Gia Phúc Real phân phối chiến lược dự án TNR Kenton Node

Ngày 25/6/2018, ở Lễ ra quân dự án TNR Kenton Node của TNR Holdings và Công ty TNHH Tài Nguyên đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác có các đối tác chiến lược. Theo đây, Gia Phúc Real và 1 số đối tác khác đã trở thành đơn vị bán chiến lược dự án TNR Kenton Node – Thành phố trong lòng thành thị.

Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Gia Phúc Real, thêm 1 dự án căn hộ chung cư cấp cao vào danh sách bán chiến lược của doanh nghiệp. Theo thỏa thuận hợp tác, Gia Phúc Real là đơn vị bán chiến lược, ra mắt các căn hộ chung cư thuộc dự án TNR Kenton Node tới bạn tiềm năng, các nhà đầu tư.

Trả lời câu hỏi về nguyên nhân chọn lọc Gia Phúc Real làm đơn vị bán chiến lược dự án TNR Kenton Node, đại diện TNR Holdings chia sẻ: “Gia Phúc Real là 1 thương hiệu đã tạo dựng được danh tiếng trên phân khúc nhà đất độc đáo là bán các dự án thuộc phân khúc căn hộ chung cư cấp cao. Chúng tôi phân tích cao thương hiệu này ở đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và độc đáo là tinh thần làm việc chuyên nghiệp và rất quyết liệt”.

Được định vị là “Thành phố trong lòng thành thị”, TNR Kenton Node là dự án căn hộ chung cư cấp cao cung cấp nhu cầu: Sống, thư giãn, cống hiến, sáng tạo cho các công dân toàn cầu. Dự án toạ lạc ở địa điểm đắc địa trọng điểm khu thành thị Nam Sài Gòn và có tiện ích cao cấp, đồng thời là khu căn hộ chung cư kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng Thứ nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án TNR Kenton Node- Thành phố trong lòng thành thị.

Phát biểu ở lễ ký kết, ông Bùi Đức Huân – Giám đốc Gia Phúc Real cho biết: “TNR Kenton Node là dự án được chúng tôi tâm huyết chọn lọc để tiếp tục khẳng định mục tiêu là đơn vị bán chuyên nghiệp căn hộ chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ có đến cho bạn và nhà đầu tư thời cơ có các sản phẩm nhà đất cao cấp và sinh lời hiệu quả nhất”.

Hình ảnh đội ngũ Gia Phúc Real ở Lễ ra quân dự án TNR Kenton Node.

Với mục tiêu trở thành nhà bán nhà đất cấp cao danh tiếng ở TP. Hồ Chí Minh, Gia Phúc Real đang thi công và đã đi vào hoạt động bộ máy của mình có 3 chi nhánh và quy tụ hơn 70 nhân sự được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn tác phong làm việc.

Với quan niệm, mỗi nhân viên kinh doanh là 1 đại sứ của doanh nghiệp để có tới cho bạn và nhà đầu tư chọn lọc ổn định chỗ ở và đầu tư sáng suốt nhất. Khách hàng đã chọn lọc Gia Phúc Real sẽ luôn nhận thấy hài lòng nhất về sản phẩm mình có.

Bởi lẽ, nhân viên giải đáp không ngừng nghỉ được đào tạo để cập nhật nhiều kiến thức mới về phân khúc nhà đất, về xu hướng dòng tiền… nhằm đưa ra giải đáp có căn cứ và tức thời nhất để hỗ trợ cho các chọn lọc của bạn và nhà đầu tư. Tất cả đội ngũ nhân viên của Công ty luôn tâm huyết có thông điệp “Làm giàu từ trái tim” để có đến chốn ổn định chỗ ở tốt nhất và giá trị hạnh phúc viên mãn nhất cho bạn.

Gia Phúc Real đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên phân khúc bán nhà đất cấp cao, thành công có vô vàn dự án nhà đất lớn như TNR The GoldView, De La Sol… Lễ ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược dự án TNR Kenton Node góp phần hiện thực hóa mục tiêu tạo lập địa vị trên phân khúc bán căn hộ chung cư cấp cao của Gia Phúc Real.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net