FLC Quảng Bình: Giới thiệu giai đoạn 2 kết hợp gặp gỡ 1.000 chuyên viên và 10 đại lý đối tác

10 đại lý đối tác chiến lược và 1.000 chuyên viên giải đáp trên toàn quốc của Tập đoàn FLC đã có mặt, xóa nhòa khoảng 1 sốh và tăng cường sự gắn kết trong lễ phát động công bố FLC Lux City – Western Village, đồng thời công bố GĐ 2 của dự án FLC Quảng Bình ở Hà Nội.

Thuộc top công trình nghỉ dưỡng có diện tích lớn ở Việt Nam, FLC Quảng Bình gây chú tâm trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có 1 số kỷ lục kinh doanh đáng nể. Đầu tiên là màn chào sân ngoạn mục khi 100% quỹ dự án GĐ đầu được 1 số đại lý “ôm hàng” trọn vẹn chỉ sau 1 tuần công bố, tiếp đây là việc phân phối hết hàng liên tục trong mọi sự kiện công bố từ Bắc vào Nam.

Thu hút từ 500 đến hơn 2.000 nhà đầu tư, mỗi sự kiện của FLC Quảng Bình đều được đầu tư dàn dựng công phu như 1 đại nhạc hội, có âm thanh, ánh sáng hoành tráng và sự tham dự của dàn nghệ sỹ hạng A tên tuổi. Sức hút của dự án này càng phát triển thành nóng hơn bao giờ hết sau khi ký kết hợp tác có Best Western – 1 trong 1 số thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu.

FLC Quảng Bình: Giới thiệu GĐ 2 kết hợp gặp gỡ 1.000 chuyên viên và 10 đại lý đối tác - Ảnh 1.

Không khí của sự kiện luôn được dàn dựng như đại nhạc hội.

Giới chuyên gia nhìn nhận, có sự đầu tư kỹ lưỡng cộng hệ thống tiện ích đẳng cấp, 1 số sản phẩm ở FLC Quảng Bình được phân khúc đâyn nhận là điều thuận tiện tiên liệu trước.

FLC Lux City – Western Village “chào sân” 20 đại lý

Tuần qua, FLC Lux City – Western Village (tiểu khu Thứ nhất của GĐ 2 Sea Pearl) đã được chủ đầu tư Tập đoàn FLC công bố 20 đại lý và hơn 1000 chuyên viên giải đáp ở Khách sạn thương hiệu Daewoo (Hà Nội).

FLC Quảng Bình: Giới thiệu GĐ 2 kết hợp gặp gỡ 1.000 chuyên viên và 10 đại lý đối tác - Ảnh 2.

Khách mời đại lý chăm chú lắng nghe thuyết trình.

FLC Lux City – Western Village (The Western Village) bao gồm 6 phân khu, có 213 sản phẩm villa, nhà phố thương mại và mini hotel, lấy cảm hứng từ sự sôi động và phóng khoáng của miền Viễn Tây Hoa Kỳ. Mỗi phân khu được kiến trúc có phong 1 sốh riêng biệt nhằm thích hợp có định hướng công dụng của từng phân khu như mua sắm, vui chơi, kinh doanh, nghỉ dưỡng…

FLC Quảng Bình: Giới thiệu GĐ 2 kết hợp gặp gỡ 1.000 chuyên viên và 10 đại lý đối tác - Ảnh 3.

Dự án FLC Lux City – Western Village.

Không chỉ có hệ thống tiện ích nội khu đặc sắc như phố bar, con các con phố lễ hội, bảo tàng Cowboy, quảng trường Sundance, khu vui chơi trẻ em, Club house, casino….The Western Village còn được thừa hưởng gần 80 1 số tiện ích tổng khu của FLC Quảng Bình như chuỗi sân golf liên hoàn diện tích lớn ở Việt Nam, vườn thú môi trường xung quanh Night Safari, công viên Ocean Park, khu phố thương mại, trọng điểm hội nghị quốc tế…

FLC Quảng Bình: Giới thiệu GĐ 2 kết hợp gặp gỡ 1.000 chuyên viên và 10 đại lý đối tác - Ảnh 4.

