Dự án Orchid Park xu hướng mới đầu tư của giới siêu giàu

Dự án Orchid Park sự kí hợp đồng hài hòa giữa màu xanh cây cối với thiết kế và mang lại sự hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết là những gì phong cách thiết kế. Với phong cách châu Âu hiện đại Orchid Park đang thu hút rất đông khách hàng tiềm năng quan tâm.

Orchid Park nằm ở trên miếng đất 9.171 m2, trọng điểm Nhà Bè, đường Nguyễn Lương Bằng. giáp ranh với các tuyến đường huyệt mạch như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát. Dự án Orchid Park gồm hệ thống nhà với loại hình nhà shophouse và căn hộ cao tầng cùng cảnh quan xanh, trong lành và các hạng mục tiện ích cao cấp, chuẩn 5 sao.

Thi trường khu vực quận 7 đang rất sôi động với nhiều dự án cao cấp. Trong đó dự án Orchid Park mang đến quần thể nhà ở thấp tầng gồm 226 căn nhà biệt thự liền kề và 360 căn hộ cao tầng cao cấp. Đây là những loại hình nhà ở thị trường cao cấp đang được khách hàng tiềm năng và giới nhà đầu tư bạn phải và tuyển lựa nhiều. Nên hiện nay nhiều dự án cũng đang triển khai loại hình nhà ở này. Do đó, Orchid Park cần có sự khác biệt cho quần thể nhà biệt thự liền kề và căn hộ cao tầng mới có thể tạo được sự bạn phải với thị trường.

Để làm nên khác biệt, căn hộ cao tầng Jamona Golden sẽ đưa phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại, năng động, phóng khoáng tạo nên sự khác biệt và mang đến ấn tượng riêng cho dự án. Điểm nhấn chung của phong cách Châu Âu là sự hiện đại với các đường nét tinh tế, có tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng các vật liệu cao cấp; các góc vuông vắn, hiện đại; sự phóng khoáng được thể hiện qua cách thiết kế không gian lớn đón gió và ánh sáng, để kéo thiên nhiên gần hơn. Một điểm đặc biệt là sự kí hợp đồng màu sắc, thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tạo nên một tổng thể đẹp mắt như khu vườn rực rỡ sắc màu, nhưng vô cùng trong lành giữa lòng Sài Gòn.

==> Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/tien-ich-du-an-can-ho-orchid-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *