Gamuda Land Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018

Gamuda Land Việt Nam – Tập đoàn đầu tư Bất động sản danh tiếng Malaysia lần thứ 3 vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng – có danh hiệu Nhà kiến tạo thành thị hoàn hảo nhất (The Excellent Town Maker) do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ kế hoạch Đầu tư trao tặng, có sự tham dự của gần 100 công ty.

Gần 100 công ty FDI nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018.

Đây là lần thứ 3 Gamuda Land Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng danh tiếng dành cho 1 vài công ty có vốn đầu tư nước ngoài có các đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, tham dự tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, sử dụng công nghệ cao, cung cấp các sản phẩm thân thiện chất lượng cao cho người tiêu dùng, và có các vận hành cộng đồng tích cực.

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó Tổng Giám Đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi tập trung đẩy mạnh phát triển kinh doanh trong năm vừa qua có hi vọng sẽ đạt mức tăng trưởng 20% và kết quả cực kỳ khả quan. Nhưng điều mà chúng tôi quan tâm nhất không chỉ là các con số mà chính là sự bền vững trong qúa trình phát triển này. Quy mô phát triển của chúng tôi không chỉ giới hạn trong khu thành thị Garmuda Gardens mà còn mở rộng Mega City đang được thi công ở phía Nam Hà Nội. Chúng tôi cũng rât tự hào rằng công viên Yên Sở là 1 trong các công viên xanh lớn nhất Hà Nội để đông viên cũng như thúc đẩy thói quen sống trong 1 môi trường xanh sạch cho người dân. Đó chính là các thành tựu chúng tôi đã đạt được trong năm vừa qua.

Trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở rộng sang phân khúc quốc tế để kêu gọi và mời nhiều Bên cạnh đó các nhà đầu tư nước ngoài để cộng hợp tác và sự phát triển. Trong quý đầu của năm nay, các nhà đầu tư từ Singapore, Kuala Lumpua, Đài Loan và Hongkong đang dần tiếp cận tập trung vào dự án phát triển của chúng tôi. Trong thời gian tới, nhất định chúng tôi sẽ còn có nhiều bước phát triển đáng ghi nhận hơn.

Bên cạnh việc tạo nên giá trị bền vững trong kinh doanh, Gamuda Land Việt Nam luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội của mình. Tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng nghỉ thực hiện 1 vài vận hành từ thiện từ năm 2012 như thăm hỏi tặng quà 1 vài trại trẻ mồ côi, hỗ trợ 1 vài trung tâm y tế. Cùng có sự giúp đỡ của Vina Capital, chúng tôi đã hợp tác có trung tâm y tế tim để hỗ trợ điều trị 1 vài bệnh về tim cho 1 vài em nhỏ.

Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức sự kiện có tên “Run for the heart”, đấy là 1 vận hành gây quỹ thường niên. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được sủ dụng để thực hiện 1 vài ca phẫu thuật tim. Mỗi năm chúng tôi đều rất hạnh phúc khi được chứng kiến nhiều trẻ em bị bệnh tim đã được cứu sống và chữa khởi bệnh.

Với vận hành này chúng tôi muốn người dân nhìn thấy được rằng họ xứng đáng được sống trong 1 môi trường thân thiện, con cái của họ xứng đáng được lớn lên 1 1 vàih khỏe mạnh. Chúng tôi muốn tạo ra 1 thế hệ trẻ khỏe mạnh cho mai sau. Và giữ được các suy nghĩ tích cực này là vô cộng cần thiết để thế hệ trẻ của chúng ta cũng như đất nước của chúng ta ngày 1 tốt đẹp hơn.

Giải thưởng Rồng Vàng là 1 trong các minh chứng cho cam đoan phát triển bền vững của Gamuda Land Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, có tham vọng đầu tư vào dự án Gamuda City – đô thị mới tọa lạc ở cửa ngõ phía Nam đô thị. Từ 1 vùng đất hoang hóa, ô nhiễm và chậm phát triển, bộ mặt Quận Hoàng Mai đã ngày 1 1 vàih tân nhờ quyết tâm và các nỗ lực không ngừng của nhà đầu tư Bất động sản đến từ Malaysia. Dự án Gamuda City đang ngày 1 đã đi vào hoạt động nhờ quyết tâm bám sát 1 vài giá trị cốt lõi của Gamuda Land.

Trong tương lai, 1 vài cư dân Gamuda công trình Gamuda City còn được hưởng hệ thống cơ sở vật chất cấp cao như trục các con phố và cổng chính mới vào khu thành thị Gamuda Gardens, Trường mầm non Blossoms @ Gamuda Gardens (Vườn hoa Gamuda Gardens), Little Maple (Cây Phong Nhỏ), Trung tâm cung cấp nhiên liệu và dịch vụ Sông Hồng,…

Gamuda Land Việt Nam còn vinh dự đồng hành cộng Thời báo Kinh tế Việt Nam trong Diễn đàn CEO 2018 có chủ đề “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế” đã đề cập và bàn thảo các vấn đề thực tiễn có tính cấp thiết đặt ra đối có 1 vài công ty và 1 vài ngành/lĩnh vực trong việc nâng cao năng suất lao động chắc chắn 1 vài mục tiêu tăng trưởng và phát triển của Chính phủ đã đặt ra cũng như cung cấp đề nghị về nâng cao năng lực tranh đua trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, toàn diện và sự vận động của cuộc 1 vàih mạng công nghiệp lần thứ tư.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *