Gần cuối năm, nhiều người tìm mua căn hộ tầm trung

Chỉ còn vài tháng nữa, năm tài khóa 2018 sẽ kết thúc. Càng gần về cuối năm, nhu cầu mua căn hộ cao tầng của bạn càng tăng cao. Những căn hộ cao tầng có mức giá tầm trung từ 1 – 1,5 tỷ đồng là phân khúc được tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua.

Trong 2 quý cuối năm 2018, phân khúc căn hộ cao tầng có lượng chuyển nhượng khá lớn. Trong đây, nhiều dự án rơi vào hiện trạng “cháy hàng” chỉ sau 1 thời gian ngắn mở phân phối ra phân khúc. Phân khúc có lượng chuyển nhượng hút khách nhất là một vài dự án tầm trung có mức giá dao động từ 1 – 1,5 tỷ đồng. Đặc biệt, dự án nằm ở khu vực một vài quận liền kế nội thành có số thu nhập sản phẩm tung ra nhiều nhất.

Ngoài việc tìm mua dự án có mức giá thấp, người mua nhà cũng quan tâm đến một vài chính sách phân phối hàng hỗ trợ và đòn bẩy tài chính vay mua nhà. Thông thường, một vài dự án này luôn có chính sách phân phối hàng hỗ trợ chi trả linh hoạt. Tuy nhiên, tùy theo dự án và chủ đầu tư hỗ trợ mà chính sách phân phối hàng này quyến rũ và lôi kéo người mua nhà hay không?

Ở khu Nam, khu vực mặt đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela đang triển khai GĐ thứ hai đã lôi kéo dao động 500 bạn tới tham quan và nghiên cứu trong quý 2/2018. Theo đơn vị phân phối dự án này cho biết, mức giá từ 1,2 tỉ đồng cho căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, 2 WC và nằm ở địa điểm giao thông thuận lợi chính là nhân tố quyến rũ bạn.

Gần cuối năm, nhiều người tìm mua căn hộ cao tầng tầm trung - Ảnh 1.

Saigon Intela có giá dao động 1,2 tỷ đồng (gồm VAT)/ căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, 2 WC.

Nhiều bạn có tâm lý phải được tận mắt nghiên cứu về quy hoạch và nhìn thấy dự án đang thi công mới yên tâm chọn mua. Anh Minh Hùng (quận 4) muốn tìm mua căn hộ cao tầng ở khu Nam Sài Gòn, sau nhiều lần nghiên cứu đã chọn dự án Saigon Intela vì cung cấp được một vài nguyên tắc về địa điểm, tiện ích, giá cả và đặc thù là chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay mua nhà 0% lãi suất. Bên cạnh đây, anh Hùng có thể cập nhật công đoạn thi công dự án trên trang mạng xã hội của chủ đầu tư.

Với chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay mua nhà của dự án Saigon Intela, anh Hùng chỉ cần chi trả 30% giá trị căn hộ cao tầng cho đến khi nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay có lãi suất ưu đãi trong vòng 10 – 20 năm. Với căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, 2 WC có giá dao động 1,2 tỷ đồng, chỉ cần tích lũy tài chính dao động 360 triệu là có thể có 1 căn hộ cao tầng tân tiến có nhiều tiện ích nổi bật.

Nếu không tiến hành chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính, bạn sẽ được ưu đãi 3% giá trị căn hộ cao tầng. Đặc biệt, toàn bộ bạn đăng ký có căn hộ cao tầng trong tháng 8 sẽ có thời cơ được tặng trọn bộ bên trong xe thông minh và gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm.

Gần cuối năm, nhiều người tìm mua căn hộ cao tầng tầm trung - Ảnh 2.

Saigon Intela được đầu tư một vài tiện ích tân tiến.

Thị trường gần cuối năm sẽ phát triển thành sôi động khi dòng tiền của giới đầu tư và bạn đổ dồn về một vài sản phẩm BDS. Trong đây, phân khúc tầm trung vẫn được phân tách là kênh đầu tư hiệu quả hơn cả. Với mật độ chuyển nhượng thành công cao cho thấy tính thanh khoản của phân khúc này luôn được chắc chắn. Với một vài sản phẩm căn hộ cao tầng có giá từ 1- 1,5 tỷ đồng được chào ra phân khúc đều ghi nhận sức hấp thụ nhanh, thanh khoản cao, mua đi phân phối lại sôi nổi, giá trị của sản phẩm cũng tăng dần theo thời gian.

Trong khi nhu cầu của bạn có phân khúc căn hộ cao tầng tầm trung vẫn tăng cao thì nguồn cung tiên đoán sẽ giảm do quỹ đất để phát triển dự án ngày 1 eo hẹp. Vì vậy, thời điểm cuối năm là thời điểm phù hợp để người mua nhà chọn lọc đầu tư. Dự án nào càng có chính sách phân phối hàng hỗ trợ quyến rũ, nhiều ưu đãi và chất lượng tốt thì sẽ lôi kéo người mua.

Thông tin điện thoại dự án Saigon Intela:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND 0947 83 30 83

Website: www.saigonintela.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net