EcoLife Tây Hồ: Những căn đẹp cuối cùng cho nhà đầu tư

Chỉ còn 40 căn hộ cao tầng đẹp nhất của dự án EcoLife Tây Hồ dành cho một số nhà đầu tư đang chú tâm đến BĐS khu thành thị mới Tây Hồ Tây. Đây là thời cơ tốt để đầu tư có 1 căn hộ cao tầng có kiến trúc đẹp, view trọn vẹn Hồ Tây và nằm trong vùng có giá sàn BĐS đang tăng lên từng ngày.

Săn một số căn hộ cao tầng cuối cộng EcoLife Tây Hồ

Chủ đầu tư Capital House đang tổ chức cho bạn đến thăm quan 40 căn hộ cao tầng cuối cộng thuộc dự án EcoLife Tây hồ, một số căn hộ cao tầng đều thuộc tòa A – tòa căn hộ cao tầng đẳng cấp nhất của dự án. Với qui mô từ 92 – 128m2, một số căn hộ cao tầng này đã được đã đi vào hoạt động một số hạng mục bên trong xe căn bản như sàn gỗ, trần thạch cao, sơn tường, cửa chống cháy, khóa cửa, thiết bị vệ sinh nhập khẩu…

Đa số bạn sau khi thăm quan một số căn hộ cao tầng này đều có phản hồi rất tích cực về kiến trúc và một sốh sắp xếp phòng linh hoạt, đầy đủ không gian sinh hoạt và có không gian thư giãn tha hồ. Đây là một số căn hộ cao tầng từ 2 – 3 phòng ngủ ở một số tầng cao, có cửa sổ ở một số phòng rộng thoáng hướng view trọn vẹn Hồ Tây và một số hồ điều hòa, công viên cây xanh ở xung quanh dự án. Chỉ cần mở cửa ban công hay cửa sổ phòng ngủ là có thể đón gió và ánh sáng môi trường xung quanh trong toàn bộ một số phòng.

Về tiện ích, EcoLife Tây Hồ nằm ở địa điểm kết nối hệ thống tiện ích công cộng đồng bộ trong khu vực như giao thông, trường học, trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại… Đặc biệt, bao quanh dự án trong phân phối kính 1km là 6 công viên lớn như CV Nghĩa Đô, CV Ngoại Giao Đoàn, CV Nước Hồ Tây, CV Hòa Bình, CV Thủ Lệ và Vườn Bách Thảo. Những công viên này không chỉ cung cấp nhu cầu vui chơi, vui chơi của cư dân EcoLife Tây Hồ mà còn điều hòa không khí, giúp môi trường sống xung quanh phát triển thành xanh mát hơn.

EcoLife Tây Hồ có không gian yên bình, cây xanh, sân vườn, các con phố dạo bộ, căn hộ cao tầng tân tiến, tiện nghi, an toàn… tạo nên phong cảnh hoàn hảo cho một số giây phút quý giá bên gia đình.

Ngay ở dự án EcoLife Tây Hồ, hệ thống phong cảnh cũng được thi công bao gồm sân vườn, khu vui chơi, vườn dạo bộ, khu thể thao… Các trọng điểm GYM, Spa và một số trung tâm thương mại đang dần hình thành cung cấp nhu cầu sinh hoạt và vui chơi hằng ngày cho cư dân. Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết: “Toàn bộ dự án EcoLife Tây Hồ đã đã đi vào hoạt động và bàn giao vào năm 2017, hiện được quản lý bởi Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH. Chúng tôi tin có một sốh hoạt động và quản lý chuyên nghiệp, cư dân ở EcoLife Tây Hồ sẽ thấy được hài lòng và góp phần cộng có chúng tôi thi công 1 môi trường sống xanh, văn minh, văn hóa”.

Đầu tư tâm điểm phân khúc và thời cơ sinh lời

Không phải ngẫu nhiên mà BĐS ở khu thành thị mới Tây Hồ Tây trở thành tâm điểm của phân khúc trong gần 2 năm trở lại đấy.

Được quy hoạch tổng thể tới 993ha nhưng khu vực Hồ Tây chỉ có dao động 23% qui mô đất là khu dân cư – tương đương 228ha, đa số còn lại là qui mô mặt hồ 525ha và 60% là một số khu vực công viên, cây xanh. Trong bối cảnh qui mô mặt hồ càng ngày càng bị thu hẹp, mật độ đất cây xanh, công viên so có quy chuẩn, nguyên tắc hiện đạt rất thấp, Hồ Tây có không gian sống xanh mát môi trường xung quanh được giới chuyên gia nhận định là điểm đến định cư thích hợp cho một số ai muốn thụ hưởng cuộc sống tân tiến, tiện nghi mà vẫn trong lành.

Chương trình ưu đãi độc đáo quyến rũ có 20 xe Vespa trị giá 75 triệu đồng dành cho 20 bạn Thứ nhất đặt mua căn hộ cao tầng EcoLife Tây Hồ.

Đối có một số nhà đầu tư BĐS, đợt mở phân phối cuối cộng một số căn đẹp nhất EcoLife Tây Hồ sẽ là thời cơ đầu tư có lại lợi nhuận quyến rũ. Hệ thống giao thông và tiện ích công cộng ở khu thành thị Tây Hồ Tây đang từng bước được kiện toàn, giá BĐS ở đấy đang và sẽ tăng trong thời gian sắp tới để về đúng giá trị thật của khu vực Tây Hồ Tây, nhất là có một số dự án đã đi vào hoạt động ổn định như EcoLife Tây Hồ.

Trong đợt mở phân phối cuối cộng này, chủ đầu tư Capital House đưa ra chương trình ưu đãi cực quyến rũ có 20 xe Vespa trị giá 75 triệu đồng dành cho 20 bạn Thứ nhất. Với lợi thế dự án đã đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cao tầng, cư dân sẽ được nhận bàn giao nhà ở ngay, chiết khấu lên tới 5% cho mỗi căn hộ cao tầng khi chi trả tiền sớm.

Liên hệ đăng ký thăm quan căn hộ cao tầng: 0961.25.6660.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net