Geleximco được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”

Bên cạnh một số tên tuổi đã ghi dấu ấn lâu năm còn có một số cái tên mới nổi lên trong lĩnh vực Bất động sản như Geleximco – 1 Tập đoàn vốn được biết đến là 1 trong một số doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp – thương mại và dịch vụ.

Ông Ngô Anh Trí – Trưởng Ban phát triển dự án Tập đoàn Geleximco để hiểu rõ hơn về quá trình chuyển mình sang lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn một số thành công nhất định đã được ghi nhận.

Thưa ông, được biết Bất động sản là 1 lĩnh vực mà Tập đoàn mới tham dự đầu tư phát triển. Ông có thể chia sẻ cảm xúc đối có giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất”mà Geleximco đã đạt được trong Giải thưởng quốc gia Bất Động sản Việt Nam năm 2018?

Ông Ngô Anh Trí:Nắm bắt kịp thời sự phát triển bùng nổ của ngành Bất động sản, Geleximco kịp thời chuyển mình, mạnh dạn “lấn sân” từ lĩnh vực thế mạnh truyền thống là công nghiệp – thương mại và dịch vụ sang đầu tư lĩnh vực hạ tầng – bất động sản. Lĩnh vực này đã mở ra nhiều thời cơ đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp, đồng thời cung cấp được nhu cầu ổn định chỗ ở cho nhiều người dân.

Bởi lẽ, ý tưởng đầu tư và phân khúc phân khúc mà Geleximco chọn lọc đã chạm được tới nhu cầu và khả năng tài chính của đa số cư dân. Thêm vào đó, có quan điểm đầu tư bền vững, coi trọng lợi ích dân sinh, nên một số dự án của Tập đoàn Geleximco mau chóng được phân khúc đón nhận. Đến nay, Geleximco đã được biết đến có nhiều dự án lớn như: Khu thành thị Lê Trọng Tấn, Khu thành thị Cái Dăm, Chung cư Green Star, Chung cư An Bình City; Dự án Gelexia Riverside, Dự án Sân Golf Hòa Bình,…

Bất kể 1 chọn lọc đầu tư có tính chiến lược đều không thuận tiện gì, tuy nhiên, nếu quá lo lắng một số việc chưa xảy đến mà chần chừ không tiến tới thì chúng ta sẽ luôn dừng chân ở 1 điểm mà chúng ta tự coi là đủ an toàn có chính mình. Với Tập đoàn Geleximco, một số ý tưởng mới, tinh thần dám nghĩ, dám làm, có chiến lược, có biện pháp chính là bệ phóng vững chắc cho một số thành công mà Geleximco có được như ngày hôm nay.

Geleximco đã tham dự đầu tư lĩnh vực bất động sản gần 20 năm, nhưng có ý thức đón đầu thời cơ, khai thác hiệu quả mọi tiềm năng, tích lũy bí kíp từ mỗi dự án đã giúp Tập đoàn mau chóng đạt được một số bước tiến vượt bậc. Mặc dù, trong quá trình phát triển dự án, chẳng thể tránh khỏi một số vấn đề còn tồn ở, song Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn đưa ra một số biện pháp kịp thời và tích cực để mau chóng ổn định làm việc và cung cấp đề nghị của nhân dân và xã hội.

Tôi cho rằng, quan điểm đầu tư và một sốh làm chính là cơ sở để Tập đoàn Geleximco được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất” ở Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Ông có thể chia sẻ thêm về Chung cư Green Stars – dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản năm nay?

Ông Ngô Anh Trí: Chung cư Green Stars là 1 trong một số dự án vượt trội của doanh nghiệp tọa lạc giáp các con phố Phạm Văn Đồng, thuộc Khu thành thị Thành phố giao lưu rộng gần 100ha. Đây là khu thành thị được quy hoạch bởi Thụy Sỹ có tầm nhìn về không gian môi trường sống và hiệu quả kinh doanh. Dự án có đầy đủ tính năng như nhà ở, văn phòng, trường từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông, công viên, hồ điều hòa rộng 20ha, bể bơi bốn mùa… có lại 1 không gian sống rộng lớn, trong lành, văn minh cho toàn cư dân.

Dự án đã cung cấp 1.963 căn hộ cao tầng để giúp cho cư dân có nơi ở khang trang gần khu vực làm việc. Đến nay, doanh nghiệp đã phân phối và đã đi vào làm việc bàn giao 1.963 căn hộ cao tầng (100%), đã đã đi vào làm việc cấp sổ đỏ cho toàn bộ một số chủ có căn hộ cao tầng, tổ chức Hội nghị cụm khối nhà chung cư Green stars lần thứ nhất và bầu được Ban quản trị cụm khối nhà chung cư Green stars. Quỹ bảo trì cũng đã bàn giao xong cho Ban quản trị có số tiền hơn 66,8 tỷ đồng. Hoạt động quản lý làm việc đạt chất lượng tốt, vệ sinh, an ninh, an toàn, tạo nên khu thành thị xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.

Dự án Green Stars cung cấp đầy đủ một số tiêu chí về dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” mà Giải thưởng đã đặt ra. Dự án đã trải qua một số vòng khảo thí, phân tích khách quan của Ban Giám Khảo để trở thành 1 trong một số dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” của Giải thưởng. Đây cũng sẽ là dự án điển hình để chúng tôi tiếp tục nhân rộng trong làm việc đầu tư tới đó của Tập đoàn ở lĩnh vực bất động sản.

Với sự tôn vinh mà Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam dành cho doanh nghiệp và dự án của Tập đoàn, trong thời gian tới, Geleximco sẽ có một số có một số chuẩn bị, kế hoạch gì để tiếp tục nâng cao danh tiếng của mình trong lĩnh vực này, thưa ông?

Ông Ngô Anh Trí: Sự vinh danh mà Giải thường Quốc gia về Bất động sản Việt Nam dành cho một số doanh nghiệp khác nhìn chung và Tập đoàn Geleximco nói riêng cho thấy mối quan tâm của Lãnh đạo nhà nước, Bộ ngành trong việc tôn vinh một số đóng góp của một số doanh nghiệp điển hình đối có sự phát triển của lĩnh vực này. Bản thân Tập đoàn Geleximco cho rằng, giải thưởng có ý nghĩa khích lệ lớn lao đối có một số chọn lọc, bước đi cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNCV Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Tham gia Giải thưởng giúp doanh nghiệp nhìn nhận rõ hơn địa điểm và năng lực của mình trên bản đồ bất động sản Quốc gia, qua đó tiếp tục đã đi vào làm việc nâng cao năng lực đầu tư và triển khai dự án để cung cấp một số sản phẩm bất động sản có chất lượng, có đậm dấu ấn và phong một sốh riêng, thích hợp có nhu cầu phong phú của phân khúc.

Trong một số năm tới, phía doanh nghiệp sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong làm việc đầu tư và triển khai dự án và luôn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển một số dự án bất động sản có mục tiêu là phát triển hoàn chỉnh, đồng bộ một số khu thành thị có diện tích lớn trên phạm vi toàn quốc, cung cấp nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao của người dân, góp phần thi công thành thị văn minh, tân tiến.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *