Ecopark nhận giải thưởng khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam

Vừa qua, ở Bangkok, Ecopark lại tiếp tục được vinh danh trong lễ trao giải International Property Awards (IPA).

Năm nay, dưới sự phân tích khắt khe của Hội đồng giải thưởng IPA gồm hơn 70 giám khảo quốc tế, khu đô thị Ecopark của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) đã xuất sắc vượt lên trên nhiều tên tuổi khác để nhận giải thưởng “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam”, trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự tranh giải trong hạng mục “Khu đô thị phức hợp danh tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”, chuẩn bị sẽ trao giải ở London vào tháng 10/2018.

Ngoài ra, IPA cũng đã trao tặng Ecopark giải thưởng ở 3 hạng mục: “Khu đô thị phức hợp danh tiếng Việt Nam”, “Dự án phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam cho phân khu Aqua Bay” và “Dự án phát triển khu cao tầng danh tiếng Việt Nam cho các tòa tháp Aqua Bay Sky Residences”.

Ecopark nhận giải thưởng khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Việc đoạt được giải IPA danh giá trong nhiều năm không ngừng nghỉ đang chứng tỏ địa vị tiên phong dẫn dắt phân khúc và phát triển bền vững của khu đô thị sinh thái Ecopark.

Chỉ sau 1 nửa thập kỷ thi công và phát triển, Vihajico đã kiến tạo 1 Ecopark có địa vị là khu đô thị tính năng kiểu mẫu, tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Một quá trình phát triển bài bản đã tạo ra bức tranh xuất sắc của khu đô thị phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD có tất cả các loại hình nhà ở, từ căn hộ cao tầng chung cư tân tiến cao cấp, đến các nhà phố thương mại hay các villa thượng lưu. Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân chơi, trường học các cấp, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm… đều đạt nguyên tắc quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống tân tiến, cao cấp, cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, sự xuất hiện của villa đảo triệu đô Ecopark Grand – The Island là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự vươn mình của Ecopark trở thành đô thị Xanh cao cấp. Mang hơi hướng đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ ở Dubai, lần Thứ nhất ở miền Bắc xuất hiện 1 công trình villa đảo thượng lưu, nơi tất cả các căn villa đều tiếp xúc có mặt nước và được bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán. Mỗi villa trên đảo đuợc kiến tạo để có tới 1 không gian sống “độc bản”, không giới hạn có môi trường xung quanh do các tập đoàn tên tuổi danh tiếng địa cầu kiến trúc.

Ecopark nhận giải thưởng khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Biệt thự đảo cao cấp Ecopark Grand – The Island.

Không chỉ được thưởng thức hằng ngày khung cảnh đẹp như tranh vẽ và không gian sống xuất sắc, sử dụng các tiện ích sang trọng, thượng lưu, cư dân nơi đó còn được hưởng các đặc quyền cao cấp nhiều người mơ ước như: Được đưa đón bằng dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền sang trọng, đội ngũ nhân viên concierge sẵn sàng phục vụ 24/7 hay đặc quyền được phục vụ ở nhà khi mua các kiến trúc mới hoặc các mẫu trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của các thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci, Bvlgari, Tumi…

Ecopark Grand – The Island có trong mình sứ mệnh đại diện cho các giá trị nổi bật, cao cấp nhất của Ecopark – Khu đô thị tốt nhất Việt Nam, gửi gắm triết lý nhân sinh và 1 chuẩn mực sống thượng lưu mà chủ đầu tư Vihajico mong muốn kiến tạo.

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards) là 1 trong các giải thưởng BDS thường niên danh tiếng bậc nhất địa cầu có bề dày làm việc gần 20 năm. International Property Awards luôn được coi là bảo chứng chất lượng xuất sắc trong lĩnh vực BDS địa cầu. Trong gần 1 thập kỷ phát triển, Ecopark đã không ngừng nghỉ nhiều năm liền đoạt các giải thưởng quan trọng của IPA như ‘Thiết kế phong cảnh khu đô thị tốt nhất địa cầu” (2015), “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” (2015) hay “Khu đô thị phức hợp danh tiếng Việt Nam”(2017).Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net