 1 số căn hộ cao tầng view hồ trở thành xu hướng chọn lọc của giới thượng lưu. Tiêu chí phân tích 1 dự án đạt chuẩn mực cấp cao có đến 70% nằm ở địa điểm. Các dự án ở khu vực trọng điểm, có tầm view đặc trưng, giao thông đồng bộ, hạ tầng phát triển là các nhân tố chọn lọc đến giá trị của nhà đất.

Chuẩn mực xác định giá trị 1 số chung cư cấp cao

Theo quy định của Bộ Xây dựng, chung cư cấp cao hay căn hộ cao tầng loại 1 cần phải cung cấp 1 số tiêu chí chất lượng tốt nhất về mọi mặt từ địa điểm địa lý, cơ sở hạ tầng, kiến trúc, quy hoạch thông minh, trang thiết bị cấp cao lý do rõ ràng, hệ thống tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu của cư dân, có đơn vị quản lý hoạt động chuyên nghiệp…

Chất lượng tương xứng có giá trị, 1 số chung cư cấp cao GĐ này có giá phân phối giao động có nhiều khung giá khác nhau từ 40 – 90 triệu/m2. Giải thích cho sự chêch lệch giá trong cùng phân khúc, ông Nguyễn Quý Phi – giám đốc kinh doanh PhuQuyLand nhận định: “Các dự án GĐ này có thể chạy đua về mặt kiến trúc, chất lượng thi công, tiện ích, dịch vụ. Tuy nhiên sự khác biệt về địa điểm đắc địa thì không phải dự án nào cũng có được. Vị trí chọn lọc ưu thế nổi trội khi so sánh 1 số dự án và chọn lọc giá trị của nhà đất”.

Đánh giá về sự khác biệt địa điểm của 1 số dự án cấp cao, ông Phi chia sẻ thêm: “Các dự án chào phân phối luôn lấy key truyền thông là địa điểm trọng điểm có giao thông và hạ tầng phát triển. Tuy nhiên để phân biệt địa điểm nào thực sự nổi trội, view hồ trở thành nhân tố được giới đầu tư phân tích cao, bạn chọn lọc như 1 xu hướng sống xanh thời thượng”.Chính vì vậy mặc dù cùng là dự án cấp cao nhưng nếu không view hồ giá chỉ dao động 40 – 50 triệu/m2, hướng view hồ giá sẽ lên tới 80-90 triệu/m2. Đặc biệt, 1 số dự án có địa điểm có 2 mặt view hồ, giá trị nhà đất tăng thêm 20 – 30%.

Dự án cấp cao 2 mặt view hồ

SkyPark Residence nâng tầm giá trị hoàn toàn khác biệt khi có 2 mặt view hồ. Dự án này được bao bọc bởi công viên Yên Hòa 32 ha có hồ điều hòa rộng tới 19 ha, ngay cạnh là công viên Cầu Giấy chỉ 1 sốh 200 m. Dự án hưởng trọn tầm view tuyệt đẹp và môi trường sống xanh, cùng đồng dân cư văn minh, thân thiện ngay giữa lòng thủ đô. So sánh có mặt bằng giá chung, có mức giá hoàn toàn hợp lý và xứng đáng có các gì bạn có được ở Sky Park Residence.

Giá trị nhà đất: Sự khác biệt đến từ “địa điểm – tầm nhìn” - Ảnh 1.

Tại Sky Park Residence, bạn có thể thượng ngoạn cảnh đẹp view hồ từ mọi góc nhìn.

Không chỉ có tầm view đắt giá, địa điểm của dự án là độc tôn không 1 dự án nào có được. Phố Tôn Thất Thuyết là trục huyết mạch quan trọng nhất quận Cầu Giấy. Khác hoàn toàn có các tuyến phố dày đặc 1 số chung cư, Sky Park Residence – số 3 Tôn Thất Thuyết là dự án chung cư duy nhất trên cả tuyến phố. Toàn khu vực bao quanh đều là trụ sở công quyền, cơ quan nhà nước như: Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Cục các con phố thủy nội địa, Cung trí thức Hà Nội, Toà án Quận Cầu Giấy,…

Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn tGĐ này đó tạo nên khả năng kết nối vùng thuận tiện. Dự án có 2 mặt giáp với đường lớn: Tôn Thất Thuyết và Dịch Vọng Hậu kéo dài. Ngay đối diện có các con phố Tôn Thất Thuyết là bến xe Mỹ Đình đầu mối giao thông lớn nhất từ Hà Nội đến khắp 1 số tỉnh. Từ dự án thuận tiện tiếp cận các con phố vành 3 có khả năng kết nối 9 quận huyện toàn đô thị và lên xa lộ đi lại đến 1 số tỉnh như Lào Cai, Thái Nguyên, Hải Phòng…

Sky Park Residence nằm giữa trọng điểm hạ tầng tiện ích đồng bộ – tiên tiến chắc chắn chất lượng cuộc sống toàn diện cho cư dân. Sky Park Residence ở tâm điểm kết nối của Cầu Giấy – nơi quy tụ trường đại học nhiều nhất và chất lượng nhất: Đại học FPT, Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Học viện báo chí & Tuyên Truyền, Đại học Ngoại Ngữ… Cư dân có thể yên tâm về chất lượng y tế khi chỉ 1 sốh 400 m đến Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Cách 2 km đến trung tâm y tế 198 và Bệnh viện Y học cổ truyền.

Sky Park Residence thi công công trình căn hộ cao tầng cấp cao có cấp độ bàn giao đã đi vào hoạt động danh tiếng ở Hà Nội, chắc chắn nguyên tắc thi công quốc tế Anh, Pháp, Mỹ. Dự án sử dụng bên trong xe nhập khẩu có chất lượng tương đương phòng vip khách sạn 5 sao. Hiện ở Sky Park Residence đã đi vào GĐ đã đi vào hoạt động cuối cùng, chuẩn bị bàn giao trong tháng 12/2018, bạn hoàn toàn có thể điện thoại ngay để kiểm chứng công đoạn và chất lượng căn hộ cao tầng thực thế ngay hôm nay.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net