FECON trúng thêm nhiều gói thầu lớn, trị giá 500 tỷ đồng

FECON cho biết vừa mới trúng thầu 1 số dự án lớn như gói thầu ở dự án Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất, nhà máy xế hộp Vinfast…có tổng giá trị 500 tỷ đồng trong một số tháng đầu năm 2018.

Trong đây, một số gói thầu thi công cọc và hạ tầng cho dự án Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất, FECON đã có về thêm hơn 180 tỷ đồng doanh số. Dự án Nhà máy Ô tô Vinfast Hải Phòng cũng đâyng góp thêm 120 tỷ đồng.

Hiện ở, FECON là 1 trong một số nhà thầu thi công một số hạng mục Thứ nhất của dự án & liên tục được giao thêm một số gói thầu mới. Vì vậy, nguồn doanh thu đến từ 2 dự án này chờ mong sẽ tăng liên tục trong năm 2018 – 2019.

Ngoài ra, FECON cũng ghi nhận thêm hơn 200 tỷ đồng doanh số ở 1 số dự án khác như Nhà máy bia Heineken Vũng Tàu, trụ sở Viettel (Hà Nội), Casino Nam Hội An, Nhà máy Nestle-GĐ 2 ở KCN Thăng Long 2, LG MRO Hải Phòng, nhà máy Cristobalite (Huế).

Theo đại diện doanh nghiệp, tính đến thời điểm GĐ này, FECON hiện đang có dao động gần 2000 tỷ đồng hợp đồng đã ký để thi công. Đây là khởi động khá ấn tượng trong năm 2018 đối có 1 doanh nghiệp thi công đặc biệt như FECON, khi mà phân khúc thi công nhìn chung thường khởi động chậm chạp trong quý 1. Kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm cho thấy, doanh thu của FECON tăng 45% so có cộng kỳ năm ngoái.

FECON cũng vừa đưa ra thông báo về kế hoạch tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, chuẩn bị diễn ra vào ngày 27/4. Tại đại hội lần này, FECON sẽ mở phân phối và thông qua kế hoach 3.500 tỷ đồng doanh thu cũng như 280 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cho năm 2018.

Cùng có đây, kết quả phát hành cổ phiếu cho cổ đông đã đi vào hoạt động cũng được mở phân phối. Với việc chào phân phối thành công 33 triệu cổ phiếu cho cổ đông đã đi vào hoạt động, dưới sự bảo lãnh phát hành của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank (VCBS), FECON đã huy động được hơn 494 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được dùng cho việc tăng vốn vào CTCP FECON South, đầu tư vào FECON UCC, đầu tư vào Dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 và bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp.

Hiện ở, dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 cũng đã bắt đầu đi vào triển khai thực ở. Đây sẽ là dự án đầu tư trung tâm của FECON trong năm 2018. Nhà máy Điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 được đặt ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, có diện tích hơn 200 ha. Dự kiến, dự án sẽ được bắt đầu làm vào quý 2/2018. Giai đoạn 1 của dự án chuẩn bị có công suất 50 MW có mức đầu tư dao động 1500 tỷ đồng, GĐ 2 tăng công suất lên 180 MW có tổng mức đầu tư 2 GĐ dao động 4000 tỷ đồng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *