FLC Sầm Sơn “nóng” cùng sự kiện training Sale “Phoenix Revolution”

Ngày 31/3 vừa qua, ở Trung tâm Hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, Tập đoàn FLC đã phối hợp cộng Danko Group tổ chức sự kiện training “Phoenix Revolution” dành cho nhân viên kinh doanh nhà đất nghỉ dưỡng.

Coi đào tạo là yếu tố then chốt trong phát triển nguồn nhân lực, Danko Group luôn tạo thời cơ cho nhân viên được tham dự 1 vài buổi đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và nắm chắc tài liệu về 1 vài dự án mà Tập đoàn đang triển khai, từ đây có thể giải đáp và giúp đỡ bạn 1 1 vàih tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Sự kiện lần này có sự tham dự của Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC, ông Phạm Văn Nam – Phó trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC, ông Trần Đức Hiền – GĐ Kinh doanh dự án, Ông Trịnh Mạnh Hà – Phó TGĐ Danko Group, ông Đỗ Linh – Phó TGĐ Danko Group, cộng 1 vài đại diện đến từ nhiều đơn vị phân phối bất động sản đến từ Thanh Hóa, Hà Nội, và đặc trưng là sự góp mặt của gần 500 nhân viên kinh doanh đến từ 1 vài chi nhánh thuộc Danko Group.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Quỳnh Mai – Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC đã có các chia sẻ đầy tâm huyết về nghề kinh doanh nhà đất, đặc trưng là nhà đất nghỉ dưỡng kết hợp du lịch vui chơi như dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort.

Đồng thời, rất nhiều tài liệu về bề ngoài mới của công trình FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort cũng đã được chia sẻ trong sự kiện.

Nằm ở địa điểm hiếm có, nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort có đến 1 cao cấp nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khu vực Bắc Trung Bộ Việt Nam, giúp du khách tận hưởng các kỳ nghỉ vượt xa kỳ nghỉ truyền thống bình thường. Sau khi đã đi vào làm việc và đi vào làm việc, FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort sẽ đưa lại bề ngoài mới cho du lịch Sầm Sơn, góp phần lôi kéo đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, tạo công ăn việc khiến cho cư dân địa phương, góp phần thi công bộ mặt mới cho Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nhìn chung.

Cũng trong buổi Training, ông Trần Đức Hiền – Giám đốc Kinh doanh dự án Tập đoàn FLC đã chính thức mở phân phối các chính sách phân phối hàng vô cộng quyến rũ dành cho bạn mong muốn có nhà đất ở FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, bao gồm chính sách phân phối hàng ưu đãi ngân hàng 0% trong 12 tháng; tặng voucher bên trong xe trị giá 220 triệu đồng; voucher golf trị giá 329 triệu đồng trong 10 năm,…

Buổi Training đã diễn ra trong không khí vô cộng sôi nổi và hào hứng của 1 vài thành viên tham dự. Đây là dấu mốc quan trọng khởi đầu chiến dịch mở phân phối gần 1000 sản phẩm villa, liền kề, nhà phố thương mại, villa biển, condotel,… thuộc công trình FLC Sầm Sơn của Tập đoàn FLC và Danko Group; cũng như đâyn đầu sự kiện mở cửa biển đâyng gần 7 triệu lượt du khách trong dịp hè 2018 đến có đô thị Sầm Sơn.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại đơn vị phân phối độc quyền dự án:

Danko Group – Hotline: 094 434 1111

Website: http://duanflcsamson.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *