Eco Dream: Căn hộ trung tâm – nội thất xứng tầm

Tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, bạn có nhu cầu có căn hộ chung cư để ở hoặc đầu tư cho thuê có thể tiện dụng tìm được 1 căn hộ chung cư có chất lượng, địa điểm tốt. Tuy nhiên, để có những căn hộ chung cư địa điểm trọng điểm, kiến trúc tân tiến có bên trong xe đã đi vào hoạt động thì không nhiều.

Vị trí trọng điểm

Nằm ở lô đất TT6, khu thành phố Tây Nam Kim Giang 1, Nguyễn Xiển, Hà Nội, Eco Dream được biết đến là 1 trong những dự án thuộc khu thành phố kiểu mẫu của thủ đô khi có địa điểm đắc địa. Từ dự án, cư dân có thể kết nối tiện dụng có hệ thống trường học, trọng điểm mua sắm – vui chơi, và đặc trưng là công viên Chu Văn An rộng tới 100 ha… thông qua những con phố Nguyễn Xiển, Vành Đai 3 trên cao, Thanh Xuân.

Eco Dream: Căn hộ trọng điểm – bên trong xe xứng tầm - Ảnh 1.

Eco Dream có địa điểm thuận lợi.

Là dự án có cùng chủ đầu tư có dự án Eco-Green City đã đã đi vào hoạt động và được bạn phân tách cao, Eco Dream được kỳ vọng sẽ là dự án nhà đất xanh thứ 2 dành cho những bạn yêu thích cuộc sống xanh, trong khu thành phố tân tiến.

Nội thất xứng tầm

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án, những căn hộ chung cư Eco Dream đều được bàn giao đã đi vào hoạt động có chất liệu, bên trong xe cấp cao. Cụ thể: thang máy Otis của Mỹ, hãng thang máy cấp cao số 1 địa cầu; Sàn phòng khách và phòng ngủ được lát gỗ công nghiệp dày 12mm, thiết bị điện Schneider, đèn led tiết kiệm điện, Trần thạch cao, Sơn tường Juton. Các phòng vệ sinh được sở hữu đầy đủ bình nóng lạnh, trang thiết bị vệ sinh của Toto.

Riêng phòng ngủ và phòng khách căn hộ chung cư Eco Dream sẽ được sở hữu đầy đủ điều hòa Multi của SamSung, thay vì chỉ có đầu chờ điều hòa hoặc lắp điều hòa truyền thống như nhiều dự án khác cùng phân khúc. Đây là hãng điều hòa cấp cao, bền và tiết kiệm điện.

Theo ước tính, việc bạn có căn hộ chung cư Eco Dream có thể tiết kiệm thời gian và tài chính tới 30% so có việc có những căn hộ chung cư khác cùng phân khúc khi được bàn giao thô và tự xây dựng, mua sắm bên trong xe cấp cao tương đương có danh mục trang thiết bị chất liệu đã đi vào hoạt động của Eco Dream.

Bên cạnh đây, sự đồng bộ về bên trong xe có kiến trúc chung của căn hộ chung cư, dự án cũng giúp bạn an tâm hơn về chất lượng căn hộ chung cư trong dài hạn, tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng. Khi chọn có những căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động bên trong xe Eco Dream, người mua có thể ở hoặc cho thuê ngay khi nhận nhà, tiết kiệm giá thành thuê đơn vị kiến trúc bên trong xe, kiểm soát được kỹ thuật xây dựng…

Ưu đãi chỉ dành mùa World Cup 2018

Eco Dream là dự án có 27 tầng cao, có 2,5 tầng hầm đỗ xe, chắc chắn chỗ để xe cho toàn bộ những chủ sở hửu căn hộ chung cư; tầng 1 dự án được chỉ dành là khu tiện ích có bể bơi, nhà phố thương mại, khu gym thể thao, phòng sinh hoạt cùng đồng và đặc trưng, tầng thượng được kiến trúc làm khu café.

Các căn hộ chung cư Eco Dream cung cấp nhu cầu của mọi đối tượng bạn, có diệc tích linh hoạt từ 45 đến 101 m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả những căn hộ chung cư đều có từ 1 đến 3 logia, giúp đâyn ánh sáng môi trường xung quanh.

Eco Dream: Căn hộ trọng điểm – bên trong xe xứng tầm - Ảnh 2.

Trong tháng 6/2018, hòa nhịp cùng Fifa World Cup 2018, 50 bạn Thứ nhất đặt mua thành công căn hộ chung cư Eco Dream sẽ được tặng ngay vé đi Nga xem World Cup trị giá 10 triệu đồng/căn.

Để biết thêm chi tiết xin điện thoại:

CENLAND; Điện thoại: 0916 200 220.

Phú Tài Land; Điện thoại: 0941 08 5588

Đất Xanh Miền Bắc; Điện thoại: 0915 92 3030.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net