Gamuda Land Việt Nam và ước mơ kiến tạo cuộc sống xanh

Sống xanh đang dần trở thành 1 xu hướng, 1 phong một vàih sống được nhiều người hướng tới giai đoạn này. Đã có nhiều chiến dịch sống xanh truyền cảm hứng như Ngày Trái đất, Giờ Trái đất hay Ngày thứ 2 không thịt (Meatless Monday)… được tổ chức định kì để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường xung quanh và bảo tồn môi trường xung quanh.

Tại một vài khu thành thị lớn, chủ đề sống xanh vẫn luôn là niềm cảm hứng và mục tiêu của nhiều chủ đầu tư, chắc chắn cuộc sống tiện ích và tân tiến nhưng vẫn hài hòa có môi trường xung quanh cho trọn vẹn cư dân.

Vào ngày 27/05 vừa qua, Gamuda Land – chủ đầu tư dự án khu thành thị Gamuda Gardens, 1 trong các phân khu chính của dự án công trình xanh khép kín Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức Ngày hôi Xanh ở khuôn viên Câu lạc bộ Gamuda Gardens, nhằm chấp nhận Ngày quốc tế Đa dạng sinh học (World Biodiversity Day), 1 chiến dịch được tổ chức hàng năm nhằm xúc tiến một vài vấn đề phong phú sinh học do Liên Hiệp Quốc khởi xướng.

Tại ngày hội, tập thể nhân viên Gamuda Land và một vài cư dân sinh sống ở khu thành thị đã chung tay dựng nên bức tường cây xanh rộng 10 m2 ở sảnh CLB, cùng nhau vun đắp và tô điểm thêm cho quang cảnh môi trường xung quanh vốn đã đi vào hoạt động ở đây. Rất nhiều chậu cây xanh cũng được trao tận tay cho một vài cư dân đến tham dự ngày hội, trang trí cho vườn cây cảnh của mỗi gia đình.

Ngày hội Xanh ở Gamuda Gardens đánh dấu nỗ lực không ngừng nghỉ của Gamuda Land trong công cuộc kiến tạo phong một vàih sống xanh cho cư dân và cùng đồng phía Nam Hà Nội. Là nhà đầu tư và kiến tạo thành thị danh tiếng, Gamuda Land tạo nên các tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được có gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Một trong các nhân tố quan trọng trong quá trình kiến tạo thành thị là bảo tồn một vài nhân tố môi trường xung quanh. Trên một vài mảnh đất có tài nguyên trù phú, Gamuda Land bảo tồn và đã đi vào hoạt động các nhân tố vốn có từ môi trường xung quanh, hòa quyện có quy hoạch tổng thể của dự án. Cụ thể, ở dự án Gamuda City, các mảng xanh môi trường xung quanh được chăm sóc và đã đi vào hoạt động; cây mới chỉ được trồng thêm khi thật sự cần thiết. Do đây, tinh túy của mảnh đất, nơi Gamuda Land kiến tạo nên dự án, luôn được bảo tồn và tiếp tục được cải thiện.

Gamuda Land chung tay vì 1 cuộc sống xanh.

Sự kiện Ngày hội xanh là dấu mốc Thứ nhất của Gamuda Land ở Việt Nam trong chiến dịch toàn địa cầu nhằm bảo tồn vẻ đẹp môi trường xung quanh của một vài dự án thành thị do Gamuda Land đầu tư và phát triển, có tên Gamuda Parks. Đây là cam đoan của Gamuda Land để không ngừng duy trì và cải thiện môi trường sống, dựng xây 1 cùng đồng hạnh phúc và phát triển. Cuộc sống tân tiến không đồng nghĩa có việc từ bỏ các giá trị môi trường xung quanh vốn có, và Gamuda Parks là 1 trong các nỗ lực để chủ đầu tư này có đến cho cư dân các nét đẹp môi trường xung quanh mà hiếm có dự án BDS nào ở thời điểm giai đoạn này thực hiện được.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án Gamuda City và khu thành thị Gamuda Gardens, điện thoại điện thoại 0902 178 088 hoặc truy cập website http://www.gamudacity.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net