Gami Eco Charm ra mắt tạo sức hút lớn với giới đầu tư BĐS

Sáng 15/7/2018, ở Hà Nội, Gami Land long trọng tổ chức Lễ tri ân bạn và ra mắt dự án Gami Eco Charm. Sự kiện đã lôi kéo đông đảo nhà đầu tư và 1 số bạn quan tâm.

Đánh giá 1 1 sốh tổng thể, Lễ tri ân bạn và ra mắt dự án Gami Eco Charm được thiết kế như 1 chuyến hành trình của cảm xúc, của trải nghiệm, từ bất ngờ đến thích thú, trong 1 không gian tân tiến, ấn tượng tái hiện dự án Gami Eco Charm.

Mở màn chương trình là 1 tiết mục nghệ thuật vô cộng đặc trưng “Dấu ấn Chămpa”. Đông đảo nhà đầu tư và 1 số bạn quan tâm đều chìm đắm trong điệu múa Chămpa, hòa quyện trong tiếng trống Paraneng và tiếng kèn hơi Saranal, tận hưởng vẻ đẹp của các thiếu nữ Chăm pa, và cảm nhận nhịp sống vui tươi, hoan hỉ, của cuộc sống trù phú, thịnh vượng trên mảnh đất Gami Eco Charm này.

Các tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu, tỉ mỉ từ khi lên kịch bản, biên đạo múa, kết hợp 4 loại hình biểu diễn là mood clip, múa nón pha lê, múa tương tác, nhảy broadway. Tác phẩm nhằm tái hiện địa điểm địa linh nhân kiệt của dự án, nơi “cửu long tranh châu” được môi trường xung quanh ưu ái ban tặng kết hợp hài hòa cộng lối thiết kế đặc trưng, gìn giữ nét văn hóa Chămpa ấn tượng để tạo nên 1 kiệt tác – Gami Eco Charm.

Gami Eco Charm ra mắt tạo sức hút lớn có giới đầu tư BĐS - Ảnh 1.

Tiết mục Khám phá không gian phồn vinh có biểu diễn tương tác Led Cửu Long tranh châu.

Không khí buổi lễ càng sôi động và tăng nhiệt khi chủ đầu tư Gami Land ra mắt các điểm đặc trưng nổi trội của dự án Gami Eco Charm và ra mắt chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ.

Theo ông Nguyễn Hoài Sơn – Giám đốc Kinh doanh Gami Land, Gami Eco Charm cũng như nhiều dự án khác của Gami Land trải dài từ Bắc vào Nam như Việt Trì, Hà Nội, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Gia Lai đến Phú Quốc,… đều là các dự án cứ đầu tư là có lãi. Trung bình, giá trị dự án sẽ tăng từ 3 đến 5 lần sau 3 đến 7 năm.

Ông Nguyễn Hoài Sơn – giám đốc Kinh doanh Gami Land.

Cũng ở chương trình, giới đầu tư BDS và 1 số bạn tiềm năng khu vực miền Bắc có thời cơ để nghiên cứu kỹ chi tiết về dự án, thảo luận cũng như chọn lọc đầu tư cho dự án vốn ít – lời nhiều này.

Hàng trăm bạn đã mau chóng chuyển nhượng và được nhận các phần quà giá trị từ chủ đầu tư Gami Land: 2 lượng vàng SJC , 01 xe hơi hãng xe Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 phone Iphone X thời thượng.

Gami Eco Charm ra mắt tạo sức hút lớn có giới đầu tư BĐS - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Phương Mai – Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Gami Group, Tổng Giám đốc Gamiland trao giải thưởng đặc trưng là 1 chiếc xe hơi hãng xe Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng cho nhà đầu tư may mắn nhất buổi Lễ. Anh Nguyễn Viết Vượng – người trúng giải vì nguồn gốc cá nhân nên chẳng thể có mặt để nhận giải thưởng trực tiếp. Đại diện đơn vị bán – bà Trần Thị Thuỳ Linh, Giám đốc điều hành Thái Sơn lên nhận thay.

Sau khi nhận được tài liệu giải thưởng, anh Vượng chia sẻ: “Tôi thực sự vô cộng hạnh phúc và không nghĩ mình lại là người may mắn bởi thế. Dù không trực tiếp có mặt ở buổi lễ, nhưng tôi vẫn cảm thấy được sự khách quan, tính công bằng trong công tác trao giải của đơn vị tổ chức. Trong thời gian tới, nếu Gami Land ra chương trình thứ hai, tôi sẽ không ngần ngại đầu tư và rủ thêm bè bạn. Tôi rất cảm ơn chủ đầu tư Gami Land đã kiến tạo nên 1 dự án BDS trong mơ có thiết kế đặc trưng, ý nghĩa tinh thần đậm đà, có lại cuộc sống trù phú, phồn vinh, an nhiên v.v cho 1 số cư dân thế hệ mới; đồng thời mở ra thời cơ đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng cho 1 số nhà đầu tư…”

Dự báo, sau dự kiện ra mắt, dòng vốn đầu tư BDS đa số sẽ đổ về dự án Gami Eco Charm. Nếu bạn là các nhà đầu tư thông thái, muốn tìm 1 dự án đầu tư ít mà nhận lại lợi nhuận nhiều thì đảm bảo không nên bỏ qua dự án này.

Thông tin chi tiết dự án: http://gamiecocharm.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net