Eurowindow River Park: Căn hộ có giá hấp dẫn ở Đông Bắc Hà Nội

Hiện nay, khu vực Đông Bắc Hà Nội được phân tích là điểm sáng nổi có địa điểm cửa ngõ chiến lược, chỉ nhữngh khu trọng điểm từ 5-6 km và có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng thành thị thuộc tốp đầu Thủ đô.

bất động sản khu vực Đông Bắc lôi kéo nhờ tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng thành thị

Đánh giá này dựa trên những căn cứ như khu vực Đông Bắc là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thủ đô có những tỉnh thành phía Bắc và nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, thành thị, dịch vụ và du lịch mới của Hà Nội đã được Chính phủ và lãnh đạo đô thị phê duyệt. Đặc biệt, quy hoạch chung Xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 chỉ rõ khu vực Đông Bắc sẽ được định hướng phát triển trở thành Trung tâm hành chính thương mại chuyển nhượng Quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển thành thị tiên tiến. Các tài liệu này đã đẩy phân khúc bất động sản khu vực trở thành điểm chú tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, cuối tháng 9/2017, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai thực hiện 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và triển khai GĐ 2 dự án thi công cầu Vĩnh Tuy. Cụ thể, 4 cây cầu này gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy GĐ 2. Thông tin này ngay lập tức đã khiến khu vực Đông Bắc thủ đô trở thành điểm lôi kéo của phân khúc nhà đất.

Với việc cộng khi đón nhận được vô số quy hoạch lớn, những công ty tư nhân cũng liên tục đổ tiền đầu tư vào khu vực Đông Bắc Thủ đô làm giá đất leo thang mạnh mẽ. Có thể kể đến những dự án như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á của Vingroup ở xã Đông Hội; siêu dự án công viên văn hóa du lịch vui chơi vui chơi Kim Quy của Sungroup ở địa bàn 2 xã Vĩnh Ngọc và Tiên Dương; Công viên công nghệ phần mềm của Becamex ITC ở 2 xã Tiên Dương và Nguyên Khê…

“Khu vực Đông Bắc GĐ này kết nối đến trọng điểm Hà Nội hoàn toàn tiện lợi nhờ mạng lưới giao thông tiên tiến. Trong tương lai, có những quy hoạch, dự án mới sẽ tiếp tục rút ngắn thời gian lưu thông. Thậm chí có điều kiện hạ tầng giao thông thông thoáng của khu vực như GĐ này, rõ ràng đó là thời điểm vàng để mua căn hộ cao tầng khi giá chưa quá cao” – Một chuyên gia nhà đất nhìn nhận.

Xuất hiện căn hộ cao tầng giá hợp “hút” phân khúc

Chỉ cần bỏ vốn từ 350 triệu đồng, bạn đã có thể có căn hộ cao tầng là mức giá hợp lý đang được chủ đầu tư Eurowindow Holdings tiến hành cho căn hộ cao tầng Eurowindow River Park. Đối có người vừa khởi nghiệp hay gia đình trẻ đó là mức giá căn hộ cao tầng đang được tìm kiếm nhiều nhất. Mức giá này được phân tích rất thích hợp để có 1 căn hộ cao tầng để ở có sự đầu tư khá về chất lượng.

Dự án Eurowindow River Park có mức giá thích hợp cho những gia đình trẻ.

Điểm nổi trội của dự án Eurowindow River Park là có hệ thống cửa tiên tiến của Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng nhữngh âm, nhữngh nhiệt cao, đóng mở được ba chiều chắc chắn cho cư dân có 1 không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng mà không phải khu chung cư nào cũng có được.

Với đợt mở phân phối dự án ra phân khúc trong tháng 3, chủ đầu tư Eurowindow Holding tung ra nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ như tặng Tivi Samsung 55 inch trị giá 15 triệu đồng, máy giặt LG trị giá 10 triệu đồng cho bạn mua căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, cộng nhiều chính sách phân phối hàng mua nhà như hỗ trợ 0% lãi suất tới khi nhận nhà, chiết khấu chi trả lên tới 10%.

Những dự án có giá dao động 1 tỷ đồng nhưng có đầy đủ tiện ích cấp cao và sự hỗ trợ từ ngân hàng như Eurowindow River Park đã giúp những gia đình trẻ giải quyết bài toán có nhà ở trong bối cảnh GĐ này. Chính vì vậy, những căn hộ cao tầng có mức giá vừa tầm tay này sẽ lôi kéo người trẻ ở khu vực Đông Hà Nội.

Chi tiết điện thoại: Đất Xanh Miền Bắc 0914 42 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *