G5 Invest: Hành trình phân phối đến nhà đầu tư phát triển dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư và quản lý Bất động sản G5 vừa mở phân phối trở thành chủ đầu tư – nhà phát triển dự án Bach Dang Luxury Residence, đánh dấu bước tiến mới, bên cạnh danh tiếng về giải đáp, phân phối trên phân khúc lâu nay. Sự “dấn bước” này cũng lần nữa tiếp tục khẳng định địa vị của G5 Invest trên phân khúc bất động sản GĐ này.

Nhà giải đáp, phân phối danh tiếng…

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) có tiền thân là Liên minh 1 vài sàn chuyển nhượng bất động sản G5 (Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal, Sudico), nơi hội tụ của 1 vài nhà giải đáp, phân phối bất động sản chuyên nghiệp, có nhiều bí kíp, danh tiếng trên phân khúc.

Với tôn chỉ làm việc “Cùng chung 1 mục tiêu, phối hợp nhiều thế mạnh” G5 đã tạo dựng 1 phương thức phân phối hàng minh bạch, đề cao lợi ích của bạn, góp phần bình phục phân khúc trong GĐ gặp khó nhất 2011 – 2012. Từ đây, G5 ghi dấu ấn riêng trên phân khúc, chiếm được niềm tin yêu của bạn, chủ đầu tư, có đến sản phẩm chất lượng, minh bạch giá cả lợi ích, an toàn pháp lý.

Từ việc không ngừng nghỉ gặp gỡ bạn, lắng nghe các nguyện vọng về sản phẩm trong vấn đề giao thông, pháp lý, địa điểm, thời cơ giá cả và suất đầu tư. Thấu hiểu phân khúc, tâm tư bạn và các gặp khó 1 vài công ty bất động sản đang đối mặt đã thôi thúc G5 dấn bước trở thành người song hành sát sao hơn có bạn cũng như 1 vài chủ đầu tư. Liên minh 1 vài sàn chuyển nhượng bất động sản G5 chuyển thành đơn vị pháp nhân Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5.

Nói về vai trò của G5 trên phân khúc bất động sản, ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch G5 cho hay: “G5 Invest là nơi tập trung mọi tinh túy của Liên minh: các nhà giải đáp có tâm, dày dặn bí kíp, am hiểu phân khúc luôn mong muốn sẻ chia, tháo gỡ gặp khó, bất cập cho bạn, chủ đầu tư. Từ đây có đến không gian sống, giá trị sống, suất đầu tư hợp lý cùng các chiến lược rõ ràng cho chủ đầu tư, sản phẩm chất lượng, pháp lý đầy đủ cho bạn”.

Trở thành nhà đầu tư, phát triển dự án chuyên nghiệp

Thành công ở phân khúc Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang… là 1 trong các đòn bẩy quan trọng giúp G5 Invest có bước tiến dài ở phân khúc bất động sản Hải Phòng. Một phân khúc mới nổi vốn được phân tích là tiềm năng bậc nhất ở khu vực miền Bắc GĐ này.

Quy hoạch tổng thể Khu thành phố Gò Gai Central Park.

Tham gia phân khúc này, G5 Invest đã thành công lớn có dự án Khu thành phố Gò Gai Central Park, chỉ trong 1 thời gian ngắn, 1 số lượng lớn lô liền kề được phân phối hết veo. Được biết, Gò Gai Central Park tọa lạc ở thị trấn Núi Đèo – trọng điểm huyện Thủy Nguyên, nơi hội tụ phong thủy lý tưởng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối vào trọng điểm thành phố Hải Phòng và 1 vài tỉnh phía Bắc.

Dự án được thi công trên tổng tổng diện tích đất hơn 127 ha có 353 lô đất liền kề, 86 lô đất villa. Gò Gai Central Park được ưu ái dành nhiều tổng diện tích cho cây xanh, mặt nước, phong cảnh, các con phố nội bộ, nhà trẻ, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu thể thao…

Sau thành công này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 tiếp tục ghi dấu ấn ở thành phố Hoa phượng đỏ có dự án Bach Dang Luxury Residence.

Dự án được thi công trên khu đất rộng 6.535 m2, tỷ lệ thi công thấp, đa số không gian dành cho cây xanh, phong cảnh, giao thông nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt các con phố số 85 các con phố Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân (TP Hải Phòng) gồm 55 lô liền kề có tổng diện tích từ 54,7 – 116,7 m2.

Một góc phố buôn phân phối sầm uất ở Bach Dang Luxury Residence.

Có thể nói, dự án là sản phẩm được tạo nên từ sự giao hòa lợi ích, mong ước về không gian sống của bạn cũng như tâm huyết của chủ đầu tư – nhà phát triển dự án Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence có 1 vài khu liền kề cấp cao, được kiến trúc tiên tiến, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người tản bộ. Mỗi khu phố buôn phân phối sẽ được tập trung theo từng ngành hàng.

Chia sẻ tài liệu về dự án, ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 cho hay: “Các kiến trúc ở Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, chắc chắn tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cùng đồng cho cư dân. Các chất liệu sử dụng đều từ 1 vài thương hiệu lớn, thân thiện có môi truờng có độ bền cao, dễ làm dễ sử dụng, kinh phí phí hoạt động và bảo trì thấp. Bên cạnh đây, chủ có có thể vừa kết hợp để ở và cho thuê rất linh hoạt”.

Với các gì đã đạt được, nhiều chuyên gia và nhà quản lý cho rằng G5 Invest sẽ còn tiến xa và thành công Bên cạnh đây trong lĩnh vực đầu tư – phát triển dự án ở phân khúc bất động sản Việt Nam trong tương lai.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net