Gamuda Gardens – miền xanh trong lòng phố thị

Là dự án khu thành phố Thứ nhất của Gamuda Land ở Việt Nam, Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) được kiến tạo trên những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Gamuda Land trên phân khúc quốc tế. Với bề dày bí kíp về đầu tư và kiến tạo thành phố, Gamuda Land đã tạo nên những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều thấy được khao khát được có gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Quy hoạch tổng thể của khu thành phố Gamuda Gardens là sự kết hợp hài hòa của những nhân tố then chốt – thiết kế, bố trí đúng đắn những tiện ích nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu và phong nhữngh sống, quy hoạch đường phố tạo điều kiện thuận lợi cho người tản bộ hoặc đạp xe, nhữngh sắp đặt phong cảnh xanh và khu vực chung giữa những khu nhà nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống.

Cuộc sống an lành và thịnh vượng, tránh khỏi những xô bồ của khu trọng điểm đông đúc, cùng sự hòa quyện đồng đều giữa môi trường xung quanh và không gian sống, cân bằng giữa những làm việc và nghỉ ngơi là điều mà Gamuda Land luôn hướng tới khi thi công dự án. Với mong muốn có đến phong nhữngh sống hoàn hảo trong 1 khuôn viên hợp nhất, qua từng bước phát triển, Gamuda Gardens đã dần trở thành 1 công trình thiết kế và cùng đồng quen thuộc trong cuộc sống của người dân thủ đô.

Thiết kế những sản phẩm nhà liền kề, villa hay khu căn hộ cao tầng cao cấp ở Gamuda Gardens đều chú trọng có đến vẻ đẹp môi trường xung quanh, bên cạnh thiết kế tiên tiến và tiện nghi cho gia chủ. Quy hoạch không gian xanh chiếm tới 40% qui mô toàn khu, có đến không gian thoáng đãng cho trọn vẹn cùng đồng dân cư.

Đồng thời, Gamuda Land hiểu rằng để tạo dựng 1 dự án cao cấp, chủ đầu tư phải chú tâm phát triển toàn bộ những khía cạnh quan trọng – tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống – nhằm khuyến khích cùng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa môi trường xung quanh và con người.

Với mục tiêu có đến cho cùng đồng 1 cuộc sống tiện nghi và thuận lợi, khu thành phố Gamuda Gardens được sở hữu đầy đủ những tiện ích chuẩn mực, điển hình như câu lạc bộ vui chơi nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, spa cao cấp, bể bơi nguyên tắc Olympic, Trung tâm thương mại dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens, trường quốc tế Singapore (SIS)…

Năm 2018 chờ mong là năm có nhiều bước đội phá về hệ thống tiện ích ở Gamuda Gardens. Nhằm hiện thực hóa cam đoan lâu dài chủ đầu tư về 1 cuộc sống toàn diện, cân bằng và bền vững, sự xuất hiện trong tương lai của hệ thống trường THCS – THPT danh tiếng và trung tâm y tế nguyên tắc quốc tế có những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực y học ở khu thành phố sẽ góp phần đã đi vào hoạt động hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, cung cấp nhu cầu trải nghiệm cuộc sống chất lượng của cư dân.

Gamuda Gardens – miền xanh trong lòng phố thị - Ảnh 1.

Các bé vui đùa ở bể bơi CLB Gamuda Gardens.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại Hotline 0902 178 088 hoặc truy cập website gamudagardens.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *