Gamuda City miền xanh trong lòng Hà Nội

Khu đô thị Gamuda City đã có dáng dấp của khu đô thị chuẩn mực quốc tế có đầy đủ tiện ích, khu nhà ở đẳng cấp và tuyến phố thương mại sầm uất. Nơi đây cũng trở thành vị trí hoàn hảo tổ chức nhiều sự kiện văn hóa tầm cỡ của đô thị Hà Nội.

Thời gian tới “miền xanh” Gamuda City dự đoán còn nhộn nhịp Bên cạnh đây khi mảnh ghép Gamuda Garden ngày 1 đã đi vào vận hành.

Gamuda Gardens là 1 trong bốn phân khu chính của Gamuda City rộng 500 ha. Lấy hình mẫu khu đô thị tiên tiến của Malaysia là Valencia và Bandar Botanic, khu đô thị Gamuda Gardens được thi công và phát triển theo phong nhữngh khép kín “sống xanh và hướng đến cộng đồng”. Với tổng diện tích 73 ha song tỷ lệ thi công Gamuda Gardens chỉ chiếm 50% tổng diện tích toàn dự án, gồm hơn 2.000 căn villa song lập, villa đơn lập, liền kề, nhà phố và căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Gamuda City miền xanh trong lòng Hà Nội - Ảnh 1.

50% tổng diện tích còn lại được chủ đầu tư Gamuda Land bao phủ bởi những hàng cây xanh mướt, có đến không gian thoáng đãng, bầu không khí tươi tắn, trong lành cho tất cả cộng đồng dân cư.

Ngoài thừa hưởng không gian sống xanh, không khí trong lành ít nơi nào có được, cư dân Gamuda Gardens còn được sống tiện nghi có tất cả hạ tầng tiện ích tiên tiến, đồng bộ ngay ở nội khu. Hiện nay, 100% khu tiện ích đã đã đi vào vận hành và đi vào vận hành như Nhà câu lạc bộ Club House, Nhà phố thương mại, trường học quốc tế liên cấp Singapore SIS, nhà trẻ Montessori…

Chủ đầu tư còn thi công sẵn những không gian sinh hoạt cộng đồng theo đúng bản sắc văn hoá quây quần của con người Việt Nam. Cư dân có thể họp nhóm, làm việc, gặp mặt bạn bè và hàng xóm ở đây. Từ đây, thiết lập 1 cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến và tình cảm “tắt lửa tối đèn có nhau”.

Với quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, kiến trúc chất lượng, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi đặc biệt, Gamuda Gardens mau chóng trở thành tâm điểm lôi kéo khách. Cư dân khu đô thị không chỉ đến từ Hà Nội mà còn đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự phong phú vùng miền đã tạo nên những nét đặc biệt trong văn hóa cư dân, tạo nên 1 cộng đồng vững mạnh, đoàn kết cộng phát triển.

Năm 2014, đánh dấu cột mốc quan trọng của Khu đô thị Gamuda Gardens

khi bàn giao tiểu khu đẳng cấp Thứ nhất – Botanic đến có bạn sau gần 5 năm thi công. Ngay sau đây, khu đô thị khép kín này mau chóng lôi kéo cộng đồng dân cư văn minh về sinh sống và làm việc, trở thành nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo ngay giữa trọng điểm đô thị.

Hiện, 80% villa, nhà liền kề ở Gamuda Gardens đã đâyn cư dân về ở có cuộc sống thanh bình mà tiên tiến, gần gũi mà văn minh, tiên tiến. 20% villa còn lại đang trong GĐ đã đi vào vận hành những hạng mục cuối cộng để đâyn cư dân tương lai về đây sinh sống, ổn định chỗ ở, lạc nghiệp.

Gamuda City miền xanh trong lòng Hà Nội - Ảnh 2.

Theo kế hoạch năm 2019, chủ đầu tư sẽ tập trung cao độ triển khai những phân khu còn lại của khu đô thị Gamuda City. Đồng thời đẩy mạnh những chương trình vui chơi, vui chơi, phục vụ cộng đồng xã hội. Với chiến lược đầu tư và phát triển thương mại, dịch vụ, Gamuda City định hướng trở thành khu đô thị khép kín có sức lôi kéo, quyến rũ đông đảo cư dân đến trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thời thượng, tiện nghi bậc nhất giữa lòng thủ đô.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net