Ông Trương Xuân Quý – Giám đốc Dự dán FLC Quảng Bình đang thuyết trình sản phẩm

“Tại phân khu này, chúng tôi hướng tới 1 số concept sản phẩm sáng tạo nhằm tối ưu công năng ở mức cao, qua đây có đến cho nhà đầu tư 1 số sản phẩm đặc biệt ít có trên phân khúc. Đơn cử như hệ thống Boutique Garden nhà phố kết hợp giữa hình thức nhà phố thương mại đa năng đang rất được ưa chuộng và kiến trúc sân vườn nhiệt đới xanh mát. Concept “2 trong 1” này vừa tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm, vừa giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cho nhà đầu tư khi có thể cung cấp cả nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng cộng 1 lúc. Hình thức này được kỳ vọng là xu hướng tiên phong và sẽ tạo ra 1 số dấu ấn mới cho FLC Quảng Bình trong thời gian tới”, Giám đốc dự án Trương Xuân Quý cho biết.

Hợp tác win – win

Tiếp nối màn công bố quyến rũ của sản phẩm The Western Village là màn giao lưu sôi động của ca sĩ Trọng Hiếu. Không khí buổi tiệc hào hứng đến phút cuối khi 1 số chuyên viên giải đáp ùa lên sân khấu hòa giọng cộng ca sĩ khách mời.

FLC Quảng Bình: Giới thiệu GĐ 2 kết hợp gặp gỡ 1.000 chuyên viên và 10 đại lý đối tác - Ảnh 5.

Đội ngũ sales ùa lên sân khấu góp giọng cộng Trọng Hiếu.

Cũng ở sự kiện, Tập đoàn FLC đã tổ chức 1 số mini-game vui nhộn cộng chương trình bốc thăm may mắn. Nhiều phần quà giá trị như iPad, Samsung Galaxy Tab… đã được trao tặng, nhằm tiếp thêm động lực và tâm thế hứng khởi cho 1 số sales trong cuộc đua đưa GĐ 2 dự án FLC Quảng Bình sớm cán đích.

FLC Quảng Bình: Giới thiệu GĐ 2 kết hợp gặp gỡ 1.000 chuyên viên và 10 đại lý đối tác - Ảnh 6.

Màn giao lưu có chuyên viên sales của 1 số đại lý.

Ngọc Mai – chuyên viên sale của Đại lý Lộc Sơn Hà chia sẻ: “Dù đã từng phân phối rất nhiều dự án nghỉ dưỡng diện tích lớn, nhưng FLC Quảng Bình là dự án Thứ nhất quyến rũ tôi ngay từ ngày đầu nghiên cứu. Giai đoạn 1 của dự án đã thành công rực rỡ và có 1 số tiện ích đặc sắc vừa được công bố , chúng tôi tin rằng GĐ 2 sẽ tiếp tục làm nóng phân khúc”.

Với 1 số sự kiện kết nối đại lý, Tập đoàn FLC xác định đây chính là 1 số hoạt động tốt đẹp tăng thêm nhiệt huyết và sự gắn bó giữa hệ thống đại lý có Tập đoàn. Hoạt động này không đơn thuần chỉ là mối quan hệ kinh doanh mà trên hết chính là tình cảm, sự gắn bó, sự trân trọng và hỗ trợ lẫn nhau để phát triển 1 thương hiệu BDS danh tiếng trên phân khúc .

FLC Quảng Bình là dự án lớn của Tập đoàn FLC được khởi động từ tháng 3.2018. Dự án bao gồm 1 số phân khu chính là Seahorse, Sea Pearl, Seastar có phong phú 1 số sản phẩm từ căn hộ cao tầng khách sạn, villa, nhà phố thương mại cho đến mini hotel.

Dự án có diện tích trên 2.000 ha có tổng vốn đầu tư trên 20.000 tỷ đồng, có các con phố bờ biển dài ở Việt Nam (5km ven biển Hải Ninh), 80 tiện ích đẳng cấp đồng bộ… Hệ thống khách sạn chuẩn bị được hoạt động bởi đơn vị quản lý danh tiếng địa cầu là Best Western Premier.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net