FLC Quảng Bình tiếp tục “công phá” thị trường miền Nam

Số lượng nhân viên giải đáp chật kín khán phòng, nhiều tài liệu chuyên sâu về dự án truyền tải kỹ… là một vài dấu ấn khó quên ở sự kiện kickoff dự án FLC Quảng Bình ở TP.HCM.

Sáng 21/8, sự kiện kickoff dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort (FLC Quảng Bình) có chủ đề Saigon Amazing Race được Tập đoàn FLC tổ chức thành công rực rỡ ở khách sạn Adora Premium (Q.7, TP.HCM), lôi kéo gần 1.000 nhân viên kinh doanh đến từ 12 đại lý, đối tác trên toàn quốc.

Saigon Amazing Race: Khởi động mạnh mẽ

Sự góp mặt của số lượng đại lý và nhân viên giải đáp đông đảo cho thấy hấp lực đặc thù của dự án FLC Quảng Bình ở phân khúc miền Nam – 1 trong một vài phân khúc bất động sản sôi động nhất Việt Nam GĐ này.

Phát biểu ở sự kiện, ông Đào Nam Phong – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Saigon Amazing Race là chuỗi chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh và khích lệ tinh thần, tạo động lực cho một vài chuyên viên giải đáp tham dự dự án FLC Quảng Bình. Trong đây, phân khúc năng động có hơn 14 triệu dân của TP.HCM được xem là 1 trong một vài phân khúc tâm điểm của dự án. Chúng tôi hy vọng sự kiện này có thể giúp truyền tải trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư tới một vài đối tác, đại lý phân phối ở miền Nam có nhiều thời cơ hợp tác quyến rũ”.

FLC Quảng Bình tiếp tục “công phá” phân khúc miền Nam - Ảnh 1.

Ông Đào Nam Phong – – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu.

Trong khuôn khổ sự kiện, vô vàn tài liệu quan trọng về diện tích, tiện ích, chất lượng công trình, chính sách phân phối hàng phân phối hàng… của dự án FLC Quảng Bình đã thực sự khiến khán phòng “bùng nổ”.

FLC Quảng Bình tiếp tục “công phá” phân khúc miền Nam - Ảnh 2.

Phần thuyết trình của ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc dự án.

Đặc biệt, ngay sau phần thuyết trình quyến rũ về tài liệu dự án của ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc dự án, tất cả quỹ hàng GĐ 2 của FLC Quảng Bình đã được một vài đơn vị đối tác đăng ký giữ chỗ chỉ trong 30 phút. Tốc độ đăng ký kỷ lục này 1 lần nữa lại chứng minh sức hút hiếm có của dự án công trình nghỉ dưỡng đang được phân tách là “nóng” nhất miền Trung GĐ này.

Nhận xét về dự án, chị Minh Trang – 1 chuyên viên kinh doanh nhiều năm bí kíp nói: “Dù đã phân phối rất nhiều dự án nghỉ dưỡng diện tích lớn, nhưng tôi thật sự ấn tượng FLC Quảng Bình từ một vài ngày đầu tiếp cận. Đây là vùng đất có nhiều danh thắng và bãi biển đẹp hút khách nhưng lại thiếu một vài khu nghỉ dưỡng cấp cao. Với sự đầu tư bài bản 1 hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, FLC Quảng Bình đảm bảo là 1 trong một vài thời cơ chẳng thể bỏ qua cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay”.

Trước sự kiện kick off ngày 21/8, FLC Quảng Bình đã từng được phân khúc miền Nam đâyn nhận nhiệt liệt. Trên tiền đề đây, không có gì bất ngờ khi đại dự án này tiếp tục “công phá” TP.HCM có tinh thần chiến binh quyết liệt.

Sức hút của dự án tỷ đô FLC Quảng Bình

Lý giải về sức quyến rũ đặc thù của FLC Quảng Bình đối có một vài nhân viên giải đáp, ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc dự án khẳng định, có tổng vốn đầu tư dao động 1 tỷ USD, FLC Quảng Bình đang được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm GĐ này, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực Trung Bộ.

Được mệnh danh là “ốc đảo xanh” giữa vùng cát trắng miền Trung, FLC Quảng Bình quy tụ đồng bộ 70+ tiện ích đặc biệt. Ngoài một vài hạng mục nghỉ dưỡng cao cấp như khách sạn, villa, bungalow, nhà phố thương mại, dự án còn lôi kéo nhà đầu tư nhờ một vài tiện ích lần đầu xuất hiện ở Việt Nam như: hệ thống sân golf liên hoàn lớn nhất Đông Nam Á; cầu cảng và bến đỗ du thuyền; sở thú đêm Night Safari bí ẩn; chuỗi spa công suất lớn, công viên chủ đề Sand Park; phim trường, hệ thống nhà hàng Á – Âu…

Dự kiến khi FLC Quảng Bình đi vào vận hành, sẽ góp phần đã đi vào vận hành tứ giác phát triển du lịch Quảng Bình bao gồm du lịch hang động, tâm linh, chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cấp cao.

Cũng ở sự kiện, Tập đoàn FLC đã tổ chức một vài mini-game vui nhộn cộng chương trình bốc thăm may mắn. Nhiều phần quà giá trị là iPad, liên hệ Samsung Galaxy và một vài gói nghỉ dưỡng ở hệ thống khách sạn 5 sao của Tập đoàn FLC đã được trao tặng, nhằm tiếp thêm quyết tâm cho một vài chuyên viên giải đáp trong cuộc đua đưa dự án FLC Quảng Bình tiếp cận đông đảo bạn tương lai trong và ngoài nước.

Thông tin dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort:

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Hotline: 0908 062 456.

Đại lý phân phối: Ruby Land, Starland Link, Đại Phú Thành, Red Land, Mizar Land, Vietnam Land, Maicom, Bảo Nam Land, Bee Land, ANZ Homes, Lộc Sơn Hà, Quảng Bình Group.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net