Ecoba phát triển sản phẩm xây dựng công trình cao cấp

Những năm gần đó, Ecoba Việt Nam nổi lên trong vai trò là nhà thầu chính có năng lực tổng thể thiết kế, thi công đã đi vào hoạt động 1 số dự án lớn và là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án danh tiếng. Tháng 7 này, Ecoba đã trúng thầu thi công vô vàn dự án lớn, trong đó, đa số là 1 số dự án nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng là nhóm sản phẩm được đẩy mạnh của Ecoba trong thời gian tới.

Giải bài toán thi công phức tạp của 1 số công trình nhà đất nghỉ dưỡng

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 7.891.530 lượt khách, tăng 27,2% so có cộng kỳ năm 2017. Lượng khách quốc tế tăng cao trong thời gian vừa qua đã có đến nhiều thời cơ phát triển cho nền du lịch nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nhìn chung. Tuy nhiên, đó cũng là 1 thách thức vì các khách du lịch quốc tế có theo các đề nghị và kỳ vọng khắt khe về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình nghỉ dưỡng, bên cạnh đó, thị hiếu của khách du lịch trong nước cũng ngày 1 tăng thêm.

Để phát triển ngành du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam có địa cầu, Việt Nam đã và đang không ngừng đầu tư, cải thiện cơ sở hạ tầng và phát triển nguồn nhân lực, dịch vụ. Nổi bật ở phân khúc nhà đất là nhiều dự án nhà đất nghỉ dưỡng đã ra đời cung cấp hàng chục ngàn phòng lưu trú cho khách du lịch. Đặc biệt là 1 số vị trí nổi tiếng như Quảng Ninh, Hải Phòng, Quy Nhơn, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Aquabay Residence Ecopark – Một trong các dự án lớn mà Ecoba là tổng thầu thi công.

Với mong muốn cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của phân khúc, Tập đoàn Flamingo đã cho công bố dự án Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng khu vực Đông Bắc Bộ có thiết kế xanh hòa hợp có không gian phóng khoáng của biển khơi cao cấp và đặc biệt. Đây là 1 dự án có đề nghị thi công kết cấu và đã đi vào hoạt động cao cấp, có phương án thi công phức tạp và đề nghị cao về thẩm mỹ, đòi hỏi tay nghề thi công cao từ nhà thầu có nhiều bí kíp.

Được chọn lọc trong nhiều nhà thầu có năng lực, tháng 7/2018, Ecoba Việt Nam đã trúng thầu gói thầu thi công phần thân của dự án. Với vai trò là đơn vị thi công, Ecoba đã đề xuất các 1 sốh thức giúp cho chủ đầu tư giải quyết được nhiều vấn đề gặp khó về việc triển khai thi công công trình ở khu vực thổ nhưỡng sát biển, nhiều gió và tiến hành 1 sốh thức thi công hầm tối ưu nhất được tiến hành trong thi công cao ốc ở nhiều nước hiện đại trên địa cầu.

Mục tiêu 5.000 tỷ trong tầm tay

Cũng trong tháng 7, Ecoba Việt Nam cũng vừa đã đi vào hoạt động thủ tục bàn giao dự án Tòa nhà Đại học Anh Quốc ở Ecopark cho chủ đầu tư. Đây là 1 dự án được đã đi vào hoạt động có 1 số nguyên tắc quốc tế cao cấp và phức tạp.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã có bí kíp thi công nhiều công trình có vốn đầu tư nước ngoài và 1 số dự án trọng tâm trên khắp cả nước có đề nghị chất lượng khắt khe và thẩm mỹ cao như: Công trình tòa nhà xanh Liên hợp quốc ở Việt Nam (UNDP), Dự án Khu thành thị Gamuda, Dự án cải tạo Đại sứ quán Mỹ ở Việt Nam, Dự án công viên Yên Sở, Vinschool, Park 12 Times City… có 1 số đối tác lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…

Đại học Anh quốc BUV Ecopark – 1 dự án có 1 số nguyên tắc quốc tế cao cấp và phức tạp.

Thành lập năm 2010, sau 1 thời gian thiết lập nền móng quản trị vững mạnh, Ecoba đã và đang bắt đầu 1 GĐ tăng trưởng mạnh, doanh thu năm sau gấp đôi năm trước (2016: 1.089 tỷ VNĐ; 2017: 2.192 tỷ VNĐ). Năm 2018, công ty này đặt mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ đồng. Với việc trúng thầu vô vàn 1 số dự án lớn từ đầu năm đến nay, con số 5.000 tỷ đặt ra cho năm 2018 là hoàn toàn khả thi.

Tham gia vào phân khúc thi công công trình nhà đất các năm gần đó, Ecoba Việt Nam nổi lên trong vai trò là nhà thầu chính có năng lực tổng thể thiết kế, thi công kết cấu, đã đi vào hoạt động & cơ điện 1 số dự án lớn và là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án danh tiếng như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Vihajico – Ecopark, Tập đoàn Vimedimex – Vimefulland, Vietracimex, Gamuda Land Việt Nam, VIDC – Parkcity,… có 1 số dự án lớn như Hinode City, Emerald Center Park, Iris Garden, West Bay và Aquabay Residence Ecopark, Park Hill – Time city, Imperial Plaza Complex, Đại học Anh quốc BUV Ecopark,…Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net