Giá căn hộ cao hơn thị trường không là vấn đề, vấn đề nằm ở “giá trị” của căn hộ

Những tháng đầu năm 2018, phân khúc địa ốc chứng kiến 1 diễn biến khác lạ có một vài năm trước: nhiều dự án thuộc phân khúc cấp cao, mặc dù có mức giá cao một vàih biệt có phân khúc nhưng một vài bạn vẫn tranh nhau đổ tiền vào.

Những hiện tượng lạ trên phân khúc

Đầu tháng 4, Capital Land của Singapore bắt đầu tung ra phân khúc căn hộ chung cư theo định hướng âm nhạc Delasol Quận 4 có vô số một vài tiện ích khác biệt như hồ bơi âm nhạc, hồ bơi tiệc tùng, căn hộ chung cư dual key… Dự án này có mức giá dao động từ 70 -80 triệu/m2 được coi là dự án có giá cao nhất ở Quận 4. Mặc dù có mức giá rất cao, nhưng lễ ra mắt dự án vừa qua đã có gần 400 căn hộ chung cư được chuyển nhượng sau 1 tháng.

ấn tượng nhất trên phân khúc phải kể đến dự án Topaz Twins – Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thứ nhất ở khu đất kim cương đắt giá nhất trên các con phố Võ Thị Sáu. Dự án này có mức giá trên 1.000 USD/m2. Tính ra có mức giá này mỗi căn hộ chung cư ở Topaz Twins có giá từ 1 tỷ 3 tới gần 3 tỷ đồng. Thậm chí có một vài căn giá lên tới 5-7 tỷ đồng. Ban đầu khi đưa ra mức giá này, giới địa ốc Biên Hoà có phần e ngại về tốc độ tiêu thụ của dự án. Tuy nhiên, thực ở lễ ra mắt tháp A của dự án một vàih đây 2 đã có hơn 96% tổng số căn hộ chung cư được chọn.

Ngoài một vài tiện ích cơ bản của một vài dự án hạng sang như trọng điểm thương mại, hồ bơi resort…Topaz Twins còn được sở hữu vô số một vài tiện tích bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp.

Theo đại diện chủ đầu tư, 300 căn hộ chung cư của dự án đều sở hữu hệ thống tạo đèn ion âm có lợi, giúp thanh lọc không khí, cắt giảm một vài chất độc hại.

Tại Topaz Twins, chủ đầu tư dành gần 1.000m2 phát triển bốn khu vườn nhiệt đới và thác nước trị liệu trong lõi hai tòa tháp giúp có bầu không khí sạch từ ngoại khu đến từng căn hộ chung cư.

Tất cả một vài căn hộ chung cư đều có hai ban công rộng thoáng giúp căn hộ chung cư luôn đâyn tối đa nắng gió cộng khí tươi từ khu vườn thiền cộng khu công viên cây xanh phía ngoài. chủ đầu tư còn sở hữu một vài phiến đá muối trị liệu. Cư dân tập yoga hay thiền định trên một vài phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Tại khu vực hồ bơi nghỉ dưỡng rộng 500m2 trên tầng ba, cư dân còn có thể sử dụng tiện ích aqua gym tập luyện dưới nước. Hệ thống sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ đào thải độc tố. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập tiêu hao năng lượng nhiều hơn, tăng hiệu quả giảm cân, đốt mỡ.

Bên cạnh một vài tiện ích tân tiến, dự án còn thừa hưởng không gian xanh hơn 10.000 m2 nhờ tọa lạc giữa Biên Hòa City Square – khu phức hợp trọng điểm thương mại, khách sạn năm sao và căn hộ chung cư cấp cao. mảng xanh ở dự án bố trí theo cả chiều ngang lẫn dọc, như 1 lá khiên phòng vệ cho cư dân khỏi một vài nhân tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp hấp thu khí CO2 trong nội khu và tạo khí oxy.

Ngoài Topaz Twins, Delasol, một vài dự án như căn hộ chung cư detox Green Star Sky Garden (Quận 7), Palm City (Quận 2)… cũng là một vài dự án có mức giá rất cao so có phân khúc nhưng vẫn phân phối được cả nghìn căn hộ chung cư sau 1-2 tháng mở phân phối.

Tiền nào của đây

Chia sẻ về mức giá đỉnh ở Biên Hoà, đại diện chủ đầu tư dự án Topaz Twin cho rằng: “đối tượng bạn mà doanh nghiệp hướng tới là đối tượng bạn rất cấp cao ở Biên Hoà và rất có chất. Họ rất khắt khe và đòi hỏi 1 chuẩn mực sống rất cao. Vì vậy, không bao giờ có chuyện dự án hạng sang mà giá rẻ như nhiều dự án quảng bá trên phân khúc. Với dự án Topaz Twins, vấn đề cao cấp của dự án được đặt lên trên vấn đề giá.

Cũng theo chủ đầu tư dự án này: đối có đối tượng bạn giá chấp nhận được khi mua nhà sẽ quan tâm đến vấn đề giá, công đoạn chi trả. Thì bạn hạng sang lại quan tâm đến một vài vấn đề cao cấp dự án, phong một vàih sống khác biệt hơn”.

Khảo sát ở dự án này, dao động 70% bạn mua nhà là có nhu cầu để ở thực. Thậm chí nhiều bạn đã phân phối villa, nhà phố ở Biên Hoà để mua căn hộ chung cư tai Topaz Twins.

Không chỉ ở Topaz Twins, một vài dự án như Palm City, Delasol cũng có dao động 60-70% bạn mua để ở. Trong đây có nhiều bạn là người nước ngoài.

Tham gia lễ ra mắt dự án Delasol, anh Đinh Tuấn – Giám Đốc Sáng Tạo 1 doanh nghiệp truyền thông cho biết, là 1 người làm về lĩnh vực sáng tạo, anh rất thích một vài căn hộ chung cư có phong một vàih riêng biệt. Tuy nhiên để tìm được căn hộ chung cư bởi thế trên phân khúc không dễ, kể cả một vài dự án hạng sang. Đến khi dự án Delasol bung hàng, anh mừng như bắt được vàng khi tìm được dự án đúng ý thích. Mặc dù biết được giá của dự án này cao hơn 20% so có phân khúc nhưng anh vẫn chọn lọc bỏ tiền để có . Vì chính mình anh đã trải nghiệm nhiều dự án chung cư giá chấp nhận được nên thấm thía câu “tiền nào của đây”.

Từ câu chuyện của một vài dự án trên mới thấy, vấn đề mà phân khúc địa ốc cấp cao hiện đang gặp phải là câu chuyện “thừa mà thiếu”. Thị trường đang thừa về số lượng, nhưng thiếu dự án đủ sự khác biệt và đúng chất.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net