FLC Quy Nhơn được chào đón tại thị trường Gia Lai

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cấp cao đang là 1 trong một vài sự chọn lọc yêu thích của giới đầu tư Gia Lai, và FLC Quy Nhơn đang chứng minh được sức hút ở phân khúc khu vực miền Trung-Tây nguyên.

Với chủ đề “Nghỉ dưỡng siêu sang – Sinh lợi ngàn vàng”, sự kiện kết nối và chia sẻ thời cơ đầu tư dự án FLC Quy Nhơn tổ chức gần đó ở Tp. Pleiku, Gia Lai đã diễn ra thành công, có sự quan tâm đặc thù của giới nhà giàu và một vài đại lý BĐS danh tiếng danh tiếng trên địa bàn tỉnh và một vài khu vực kế bên.

Theo tài liệu từ Tập đoàn FLC, đầu tư vào FLC Quy Nhơn là chiến lược nằm trong kế hoạch phát triển trục dự án chính có thương hiệu FLC trải dài khắp một vài tỉnh duyên hải Miền Trung năm 2018, có ba điểm nhấn là Quảng Bình – Quảng Ngãi – Bình Định. Khu vực Tây Nguyên nhìn chung và tỉnh Gia Lai nói riêng được xác định là 1 trong một vài phân khúc trung tâm cho một vài sản phẩm FLC Quy Nhơn.

Không chỉ được thưởng thức một vài tiết mục nghệ thuật ấn tượng, một vài nhà đầu tư còn được cung cấp một vài tài liệu hữu ích nhất về diện tích, tiện ích, chất lượng dự án, cũng như chính sách bán hàng hợp tác quyến rũ.

Các dòng sản phẩm mới được ra mắt đến phân khúc Gia Lai lần này là The Coastal Villa và The Eden Gallery.

Hàng loạt chuyển nhượng đặt cọc đã diễn ra ngay trước khi sự kiện kết thúc. Nhiều nhà đầu tư mau chóng đăng ký trở thành đại diện giải đáp mới của FLC Quy Nhơn ở Gia Lai.

Chỉ có duy nhất 29 căn villa sân vườn cao cấp có tầm nhìn hướng biển, The Coastal Villa là chọn lọc ưu tiên của một vài bạn có nhu cầu có 1 sản phẩm vừa nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê có cam đoan lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm.

Trong khi đó, The Eden Gallery lại gây ấn tượng có dòng villa thương mại (shopvilla) vừa có không gian nghỉ dưỡng vừa có mặt tiền để kinh doanh sinh lời. Với 82 căn villa hướng biển có phong một vàih lãng mạn, tinh tế và sang trọng.

Với dao động 2 triệu lượt khách du lịch đến Quy Nhơn mỗi năm và ước tính hàng ngàn lượt khách tới công trình FLC Quy Nhơn, một vài villa nghỉ dưỡng và thương mại ở đó đảm bảo sẽ là nơi “dừngchân” chẳng thể thiếu của mỗi du khách.

The Eden Gallery – Vườn địa đàng chốn nhân gian

The Coastal Villa – Nghỉ dưỡng hạng sang – An nhàn hưởng lợi

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquynhon/

Hotline: 0915 638 898.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net