First Real – doanh nghiệp bất động sản miền Trung chuẩn bị niêm yết

First Real – đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng miền Trung sẽ niêm yết lên sàn chứng khoán Hồ Chí Minh (HSX) trong thời gian tới. Thông tin này do chính CEO Nguyễn Hào Hiệp (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc) mở phân phối trong lễ khai trương trụ sở mới vào ngày 22/6.

Không còn là tin đồn

Thực ra tin đồn về việc First Real sẽ niêm yết đã được manh nha từ trước đó (cuối năm 2017), tuy nhiên đến tháng 6 năm nay thì người trong cuộc mới chính thức xác nhận có báo giới và nhà đầu tư.

Chắc hẳn, sẽ không tạo được sự chú tâm lớn đối có cộng đồng nhà đầu tư như GĐ này nếu đó không phải là First Real – 1 trong những công ty bất động sản (bất động sản) đang có nhiều dự án lớn ở miền Trung GĐ này.

Thông tin niêm yết được tung ra trong bối cảnh đơn vị này cộng Tập đoàn Trường Thịnh hợp tác đầu tư phát triển dự án Bảo Ninh Sunrise ở TP. Đồng Hới, Quảng Bình có tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hào Hiệp (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc) cho biết, First Real sẽ niêm yết 13 triệu cổ phiếu (mã cổ phiếu FIR) trên sàn chứng khoán TP.HCM (HSX) trong thời gian tới. Hiện những thủ tục niêm yết cũng đang trong GĐ đã đi vào hoạt động, xử lý những thủ tục hồ sơ liên quan.

“Việc niêm yết trước hết sẽ tăng tính minh bạch và hiệu quả của công ty thông qua việc có thêm cổ đông mới, đồng thời sẽ tạo nền móng cho việc huy động vốn từ những nhà đầu tư chiến lược và quỹ đầu tư nước ngoài nhằm tạo nguồn lực trong việc đầu tư phát triển những dự án mới mà công ty sẽ hợp tác đầu tư hoặc trực tiếp làm chủ đầu tư ở Quảng Bình, Quảng Nam, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Thanh Hóa, Quảng Ngãi…”, ông Hiệp cho biết.

Cơ hội cho toàn bộ nhà đầu tư

Tại Miền Trung, First Real là đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng có hơn 3.000 sản phẩm đất nền được phân phối thành công trong năm 2017 ở Đà Nẵng, Quảng Nam. Và nhiều sản phẩm được phân phối thành công từ đơn vị thành viên của First Real là Công ty Cổ phần Bất động sản Protech.

Kết quả trên có được là nhờ vào nguồn nhân lực dồi dào cộng hệ thống phân phối hàng chuyên nghiệp “thiện chiến”, First Real tự tin chuyển hướng từ 1 đơn vị phân phối đơn thuần sang trở thành 1 chủ đầu tư và phát triển những dự án bất động sản vào thời điểm giữa năm 2016.

Nguồn nhân lực First Real là những người trẻ năng động và đầy nhiệt huyết.

Trên vai trò của chủ đầu tư, GĐ này First Real đang đầu tư cũng như bắt tay hợp tác đầu tư vô số dự án mới trên cả 2 phân khúc “đại chúng” và cao cấp ở khắp những tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

“Các dự án được chúng tôi tham khảo, chọn lọc rất kỹ về địa điểm có mong muốn tạo nên những dự án cao cấp, tạo điểm nhấn thiết kế phong cảnh và quan trọng là có đến cho bạn và nhà đầu tư những chọn lọc thích hợp, có giá cả hợp lý”, ông Nguyễn Hào Hiệp chia sẻ.

Báo cáo tài chính mới nhất của First Real, tính đến 31/3/2018, tổng tài sản đạt 337,9 tỷ đồng. Tuy nhiên theo những chuyên gia, về định giá phân khúc, giá trị của First Real GĐ này được định giá rơi vào khoảng xấp xỉ 1000 tỷ đồng, bao gồm nguồn lực về tài chính, con người và có những dự án. Với nguồn lực tài chính khá tốt, First Real hoàn toàn đủ tự tin để đầu tư và phát triển thành công những dự án bất động sản.

Và cũng trong bối cảnh ấy, First Real đã đưa ra chọn lọc niêm yết công ty để đón nhận những nguồn lực mới từ những nhà đầu tư nhằm đẩy nhanh việc phát triển, đã đi vào hoạt động những dự án bất động sản do công ty làm chủ đầu tư; cũng như tạo động lực để First Real đạt mục tiêu dài hơi sẽ trở thành công ty có vốn hóa tỷ USD trong vòng 5 năm tới.

First Real được chuẩn bị sẽ niêm yết trong quý III tới đó. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, những nhà đầu tư đang có trong tay 1 thời cơ lớn để có thể “ôm vào” 1 trong những cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng trong rổ cổ phiếu bất động sản GĐ này trên phân khúc chứng khoán.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Công ty cổ phần địa ốc First Real

Địa chỉ: Số 16 các con phố 2/9, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: http://fir.vn

Email: hotro@fir.vn

Hotline: 090 116 2345Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net