Gami EcoCharm “bung” 25 lô đất ngoại giao

25 lô đất ngoại giao đẹp nhất có mức giá ưu đãi nhất từ dự án Gami EcoCharm được bung hàng lần này là lời tri ân của chủ đầu tư dành tặng bạn quan tâm đầu tư đất nền ở phân khúc Đà Nẵng.

Nguồn cung sản phẩm đang dần thu hẹp lại

Thị trường đất nền Đà Nẵng đang đi vào GĐ càng ngày càng ít quỹ đất ở trung tâm thành thị. Trong khi, bạn có nhu cầu mua nhà, đất ở Đà Nẵng tăng trưởng mạnh.

Bên cạnh đó, 1 vài nhà đầu tư truyền thống đến từ Hà Nội, TP.HCM cũng tăng thêm cả về số lượng cũng như quy mô đầu tư. Nhất là có thêm số lượng lớn 1 vài nhà đầu tư mới đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan … quan tâm đến phân khúc BDS Đà Nẵng.

Các chuyên gia đầu tư Bất động sản phân tích, nhiều dự án ở Đà Nẵng được phê duyệt nhưng không được triển khai do gặp vấn đề pháp lý, chính quyền chưa tháo gỡ được nên số lượng nguồn cung sản phẩm càng ngày càng giảm đi.

Hiện nay giá đất dự án phân lô trên phân khúc từ đầu năm đến nay đang có sự tăng mạnh. Với giá đất mua cuối năm 2017 và đầu 2018 thì nay đang chuyển nhượng trên phân khúc là từ 8 – 15tr/m2, thậm chí tới 17 – 28tr/m2 ở các lô đẹp.

Khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng đang thấy rõ sự sôi động của 1 vài dự án phân lô phân phối nền. Ví dụ: Giai đoạn 1 của Dự án Gami EcoCharm của Tập đoàn Gami ra mắt ra phân khúc có giá dao động từ 8 – 12tr/m2 thì ở GĐ 2 giá chuyển nhượng từ 13,2 – 17tr/m2. Một tài liệu đáng chú tâm là kể từ ngày 01/10/2018 tới đó giá chuyển nhượng sản phẩm Dự án Gami Ecocharm sẽ được điều chỉnh tăng 10% so có giá hiện hành.

Hội Môi giới bất động sản Miền Trung phân tích đó là mức giá thích hợp trong điều kiện thành thị Đà Nẵng đã và đang đẩy mạnh đầu tư đã đi vào hoạt động hệ thống hạ tầng thành thị đồng bộ, tiên tiến, và tăng trưởng kinh tế của thành thị này ở mức cao vào ổn định trong các năm tới.

Gami EcoCharm – điểm sáng kênh đầu tư

Được nhìn nhận là 1 dự án có công đoạn thi công mau chóng khi chỉ trong vòng 3 tháng, chủ đầu tư Gami EcoCharm đã áp dụng san lấp mặt bằng và căn bản đã đi vào hoạt động phần hạ tầng. Tính pháp lý minh bạch rõ ràng cộng có việc chắc chắn đúng cam đoan khiến Gami Group – đơn vị đầu tư dự án, càng ngày càng chiếm được niềm tin của bạn.

Gami EcoCharm “bung” 25 lô đất ngoại giao - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng 3 tháng, chủ đầu tư Gami EcoCharm đã áp dụng san lấp mặt bằng và căn bản đã đi vào hoạt động phần hạ tầng.

Bất ngờ trước sự “thay da đổi thịt” từ Gami EcoCharm, 1 nhà đầu tư sành sỏi về BDS Đà Nẵng cho biết: “Tôi đã nghiên cứu dự án này từ giữa năm nay và mua 2 lô đất Gami EcoCharm GĐ 2 và sau 3 tháng đã thấy ngay sự tăng giá rõ rệt. Tôi không nghĩ rằng chỉ vài tháng quay trở lại mọi thứ đã đổi khác rất nhiều. Tôi rất tin tưởng sẽ có lợi nhuận lớn từ lần đầu tư này.”

Lấy cảm hứng từ sự trù phú của kinh thành Shinhapura xưa, Dự án Gami EcoCharm được kiến tạo đậm dấu ấn Chăm Pa. Diện tích thi công chỉ chiếm 33% trên tổng số 60 ha tổng quy mô, Gami EcoCharm chờ mong là môi trường sống an lành, tối ưu hóa không gian sống cũng như giúp con người hòa mình vào môi trường xung quanh. Là dự án duy nhất có ba mặt giáp sông, Gami EcoCharm có được địa thế tựa sơn hướng hải – theo phong thủy đó là vùng đất tài lộc, thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ. Nổi bật tựa như 1 hòn ngọc xanh của Thành phố Đà Nẵng.

Gami EcoCharm “bung” 25 lô đất ngoại giao - Ảnh 2.

Gami EcoCharm Đà Nẵng là 1 trong nhiều dự án thành thị cấp cao của tập đoàn Gami trên cả nước.

Theo tài liệu mới được mở phân phối, Tháng 09 này, để tri ân bạn, chủ đầu dành 25 suất ngoại giao có địa điểm và giá tốt nhất dành cho bạn nhanh chân đến trước. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chiết khấu dòng tiền 10%/ năm và toàn bộ 1 vài bạn chuyển nhượng trong đợt này sẽ được tặng ngay phần quà trị giá cao: Voucher quà tặng tới 100.000.000 đồng; Chiết khấu thêm 2%/sản phẩm; Voucher trải nghiệm Ký ức Hội An; Voucher nghỉ dưỡng 5 triệu/sản phẩm. Đây được coi là thời cơ cuối cộng cho nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hữu hiệu.

Thông tin chi tiết về dự án xem ở: https://gamiecocharm.com.vn

Phân phối chính thức:

Sàn chuyển nhượng bất động sản VNGroup

Hotline: 0971 021 868 – 0963 10 6969.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net