Fairy Town – Cơ hội kinh doanh và nơi đáng sống của Vĩnh Yên

Đầu năm 2018, phân khúc bất động sản chứng kiến 1 vài cơn sốt bất động sản ở 1 vài tỉnh vùng ven Hà Nội nhìn chung và Vĩnh Phúc nói riêng, trong đấy sự xuất hiện của khu phố mới Fairy Town – Vĩnh Yên như 1 minh chứng cho thấy hấp lực vô cộng lớn của phân khúc màu mỡ này.

2018: Năm của phân khúc bất động sản Vĩnh Phúc

Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định nhà ở gắn liền có đất vẫn tiếp tục là kênh đầu tư triển vọng và giàu tiềm năng trong năm nay, đặc thù là nhà ở gắn liền có đất 1 vài khu vực vùng ven, tỉnh thành kế bên Thủ đô Hà Nội như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh.

Trong đấy, Vĩnh Phúc vừa đấyn nhận thêm 1 đô thị trực thuộc tỉnh, lại hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông đồng bộ, quy hoạch Vùng Thủ đô của Chính Phủ, khiến bất động sản cũng bởi thế mà “nở rộ”. Không còn tâm lý thăm dò, rụt rè trong đầu tư bất động sản như 1 vài năm trước, từ cuối năm 2017 vô số 1 vài dự án bất động sản không ngừng nghỉ bung hàng trong đấy phân khúc nhà phố, đất nền đang có 1 vài diễn biến cực kỳ nóng, có số lượng chuyển nhượng liên tục tăng.

Những khu vực có địa điểm ở trọng tâm đô thị Vĩnh Yên, Phúc Yên, hay cận kề 1 vài khu công nghiệp chính là “miếng bánh ngon” được giới đầu tư săn đấyn. Giải thích về việc bất động sản ở Vĩnh Phúc bất ngờ “thăng hoa” nhiều nhà đầu tư cho rằng nhờ Quy hoạch Vùng Thủ đô xác định Hà Nội – Vĩnh Phúc – Bắc Ninh là tam giác động lực cho sự phát triển của vùng kinh tế trọng tâm Bắc Bộ khiến phân khúc bất động sản có xu hướng ngả về phía này là điều dễ hiểu.

Thêm vào đấy, Vĩnh Phúc cũng là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, và là 1 trong 1 vài tỉnh đứng đầu về lôi kéo FDI như hãng Honda, hãng xe Toyota, Nissin,… khiến cơ cấu kinh tế ở Vĩnh Phúc có sự 1 vàih tân vượt bậc đối có ngành công nghiệp – thi công, từ việc chỉ chiếm 12,2% trong năm 1997, thì đến năm 2017 đã tăng lên 59,62%. Ngoài việc tạo ra công ăn việc làm và đem lại mức lương cao hơn cho người dân khiến nhu cầu nhà ở tăng, thì số lượng chuyên gia nước ngoài sinh sống ở đấy cũng là nhân tố thúc đẩy phân khúc đầu tư cho thuê phát triển thành sôi động.

Ngoài ra, chính sự khan hiếm quỹ đất đẹp, cộng tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ đã giúp đất nền trở thành kênh đầu tư chiếm ưu thế ở Vĩnh Phúc.

Fairy Town – Dự án đáng sống, đáng đầu tư của TP Vĩnh Yên

Trước làn sóng dâng cao của phân khúc bất động sản Vĩnh Phúc, Chủ đầu tư Fairyland hợp tác cộng G5 cho công bố khu phố mới Fairy Town như 1 điểm sáng đáng chờ mong mà nhiều bạn và giới đầu tư tìm kiếm bấy lâu nay.

Được biết, Fairy Town được quy hoạch đồng bộ trên quy mô 6,1ha theo mô hình đô thị thu nhỏ có hơn 200 căn nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và villa có quy mô phong phú từ 56m2 đến 336m2. Dự án tọa lạc ở địa điểm đắc địa ở phường Tích Sơn, ngay sát 1 vài trục các con phố lớn Nguyễn Tất Thành, Hùng Vương, kết nối dễ dàng có các con phố Trần Phú Quốc lộ 2B, 2C…

Fairy Town – Cơ hội kinh doanh và nơi đáng sống của Vĩnh Yên - Ảnh 1.

Fairy Town là Khu phố mới đáng sống Vĩnh Yên.

Nằm trong vùng lõi của trọng tâm đô thị Vĩnh Yên, ngay cạnh nhà hát và đài phun nước, khu phố mới Fairy Town được thừa hưởng tất cả 1 vài tiện ích sẵn có của đô thị khi chỉ 1 vàih UBND TP Vĩnh Yên 150m, trung tâm y tế đa khoa 1.5km, trường cấp 1,2 Tích Sơn 1km, trường văn hóa nghệ thuật 50m, và tiếp cận dễ dàng đến trung tâm thương mại, chợ, công viên, quảng trường trong khu vực. Chỉ vài bước chân, cư dân Fairy Town đã có thể hòa mình vào nhịp sống sôi động, náo nhiệt của đô thị, và tận hưởng 1 cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Là 1 trong 1 vài dự án vượt bậc ở Vĩnh Yên, tương lai Fairy Town sẽ trở thành khu phố mới kết hợp giữa ở và thương mại, cung cấp nhu cầu về không gian sống đích thực cho người dân địa phương cũng như 1 vài chuyên gia nước ngoài khi đến đấy làm việc. Hơn nữa, việc phát triển cả loại hình nhà ở và nhà phố thương mại sẽ có tới cho bạn lợi ích đa diện: kinh doanh, ổn định gia đình và lưu trú.

Fairy Town – Cơ hội kinh doanh và nơi đáng sống của Vĩnh Yên - Ảnh 2.

Mô hình 2 trong 1: kinh doanh – nhà ở, tối đa công năng – tối ưu lợi nhuận.

Fairy Town được giới chuyên gia bất động sản dự báo sẽ là 1 dự án không chỉ đáng sống mà còn đáng đầu tư ở TP Vĩnh Yên khi hội tụ trọn vẹn 1 vài nhân tố giúp nâng tầm dư án từ địa điểm đắt giá, không gian sống xanh, thời cơ đầu tư cho thuê và tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Phân phối chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc – 0915 92 3030.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net