FLC Lux City Quang Binh hết hàng chỉ sau 1 tuần kick off

“Đây là hiện tượng đặc trưng làm sôi động phân khúc BDS trong tuần qua đối có dự án trên thuộc công trình công trình FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Ngay sau khi FLC “truyền lửa” cho hơn 1000 sales ở sự kiện Kick-off “Amazing Race” – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort vào ngày 17/3 vừa qua” – Bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng ban Kinh doanh của Tập đoàn FLC cho biết.

Cung không đủ cầu

“1000 căn nhà phố thương mại, villa và mini hotel của FLC Lux City bao gồm The Ocean Village và The Blue Village đã được đăng ký hết. Đó là tài liệu nhận được từ chủ đầu tư sau 3 ngày đi công tác từ TP. HCM trở về.” – Một đại lý cho biết có vẻ hối hận.

Anh Hà, đai diên Lộc Sơn Hà cho biết “tôi đã mê dự án này ngay sau 30 phút Thứ nhất nghe công bố về dự án. Do đó, sau sự kiện 1 ngày, chúng tôi đã chọn lọc đăng ký ngay và đó quả là 1 chọn lọc sáng suốt bởi đến sáng hôm nay, được biết quỹ hàng FLC Lux City đã được đăng ký hết. Một số đại lý vào sau khi thấy độ sức hút của dự án muốn tham dự chỉ còn cách liên kết cộng có các đại lý may mắn trước đó.”

Điều gì làm nên sức hút cho dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort? Đó chính là sự tin tưởng của bạn, đại lý sau khi được nghe công bố về dự án và được trải nghiệm qua chuỗi dự án FLC Samson Beach & Golf Resort và FLC Quynhon Beach & Golf Resort. “Đây cũng là lần Thứ nhất chúng tôi đau đầu không phải là do áp lực lo không phân phối được hàng mà đau đầu vì số lượng sản phẩm của FLC Lux City GĐ đầu đã không đủ cung cấp cho phân khúc. Tính đến sáng ngày 24/3, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận các cuộc liên hệ gọi đến đăng ký đặt hàng và nghiên cứu dự án ở GĐ thứ hai.” – Ông Trương Xuân Quý – Giám đốc dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort cho biết.

“Niềm tin của đại lý, của bạn đã được khẳng định rõ nét từ đó cho thấy danh tiếng của thương hiệu BDS Tập đoàn FLC đã được khẳng định. Sự ủng hộ của bạn khiến cho tập thể chúng tôi ngày đêm đẩy nhanh công đoạn và sáng tạo thêm nhiều dự án mới.” – Ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết.

Theo phân tích của các đại lý, dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đang là “điểm sáng” của tỉnh Quảng Bình. Với hơn 300 hang động rộng lớn – Quảng Bình được mệnh danh là “vương quốc” hang động của Việt Nam, quyến rũ du khách trong nước, quốc tế và được xem là vị trí quyến rũ để phát triển BDS du lịch nghỉ dưỡng trong các năm tới.

Tuy nhiên, cho đến nay phân khúc BDS nghỉ dưỡng Quảng Bình vẫn đang trong GĐ sơ khai khi số lượng các dự án nghỉ dưỡng diện tích cũng như cơ sở lưu trú đẳng cấp vẫn còn khá khiêm tốn. Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sẽ “giúp BDS nghỉ dưỡng khu vực này phát triển thành sôi động hơn.

Giải mã sức hút

Nắm bắt các thời cơ phát triển dài hạn ở Quảng Bình, nhiều nhà đầu tư BDS đã mau chóng đi theo làn sóng đầu tư này. Và đó cũng là điều mà tập đoàn FLC gần đó luôn tổ chức được các sự kiện lớn lôi kéo hàng nghìn người quan tâm. Mặc dù có rất nhiều hội thảo về condotel, hay sản phẩm du lịch biển được tổ chức trước đó.

Mới đó, hội thảo Đầu tư Condotel: Thực tế – Triển vọng và Giải pháp được tổ chức ở Quy Nhơn có diện tích lớn và có sự đăng đàn của 4 Bộ. Qua đó, Condotel và các loại hình BDS nghỉ dưỡng mới đã được các địa phương và các bộ mở đường cho sự phát triển “bùng nổ” cộng du lịch.

Lý giải cho các sự kiện hội thảo, sự kiện công bố công bố sản phẩm của Tập đoàn FLC luôn lôi kéo rất đông đại lý, bạn tham dự mặc dù có tần suất tổ chức rất dày đặc, đó chỉ có thể là sự hiệu quả của lĩnh vực kinh doanh BDS này, đó chính là sức hút của các dự án.

“Nhằm cung cấp sự chờ mong và quan tâm nhiệt tình của bạn, các đại lý đã yêu cầu Tập đoàn FLC tổ chức: Lễ bàn giao dự án FLC Lux City và công bố FLC Grand Hotel ngày 26/3 tới đó ở Hà Nội.” – Một đại diện cho Cengroup chia sẻ.

“Sở dĩ sự kiện được tổ chức sớm hơn chuẩn bị bởi chúng tôi sẽ chính thức nhận sản phẩm cho bạn. Cũng nhân sự kiện, các đại lý, bạn sẽ được nghe công bố về FLC Grand Hotel Quang Binh có gần 700 căn condotel và bungalow.” – Vị đại diện Cengroup tiết lộ thêm.

FLC Lux City Quang Binh nằm trong phân khu Seahorse của công trình Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, bao gồm The Ocean Village và The Blue Village là công trình du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi sôi động ở miền Trung.

Với diện tích gần 2.000 ha, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là dự án tầm cỡ được thi công ở Quảng Bình và cũng được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm GĐ này.

Nằm ở địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là công trình du lịch nghỉ dưỡng được thi công theo nguyên tắc quốc tế, bao gồm khu khách sạn, resort, villa, nhà phố thương mại, sân golf.

Thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0908.062.456

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresortTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *