Flamingo Cát Bà Beach Resort – Sự đảm bảo cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tọa lạc ở bãi biển Cát Cò đẹp nhất Đông Nam Á cộng một số hạng mục dịch vụ 5 sao phong phú, Flamingo Cát Bà Beach Resort hội tụ đủ nguyên do để trở thành 1 sự đầu tư khôn ngoan, 1 dự án BĐS xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Vị trí và phong cảnh đẹp rất gần Hà Nội

Lợi thế của Flamingo Cát Bà Beach Resort mà khó có dự án nào có được chính là địa điểm đắt giá. Cát Bà chỉ có một số bãi biển đẹp, trong đây bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – nơi khu nghỉ dưỡng toạ lạc – là bãi tắm đẹp nhất trên Đảo Ngọc, được chuyên trang du lịch Thrillist (Mỹ) bình chọn trong top bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Không một số thế, Flamingo Cát Bà Beach Resort là công trình villa nghỉ dưỡng trên không tiên phong được thi công ở Cát Bà.

Hiện nay, kết nối từ Hà Nội đến Cát Bà chỉ mất 2 tiếng nhờ một số con phố xa lộ nối từ Hà Nội đến Hải Phòng, 1 dao động một sốh mà một số chuyên gia đều cho rằng rất hoàn hảo để phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Cát Bà lôi kéo rất đông khách du lịch trong nước và quốc tế bốn mùa trong năm cũng nhờ phong cảnh môi trường xung quanh do tạo hóa ban tặng và khí hậu trong lành, mát mẻ. Điều còn thiếu chỉ là 1 công trình nghỉ dưỡng cao cấp cung cấp một số nhu cầu phong phú, và Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là sự bổ sung đây.

Bất động sản xanh – Xu hướng nghỉ dưỡng quyến rũ

Tại buổi tọa đàm “Bất động sản Xanh: Trào lưu hay xu thế?” do Tạp chí đầu tư BĐS CafeLand tổ chức, nhiều ý kiến cho rằng chưa nhiều chủ đầu tư ở Việt Nam giai đoạn này đủ khả năng, nguồn lực cũng như ý chí để thực hiện một số dự án xanh chuẩn mực. Do đây, Nhà nước nên tạo điều kiện khuyến khích một số chủ đầu tư mạnh dạn phát triển nhiều dự án hơn trong phân khúc này. So sánh có đất nước láng giềng Singapore, theo công đoạn, đến năm 2030, dao động 80% công trình ở quốc gia này phải là công trình xanh. Nếu so có 37% công trình xanh ở thời điểm giai đoạn này, thì Việt Nam đang thiếu một số dự án BĐS xanh chất lượng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Sự đảm bảo cho một số nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Bất động sản xanh Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Chính bởi thế, sự ra đời của Flamingo Cát Bà Beach Resort – 1 công trình xanh đúng nghĩa của chủ đầu tư Flamingo đã giải tỏa nhu cầu BĐS xanh trong thời điểm giai đoạn này. Flamingo Cát Bà Beach Resort được kiến trúc theo kiến trúc xanh đặc trưng của Flamingo. Ba tòa tháp Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand cộng 756 căn villa cao cấp được phủ toàn hoa và cây xanh.

Không phải dát bằng vàng bạc, mà Flamingo Cát Bà Beach Resort được “dát” bằng cây xanh, một số cây lớn tỏa bóng mát và đem lại 1 môi trường trong lành nhất cho chủ sở hửu. Các villa trên cao hướng nhìn ra biển đem lại phong cảnh đắt giá, ít có dự án BĐS nghỉ dưỡng cộng phân khúc nào ở miền Bắc có thể tranh giành được.

Tổ hợp dịch vụ 5 sao phong phú và cao cấp

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Sự đảm bảo cho một số nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Những dịch vụ cao cấp có lại trải nghiệm lý thú.

Đến có Flamingo Cát Bà Beach Resort, bạn được tận hưởng dịch vụ 5 sao nguyên tắc Quốc tế, có hàng trăm tiện ích đỉnh cao trên mọi lĩnh vực: lưu trú ở villa trên cao, Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, ẩm thực Á-Âu có chuỗi nhà hàng cao cấp, CLB thể thao dưới nước mạo hiểm khám phá thiên một số con phố nghỉ dưỡng bên bờ biển, một số con phố dạo trên cao có đến trải nghiệm mới lạ, bể bơi vô cực nối liền trời biển, chuỗi bar cao cấp…

Đầu tư vào Flamingo Cát Bà Beach Resort – Bài toán khôn ngoan đâyn đầu xu hướng

Flamingo Cát Bà Beach Resort có thể coi là điểm sáng cho nhà đầu tư khi hội tụ đầy đủ một số đặc điểm làm nên 1 khu nghỉ dưỡng nổi bật và khác biệt. Khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày 1 tăng, một số nhà đầu tư biết đâyn đầu xu hướng sẽ chọn cho mình 1 phương án đầu tư tối ưu có chất lượng dịch vụ xứng tầm và địa điểm tuyệt đẹp ngay gần Hà Nội như Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Xét trên mọi phương diện, khó có thể tìm được sự chọn lọc nào thích hợp hơn Flamingo Cát Bà Beach Resort. Sức hút của Cát Bà không có gì phải bàn cãi, vẻ đẹp đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa núi và biển, của rừng quốc gia nguyên sinh có một số bãi biển trải dài. Đó cũng là 1 kênh đầu tư quyến rũ, an toàn và đầy khôn ngoan của một số nhà đầu tư trong thời kỳ giai đoạn này.

Liên hệ: Đơn vị bán chính thức: Công ty Cổ phần Bất Động Sản Real Pro

Hotline: 0915.639.555

Website: http://realpro.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net