Gamuda Land dành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

Tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 năm nay, Gamuda Land đã vinh dự chiến thắng ở 4 hạng mục lớn và không ngừng nghỉ được vinh danh trong 4 hạng mục khác.

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 là nơi hội tụ của 1 vài nhà đầu tư và phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam. Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 22/6/2018 ở Khách sạn InterContinental Saigon có sự tham dự của hơn 500 khách mời và nhà báo.

Gamuda Land đã vinh dự dành chiến thắng danh giá ở 4 hạng mục: “Thiết kế thiết kế phong cảnh khu phức hợp hoàn hảo nhất” có dự án Celadon City ở TP.HCM,“Xây dựng 1 vài dự án cùng đồng”, “Ghi nhận độc đáo trong CSR”, “Ghi nhận độc đáo trong việc phát triển bền vững”.

Đại diện Gamuda Land nhận giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Đại diện Gamuda Land chia sẻ: “Gamuda Land hiểu giá trị của 1 khu thành phố chính là cùng đồng dân cư. Chính vì vậy, ở mội khu thành phố, chúng tôi đều chú trọng phát triển hệ thống tiện ích và không gian sống dành cho cùng đồng, điều đây tạo nên giá trị và sự khác biệt của Gamuda Land không chỉ ở phân khúc Việt Nam mà còn ở phân khúc quốc tế.”

Khu thành phố Celadon City, Quận Tân Phú, TP. HCM được ghi nhận là “Dự án khu phức hợp hoàn hảo nhất”.
Dự án Emerald của Celadon City được tuyên dương “Dự án khu căn hộ cao tầng tầm trung – cấp cao hoàn hảo nhất” & “Thiết kế khu căn hộ cao tầng hoàn hảo nhất”.

Gamuda Land cũng vinh dự chiến thắng trên 1 vài hạng mục “Xây dựng 1 vài dự án cùng đồng”, “Ghi nhận độc đáo trong CSR”, “Ghi nhận độc đáo trong việc phát triển bền vững”, có chuỗi hoạt động từ thiện “Chạy vì trái tim” thường niên.

Thời gian tới, Gamuda Land sẽ công bố dự án mới – Diamond Alnata- Viên kim cương ở Celadon City. Dự án là cam đoan cao nhất của Gamuda Land trong hành trình kiến tạo không gian sống cao cấp và khác biệt cho cùng đồng cư dân.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net