Evergreen – sự tinh tế của thiết kế và tiện ích xứng tầm cho giới thượng lưu

Gây chú tâm có phân khúc BĐS hạng sang trong thời gian qua, tài liệu TNR Holdings Việt Nam bắt tay hợp lực có Công ty TNHH Tài Nguyên để cho công bố EverGreen đã tạo sự hứng khởi cho phân khúc.

Thêm chọn lọc cho một số người “sành phong thủy”

EverGreen được Tài Nguyên và TNR định hướng tới mục tiêu kiến tạo nên 1 kiệt tác nghệ thuật sống xứng tầm cho giới thượng lưu. Với sự tăng lên của nhu cầu về nơi định cư cấp cao cung cấp được một số đòi hỏi khắt khe nhưng xứng đáng của một số chủ sở hửu thành đạt, coi trọng địa vị cá nhân thì việc phát triển 1 khu phức hợp cấp cao mới là thật sự cần thiết.

Bởi một số khu thành phố cấp cao được hình thành một sốh đó đã lâu không còn cung cấp được tối đa nhu cầu của tầng lớp thượng lưu. Những người thành đạt cần 1 nơi xứng tầm Bên cạnh đó. Đó là nguyên nhân mà phân khúc BĐS hạng sang đang rất háo hức chờ đợi sự công bố của EverGreen.

Toạ lạc ở tâm điểm hội tụ của 3 dòng sông, trên 1 nền đất đắc địa, đắc thủy hiếm có ở khu Nam Sài Gòn, không có gì khó hiểu khi EverGreen luôn lôi kéo sự quan tâm đặc thù của một số một số vị khách “sành phong thuỷ” đang kiếm tìm 1 nơi định cư có lại tài lộc thịnh vượng cho sự nghiệp bền vững. Với vẻ đẹp phong cảnh hài hoà, sông nước, mảng xanh trong lành… bao quanh chính là điểm sinh vượng khí cho EverGreen.

Tiện ích vượt tầm làm nên sức hút cho EverGreen

Với định vị phiên bản giới hạn và độc nhất chỉ dành cho giới thượng lưu nên EverGreen được đầu tư cực kỳ bài bản về kiến trúc phong cảnh, tiện ích cho đến khâu thi công. Việc chọn lọc một số đối tác cũng trên tiêu chí khắt khe để chắc chắn mỗi căn villa City Villas là 1 tác phẩm nghệ thuật đặc biệt hiện diện trong 1 khu phức hợp tiện ích đỉnh cao.

Evergreen – sự tinh tế của kiến trúc và tiện ích xứng tầm cho giới thượng lưu - Ảnh 1.

EverGreen tạo nên 1 môi trường sống trong lành và không gian xanh mơ ước khi kết hợp lý tưởng giữa công trình, phong cảnh, cây xanh, mặt nước 1 một sốh hài hòa nhất.

Bằng tư duy kiến trúc đột phá, hướng tới một số giá trị vững bền có tính biểu tượng, EverGreen có sự tham dự của hai thương hiệu giải đáp kiến trúc là Huni Archirects (Pháp) và Graham Taylor Designs (Mỹ) rất xứng đáng là chốn định cư hoàn mỹ và cấp cao.

Không chỉ dừng lại ở một số tiện ích cần có của 1 khu phức hợp cấp cao, EverGreen nâng tầm kiến trúc để tạo nên một số kiệt tác nghệ thuật đặc sắc như: Marina Club có kiến trúc tổ chim ấn tượng, bến du thuyền nguyên tắc 5 sao cho một số chủ sở hửu đam mê bộ môn du thuyền cấp cao ở Việt Nam cũng như khu vực kế bên,…. Đó không chỉ là nơi diễn ra một số làm việc thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao mà còn là nơi giúp mọi người chiêm ngưỡng vẻ đẹp hòa quyện của môi trường xung quanh, ánh sáng và nước qua một sốh kiến trúc đặc biệt.

Evergreen – sự tinh tế của kiến trúc và tiện ích xứng tầm cho giới thượng lưu - Ảnh 2.

Từng căn villa có hồ bơi xuyên suốt được bố trí có nhiều khu ngắm cảnh để cư dân vừa thư giãn, vừa thức tỉnh giác quan để tạo nên nhiều năng lượng tích cực cho cảm giác bình yên, hạnh phúc.

Ấn tượng hơn, EverGreen còn là dự án hiếm hoi có một số đột phá ở một số chi tiết tiện ích nổi bật áp dụng công nghệ thi công và hoạt động tân tiến, hệ thống giao thông thuỷ nội khu, hệ thống đỗ xe “xanh” và thông minh, một số không gian sân vườn, công viên trọng điểm đầy thư thái, góp phần tối ưu hóa trải nghiệm sống cho cư dân. Những cung các con phố dạo bộ rợp bóng mát, đài phun nước, phong cảnh đầy sắc xanh của hồ nước rộng lớn…, ôm trọn không gian xung quanh giúp nơi đó trở thành sự chọn lọc định cư xứng tầm của một số cư dân thành đạt.

Như vậy, có tầm nhìn chiến lược và sự hợp lực mạnh mẽ trong việc hiện thực hóa ý tưởng 1 “Kiệt tác nghệ thuật sống”, Tài Nguyên và TNR đã thành công trong việc kết hợp 1 một sốh hài hoà môi trường xung quanh nguyên bản và tiện ích vượt tầm địa cầu để tạo nên 1 phiên bản lý tưởng hiếm có cho EverGreen.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net