FLC Sầm Sơn ra mắt bộ đôi sản phẩm mới, NĐT “chen chân” đăng ký

Với lợi thế nằm ở khu vực có tiềm năng du lịch rất lớn và phân khúc BĐS đang tăng trưởng mạnh mẽ như Sầm Sơn, kết hợp có thiết kế và công năng phong phú, bộ đôi sản phẩm mới ở FLC Sầm Sơn đã chinh phục được bạn và 100% quỹ hàng mở phân phối đã hết ngay trong sự kiện công bố.

Thành công nối tiếp thành công

FLC Lux City Sầm Sơn là 1 trong số những dự án mở phân phối thành công của Tập đoàn FLC. Sau chuỗi sự kiện mở phân phối ở thủ đô Hà Nội, Thanh Hoá, Thái Bình, Ninh Bình tháng 8 vừa qua, có sự tham dự của gần 4.000 nhà đầu tư và hàng trăm chuyển nhượng thực hiện thành công, đến nay tất cả quỹ hàng liền kề mở phân phối đã được đăng ký hết.

“Các dự án của Tập đoàn FLC ở Sầm Sơn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi khu vực này chuẩn bị sẽ là 1 trong những khu thành phố nghỉ dưỡng-vui chơi sầm uất bậc nhất Bắc Trung Bộ; BĐS ở đây không khác gì “gà đẻ trứng vàng”, ông Nguyễn Mạnh Hà – chuyên gia BĐS chia sẻ.

Để cung cấp nhu cầu đầu tư tăng cao của bạn, Tập đoàn FLC đã chính thức công bố hai sản phẩm mới trong buổi Hội thảo Chia sẻ thời cơ đầu tư FLC Sầm Sơn có chủ đề “Dấu ấn hoàng kim – Tinh hoa hội tụ” diễn ra ở FLC Samson Beach & Golf Resort cuối tuần qua.

FLC Sầm Sơn công bố bộ đôi sản phẩm mới, NĐT “chen chân” đăng ký - Ảnh 1.

Các nhà đầu tư chăm chú theo dõi màn công bố bộ đôi sản phẩm mới.

Cùng sự quy tụ của hơn 500 bạn, nhà đầu tư trên toàn quốc và những đại lý phân phối như Lộc Sơn Hà, PEC Group, MLand, LuxHome, Trường Thịnh, Warm House, Rubyland, AVH… sự kiện công bố đã tiếp tục thành công ấn tượng có 100% quỹ hàng mở phân phối đã hết ngay trong sự kiện.

Với địa điểm địa lý thuận lợi chỉ nhữngh Hà Nội dao động 150 km và điều kiện môi trường xung quanh có bãi biển trải dài nhiều cây số, Sầm Sơn được giới chuyên gia phân tích là khu vực hoàn hảo để thi công, đầu tư những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

Giải pháp đầu tư ưu việt

Ngoài lợi thế nằm ở khu vực có tiềm năng du lịch rất lớn và phân khúc BĐS đang tăng trưởng mạnh mẽ, sức quyến rũ của hai dự án được ra mắt lần này còn đến từ nội ở sản phẩm.

The Kanal Town là công trình villa có thiết kế thiết kế Châu Âu đương đại tinh tế và khác biệt lần Thứ nhất xuất giai đoạn này Bắc Trung Bộ. Nằm ôm trọn hơn 1km bờ kênh đào thơ mộng và tầm nhìn sang khu thành phố tương lai tiên tiến bậc nhất Sầm Sơn, những căn villa ở đây có thể được cho thuê sinh lời hoặc dùng cho mục đích kinh doanh thương mại.

FLC Sầm Sơn công bố bộ đôi sản phẩm mới, NĐT “chen chân” đăng ký - Ảnh 2.

The Kanal Town nằm bên bờ kênh đào tuyệt đẹp; Tổ hợp dịch vụ vui chơi và khách sạn cao tầng trải dọc tuyến Đại lộ Nam Sông Mã.

Trong khi đây, công trình dịch vụ vui chơi và khách sạn cao tầng có địa điểm “đắt giá” trên tuyến các con phố giao thông huyết mạch – Đại lộ Nam Sông Mã nối Sầm Sơn có những tỉnh thành kế bên. Các lô đất nền ở đây được thiết kế để nhà đầu tư có thể kinh doanh nhiều mô hình khác nhau từ những dịch vụ vui chơi, ẩm thực, cho đến dịch vụ lưu trú có mô hình mini hotel hiện đang gây sốt trên phân khúc.

Cả The Kanal Town và Tổ hợp dịch vụ vui chơi và khách sạn cao tầng đều được hưởng trọn vẹn hơn 70 dịch vụ tiện ích của FLC Sầm Sơn như hệ thống sân golf 18 lỗ dạng link, Trung tâm Hội nghị Quốc tế 1.300 chỗ ngồi, Bể bơi nước mặn 5.100 m2, những khu vui chơi vui chơi Vòng quay mặt trời, Tổ hợp The Gracio, Quảng trường Đông Tây, cộng lượng du khách thăm quan dồi dào ở khu công trình này.

Với việc Sầm Sơn đang dần chuyển mình trở thành điểm đến bốn mùa ở miền Bắc, bộ đôi dự án này cộng có công trình nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và thành phố sinh thái FLC Lux City Sầm Sơn sẽ góp phần có lại sức sống mới, sôi động và rực rỡ hơn cho Sầm Sơn, xứng tầm những thành phố biển nổi tiếng địa cầu như Miami (Mỹ), Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan)…

Đối có giới đầu tư, bộ đôi sản phẩm này sẽ là khoản đầu tư bền vững cho tương lai có sổ đỏ lâu dài, chủ đầu tư danh tiếng, quản lý và hoạt động bởi FLC Hotels & Resorts – Thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng Việt Nam. Đồng thời, có lợi nhuận lên đến 20%, khả năng hoàn vốn trong 5 năm đầu cộng nhiều chính sách phân phối hàng linh hoạt và ưu đãi đặc trưng, bạn sẽ thuận tiện chọn lọc biện pháp đầu tư cho riêng mình.

Khách hàng đăng ký site tour và tham dự những sự kiện thứ hai trong chuỗi Hội thảo chia sẻ thời cơ đầu tư “Dấu ấn hoàng kim – Tinh hoa hội tụ” điện thoại Hotline: (84-24) 3771 1111 hoặc 0982 33 93 93.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net